1️⃣【 những cơ chế trong trò chơi 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 những cơ chế trong trò chơi 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  1. Hình thức đùa.
  2. lối đùa.

Thông tin còn nữa:

trò chơi PUBG mobile giờ đây đã rất gần gũi với những trò chơi thủ đùa trò xả stress trên nền tảng điện thoại di động. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm rõ về những cơ chế đùa PUBG mobile.

tại đây caothugame.net sẽ reviews đến những người đùa những cơ chế đùa trong PUBG Mobile để những người đùa lựa chọn cơ chế đùa cho thích hợp.

I. Hình thức đùa.

  1. Đấu

Cũng giống như những cơ chế khác, khi đầu tiên trận chiến, người đùa sẽ tham gia đại chiến với 99 người đùa khác. điểm vượt trội ở cơ chế này là khi tham gia trận đấu, người đùa chỉ có 1 mình.

Ưu điểm của nó là quân địch cũng ở 1 mình, cho phép người đùa xoá sổ quân địch. Khi đùa trò xả stress ở cơ chế này, nó cho phép người đùa đại chiến độc lập và sử dụng mọi kỹ năng của tớ để tồn tại mà không nhất thiết phải tùy thuộc vào ngẫu nhiên ai, việc nhảy dù đi đâu hay dịch chuyển đi loanh quanh đâu đó là việc của người đùa.

Nhược điểm của nó là chỉ có 1 mình người đùa nên khi bị bắn sẽ thua ngay lập tức. Trong cơ chế này, kỹ năng bắn súng và phản xạ của người đùa phải tốt để trọn vẹn có thể sống sót. Đồng thời, người đùa phải luôn luôn cảnh giác từ mọi phía để tránh những trường hợp móc lốp hay phục kích.

cơ chế này phù thích hợp với những người có kỹ năng cao, thích thao tác 1 mình khi leo bậc. Để đùa trò xả stress với cơ chế trên, người đùa hãy nhấn vào hình tượng như dưới.

  1. hai bạn

đó là cơ chế đùa cho phép mỗi team tham gia trận chiến với hai người trong với một team. Vì vậy, người đùa cũng trọn vẹn có thể mời bè người đùa của người đùa để đùa với người đùa.

Ưu điểm của nó là khi người đùa chẳng may bị kẻ địch hạ gục thì vẫn sẽ sở hữu đồng team đến cứu người đùa. đùa trò xả stress hai người sẽ hỗ trợ phối hợp đại chiến hiệu suất cao, đồng thời sẽ cảnh giác từ hai phía để tránh những trường hợp qua lại của đối phương.

Nhược điểm của nó là yên cầu kỹ năng của hai người đùa phải tốt, còn nếu như không một trong các hai người sẽ trở thành trọng trách cho toàn bộ những người còn lại. Từ đó dẫn đến tư tưởng ức chế cho những người còn lại. Hai người đùa trong với một team luôn luôn phải dịch chuyển với nhau để phát huy hết sức khỏe của cả hai.

cơ chế này phù thích hợp với những người có với kỹ năng hoặc đùa với nhau. Để đùa trò xả stress với cơ chế trên, người đùa hãy nhấn vào hình tượng như dưới.

  1. Biệt team

đó là cơ chế đùa cho phép người đùa tham chiến với lúc, rất thích hợp để đùa trò xả stress khi có nhiều bè người đùa với đùa.

Ưu điểm của nó là khi đùa trò xả stress nhiều người thường rất vui. Với 4 người trong team, sẽ sở hữu nhiều phương pháp dịch chuyển và đại chiến cho toàn bộ team lựa chọn. giản dị và giản dị bắn quân địch cũng như hỗ trợ nhau trong đại chiến. Ở cơ chế này chỉ việc một người bắn tốt và ba người còn lại bắn hỗ trợ thì cũng trọn vẹn có thể giúp team người đùa lọt vào top đầu thậm chí là top 1.

Nhược điểm của nó là khi có quá nhiều người với đùa trong với một team sẽ dẫn đến những ý kiến ​​trái chiều, bất đồng, từ đó dẫn đến xích mích nội bộ khiến cho trải nghiệm đùa trò xả stress của người đùa kém đi. người đùa không hài lòng. Ở cơ chế này, yên cầu tính đồng team cao để phát huy hết thế mạnh của tớ, tuy nhiên việc tìm được 3 người người đùa đùa chung nhiều lúc rất khó nên nhiều người sẵn sàng lập nhóm với người lạ từ đó. phối hợp chưa tốt, thậm chí nhiều cầu thủ sẵn sàng đi 1 mình.

cơ chế này thích hợp để đùa trò xả stress với bè người đùa và nó giúp leo hạng khá tốt. Đừng đùa nó khi người đùa có kỹ năng tốt, tính độc lập cao và không thích thao tác nhóm. Để đùa trò xả stress với cơ chế trên, người đùa hãy nhấn vào hình tượng như dưới.

II. lối đùa.

Trong trò chơi, có hai kiểu đùa cơ version là TPP và FPP.

  1. TPP (tầm nhìn thứ ba).

Ở cơ chế này, nhà xuất bản trò chơi PUBG Mobile sẽ trả một động tác xoay sau gáy và giúp mọi người trọn vẹn có thể nhìn thấy ¾ khung hình để giảm thiểu điểm mù trên màn hình hiển thị.

Ưu điểm của nó là người đùa không nhất thiết phải ló mặt ra để nhìn thấy vị trí của kẻ địch, dù người đùa đang ở sau bức tường hay sau tảng đá, thậm chí là sau cửa sổ, người đùa vẫn trọn vẹn có thể quan sát được vị trí và thể loại. Họ rời đi. Từ đó giúp người đùa dịch chuyển và đại chiến tiện nghi.

Nhược điểm của nó là quân địch cũng trọn vẹn có thể đang đợi người đùa ở một vị trí nhất định, vì vậy mọi động thái của người đùa đều phải hết sức cảnh giác.

đó là lối đùa phù thích hợp với những người đùa có lối đùa thông minh, đoán biết đường đi của đối phương hoặc chốt chặn ở những vị trí quan trọng. Để đùa trò xả stress với cơ chế trên, người đùa hãy nhấn vào hình tượng như dưới.

  1. FPP (tầm nhìn thứ nhất).

Nếu người đùa đã từng đùa những trò chơi như Half life, Đột kích thì chắc rằng những người đùa sẽ không còn lạ gì với kiểu đùa này. FPP không cho phép người đùa có tầm nhìn bao quát như TPP, nhưng nếu người đùa thích nhìn thấy những người đùa khác, mọi người nhất định phải nhìn thấy người đùa.

Ưu điểm của nó là giúp người đùa trải nghiệm trò chơi một cách rất trung thực và tạo ra một trận đấu công bình mà không cần núp bóng hay bắn lén như bên TPP.

Nhược điểm của nó là khi đùa ở cơ chế này, người đùa không những việc kỹ năng quan sát tốt mà phản xạ của người đùa cũng phải được phát huy một cách hiệu suất cao. Đồng thời, âm thanh xung quanh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thành bại, nó giúp người đùa xác định được vị trí của quân địch từ tiếng bước đi hay tiếng súng, vì vậy người đùa cần được có một chiếc tai nghe tốt.

nhìn bao quát, cơ chế này phù thích hợp với những trò chơi thủ thích đùa theo kiểu try hard và bắn trực tiếp. Để đùa trò xả stress với cơ chế trên, người đùa hãy nhấn vào hình tượng như dưới.

Trên đó là những cơ chế đùa mà caothugame.net reviews đến những người đùa. Chúc những người đùa đùa trò xả stress vui vẻ.

>>Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published.