1️⃣【 Nghề và giao tế của dân làng 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Nghề và giao tế của dân làng 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

trước tiên. Danh sách công việc và nghề nghiệp của dân làng

2. Hướng dẫn giao tế với dân làng MineCraft

3. Mẹo hay cho dân làng

Thông tin xem thêm:

Mỗi trò chơi có một phong thái riêng mà người đùa sẽ theo đuổi khi tham gia. so với MineCraft, đó là phong thái sáng tạo và sự tự tại. khi tới với toàn thị trường quốc tế của những khối vuông, những người đùa sẽ rất có thể sản xuất mọi thứ. Tạo quốc gia của riêng người đùa, nơi người đùa cũng rất có thể săn bắn, trang trại và xây dựng.

Ngoài ra, khi đùa trò xả stress, người đùa cũng cần chú ý đến công việc và nghề nghiệp và giao tế của dân làng trong MineCraft. hoạt động và sinh hoạt này giúp người đùa nhận được dân làng unique và vật phẩm quý hiếm. và điểm qua những điều cần chú ý khi nói đến nghề của người dân làng nghề nhé!

1. Danh sách công việc và nghề nghiệp của dân làng

Trong trò chơi MineCraft, có tổng cộng 13 công việc và nghề nghiệp cho tổng thể những người đùa lựa chọn. Mỗi ngành nghề sẽ yêu cầu một vật dụng riêng để “kích cầu” cho dân làng chuyển nghề. Mỗi nghề cũng sẽ hỗ trợ thủ công riêng, tạo ra những vật phẩm trong trò chơi.

Để tạo công ăn việc làm cho một người dân trong làng không tồn tại việc làm. người đùa cần tạo một chiếc hộp có diện tích 3X3 để bẫy dân làng vào. Tiếp theo, người đùa sử dụng những vật phẩm quan trọng để phối kết hợp và “tăng cường” công việc của họ. Sau đấy là danh sách những nghề của dân làng:

 • Bricklayer: người đùa cũng rất có thể thay đổi dân làng trải qua việc giam giữ bằng máy cắt đá.
 • Ngư dân: được tạo ra khi nuôi trong bể.
 • Shepherd: sẽ xuất hiện khi bị Key với khung cửi.
 • Máy giết mổ: Máy hút thuốc là vật phẩm người đùa cần để thúc đẩy nghề của dân làng.
 • Armor Maker: Xuất hiện khi kết thích hợp với lò luyện.
 • Người vẽ người đùa dạng đồ: nhu cầu những người đùa dạng vẽ người đùa dạng đồ để kích thích công việc và nghề nghiệp của họ.
 • Thợ làm nơ: không gì khác ngoài bàn tạo nơ.
 • Thợ làm tool: người đùa cần một lò rèn để tạo ra nghề thủ công này trong dân làng.
 • Người sản xuất vũ khí: Đá mài đó là chất xúc tác giúp người sản xuất vũ khí xuất hiện.
 • Thợ làm đồ da: cần một chiếc vành, chỉ bấy nhiêu thôi là người đùa đã sở hữu một người thợ làm đồ da.
 • sẵn sàng linh dược: sẽ hỗ trợ người đùa có ngay một thượng phẩm hầu hạ mình.
 • Thủ thư: thư mục sách sẽ hỗ trợ người đùa chọn một thủ thư cho thư viện của tớ.
 • Thùng ủ phân: đấy là nghề cuối và mà MineCraft có, người nông dân rất có thể trồng trọt rất hiệu suất cao.

>> Xem thêm

Hướng dẫn cách không ngừng mở rộng và sử dụng người đùa dạng đồ Minecraft

Người đùa mới nên làm gì

Sức hút của Minecraft

2. Hướng dẫn giao tế với dân làng MineCraft

Để giao tế hoặc giao nhiệm vụ cho dân làng người đùa chỉ việc nhấp chuột phải vào dân làng đó. Một cửa sổ sẽ xuất hiện với tổng thể không khí quảng cáo của người đùa và người mà người đùa đang tiến hành giao tế. thường thì, giao tế chỉ được sử dụng để kích thích dân làng “chăn nuôi” với nhau.

Một khi dân làng có thiết bị họ cần, họ sẽ tự động đi tìm người đùa đời tri kỷ. Mỗi người dân trong làng cũng sẽ nhu cầu những món đồ không giống nhau để kích thích “cảm xúc”. Những món đồ mà dân làng cần thường không khó tìm. Hiếm nhất chỉ là kim cương hoặc trang bị Craft.

3. Mẹo hay cho dân làng

Ngoài việc marketing, những công việc “kích thích” dân làng của người đùa cũng rất có thể thúc đẩy họ kết hôn với nhau. Có vô số cách lân cận việc marketing như hỗ trợ thức ăn, xây nhà cho chúng hoặc làm vườn cho chúng. Mỗi cách sẽ sở hữu những tính năng không giống nhau mà người đùa cũng rất có thể tự kiểm tra trong quy trình đùa MineCraft.

Hy vọng nội dung bài viết về nghề và nghề marketing của người dân làng chài trên đây sẽ hữu ích với những người đùa. Chúc người đùa như nhu cầu và có một quốc gia “hình khối” thực sự hoành tráng. Xin chào và hẹn hội ngộ những người đùa trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo!

>> Xem thêm

Danh sách những lệnh

Làm thế nào để tăng con số dân làng

Leave a Reply

Your email address will not be published.