1️⃣【 Nên dùng AKM hay SCAR-L để đạt lợi nhuận khổng lồ? 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Nên dùng AKM hay SCAR-L để đạt lợi nhuận khổng lồ? 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Súng trường tiến công

2. Tôi nên lựa chọn AKM hay SCAR-L?

Thông tin còn nữa:

Hai khẩu súng AKM và SCAR-L được trò chơi thủ PUBG Mobile sử dụng nhiều nhất trong trò chơi vì là khẩu súng trường tiện lợi trong đánh nhau. Nếu chỉ được chọn 1 trong các hai khẩu súng này, người nghịch nghĩ người nghịch sẽ chọn khẩu súng nào để đánh nhau?

1. Súng trường tiến công

Súng trường là 1 trong mỗi loại súng Xu thế trong PUBG Mobile khi được trò chơi thủ sử dụng nhiều nhất trong mỗi trận đấu. thành tựu trong trò chơi trọn vẹn có thể được quyết định bởi việc người nghịch có súng trường trong tay hay là không.

Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt hiệu quả cao?
Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt lợi nhuận khổng lồ?

Súng trường, hay súng trường tiến công nói riêng trong PUBG Mobile (Assault Rifles – AR) sử dụng loại đạn trung cấp 7mm. người tiêu dùng trọn vẹn có thể sử dụng những chính sách bắn không giống nhau như tự động hoặc bán tự động (tối thiểu). Loại súng này xuất hiện tương đối dày trong mỗi ngôi nhà và không khí kín trong version đồ trò chơi. Người nghịch trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản đơn tìm tìm và tích lũy. Súng có chiều dài to ra nhiều thêm súng lục.

Súng trường là vũ khí được sử dụng Xu thế nhất trong PUBG Mobile. những loại vũ khí trong danh mục này thường hoạt động và sinh hoạt nhất quán. AR hỗ trợ kĩ năng nạp đạn từ trung bình đến cao, với sức sát thương khá và ổn định trong mỗi trường hợp đánh nhau.

hầu như người nghịch ngay sử dụng M416 để phối kết hợp vũ khí. Về độ ổn định khi bắn, loại vũ khí này còn có thứ tự thứ nhất. Nhưng nó phải được trang bị những phụ kiện không giống nhau trong vũ khí để sở hữu hiệu suất cao trong đánh nhau. Vì vậy, thay vào đó, những trò chơi thủ có Xu thế tập trung nhiều hơn thế nữa vào hai khẩu súng AKM và SCAR-L để trọn vẹn có thể đánh nhau và thành tựu giản dị và giản dị giản đơn hơn trong mỗi trận đấu.

2. Tôi nên lựa chọn AKM hay SCAR-L?

Có hai khẩu súng trường tiến công như AKM và SCAR-L là lựa chọn tương thích, nếu người nghịch muốn sử dụng chúng Tính đến cuối trận. Vậy sức khỏe của cả hai trong trò chơi PUBG Mobile ra làm sao?

AKM là 1 trong mỗi loại súng AR được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi, bởi tính sát thương cao với chỉ số 47. Loại vũ khí này còn có véc tơ vận tốc tức thời bắn đạt yêu cầu là 0,10 giây và sơ tốc đầu đạn ở mức trung bình. trung bình là 715 m / s. Súng sử dụng loại đạn 7,62mm với băng đạn 30 viên. Loại vũ khí này là tốt nhất để đánh nhau tầm ngắn đến trung bình.

Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt hiệu quả cao?
Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt lợi nhuận khổng lồ?

Tuy nhiên, có một số trong mỗi hạn chế khi sử dụng loại súng này, đó là độ giật lớn khiến cho người tiêu dùng thường bắn không chuẩn chỉnh xác. Người nghịch khó thành thạo và không tồn tại kĩ năng hạ gục người nghịch đối phương ở khoảng cách xa bằng chính sách bắn tự động. Điều này tác động đến hiệu suất cao hạ gục đối thủ cạnh tranh. hơn thế nữa, tiếng ồn của nó cũng rất rộng lớn, dễ bị đối phương nhận diện.

AKM bị tác động ở tầm xa do sơ tốc đạn thấp và độ giật chặt. Loại vũ khí này thả đạn ở tầm xa nên gần như không thể nhắm vào list tiêu đang dịch chuyển. Lời khuyên thích hợp cho toàn bộ những người nghịch là nên tìm phụ kiện để giảm độ giật, ngoài ra phải có ống giảm thanh thì càng tốt để đảm bảo khắc phục được điểm yếu kém của súng.

SCAR-L là 1 khẩu súng trường tiến công Xu thế không thua AKM trong trò chơi. Loại súng này dễ sử dụng nhờ độ giật không đáng kể, thấp hơn AKM. Người nghịch trọn vẹn có thể làm chủ nó với nỗ lực giữ tâm thế trong cú đánh. Khẩu súng trường này còn có chỉ số sát thương là 41, thấp hơn so với những khẩu AR khác trong PUBG Mobile.

Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt hiệu quả cao?
Tôi nên sử dụng AKM hay SCAR-L để đạt lợi nhuận khổng lồ?

Loại vũ khí này còn có véc tơ vận tốc tức thời bắn 0,096 giây và thời hạn thay đạn trung bình là 2,20 giây. SCAR-L sử dụng loại đạn 5,56mm và có cỡ băng 30 viên. Loại vũ khí này được sử dụng thoáng rộng để tác chiến tầm ngắn đến trung bình.

Nhược điểm đáng kể nhất của loại súng này là sức sát thương thấp. véc tơ vận tốc tức thời đạn cũng gần như tương đương khi so sánh với những vũ khí khác như M416.

Vì vậy, AKM và SCAR-L là những AR tuyệt vời và cả hai đều tương tự nhau về hiệu suất. Súng AKM có nhiều sát thương hơn nhưng lại được trang bị kiểu giật có vấn đề, và thời hạn nạp đạn cũng chậm hơn. SCAR-L giải quyết và xử lý được vấn đề về độ giật nhưng sát thương thấp, tuy nhiên có thời hạn thay đạn và véc tơ vận tốc tức thời đạn nhanh hơn.

nhìn bao quát, AKM thích hợp cho những người nghịch sử dụng vũ khí loại AR chuẩn chỉnh xác và trọn vẹn có thể điều chỉnh độ giật của chúng. SCAR-L thích hợp cho những người nghịch muốn có một khẩu súng trường tiến công trọn vẹn có thể hạ gục đối thủ cạnh tranh của họ mà không cần điều khiển và tinh chỉnh vũ khí phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.