1️⃣【 NA 2-0 EMEA?? – Highlights ngày 10

1️⃣【 NA 2-0 EMEA?? - Highlights ngày 10
Rate this post

[NA 2-0 EMEA?? – Highlights ngày 10 | VCT Champions Istanbul 2022

Một đêm huyền ảo cho những vì sao đến từ khu vực Bắc Mỹ, một chiến thắng mang tính khu vực của NA trước đối trọng luôn luôn là lớn nhất – EMEA.
Trong trận đấu thứ nhất, OpTic Gaming vẫn thể hiện lối chơi quen thuộc – nhập cuộc cực chậm và bùng nổ sau game đấu đầu tiên, việc thẳng tay đẩy Team Liquid của anh em nhà ScreaM đã khiến cho cả khán vòng như bùng nổ, mặc dù họ đang thi đấu ở “sân khách”.
Ở cặp trận đấu còn lại, XSET chứng minh việc thất bại tại Copenhagen chỉ là tai nạn, một lối chơi cống hiến và đẹp mắt đến từ đại diện Bắc Mỹ đã khiến Fnatic của những Boaster, Derke, Alfajer phải cúi đầu nhận thua.
Chiến thắng của các đội tuyển NA trước EMEA đã đẩy khu vực EMEA xuống một thế cực kỳ khó, cả 3 đại diện góp mặt tại Playoffs của họ đều chỉ còn một cơ hội duy nhất tại nhánh thua, và chắc chắn họ sẽ phải tự tay loại nhau trong ít nhất là 1 cặp trận đấu.

Các đội tuyển góp mặt tại Champions bao gồm: OpTic Gaming, FunPlus Phoenix, Paper Rex, LOUD, Fnatic, Edward Gaming, 100 Thieves, BOOM Esports, FURIA Esports, Leviatán, DRX, ZETA Division, XSET, Team Liquid, XERXIA, KRÜ Esports.
#VALORANTChampions #VALORANTEsports
———————–
VALORANT Champions Tour Vietnam là kênh Youtube chính thức về Esports của game VALORANT tại thị trường Việt Nam. Nơi cập nhật các thông tin liên quan đến Esports, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung giải đấu VALORANT tại Việt Nam.
Xem thêm thông tin và tải game tại:
———————–
Đăng kí ngay các kênh mạng xã hội VALORANT Esports Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất:
► Fanpage:
► YouTube:

➪ Tags: #EMEA #Highlights #ngày #VCT #Champions #Istanbul

➪ Keyword: hướng dẫn chơi valorant,esports,valorant,valorant esports,valorant esports vietnam,val esports vn,valorant vietnam,giai dau valorant,giải đấu esports,valorant champions tour,valorant champions,valorant istanbul,vct,vct champions,vct istanbul,valorant lan,valorant tournament,valorant international tournament,valorant tournament highlights,valorant tournament live,champions istanbul,valorant highlights,champions highlights,highlights vct champions,highlights valorant

Leave a Reply

Your email address will not be published.