1️⃣【 Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 giftcode Công Thành Chiến Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 giftcode Công Thành Chiến Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập trang tin tức 2Game, NPH SohaGame gửi tặng độc giả trang 222 giftcode game Công Thành Chiến Mobile chứa Dược liệu (lớn) x2; Đá tinh luyện x1000; Rương Đồng Nhỏ x2; Rương gỗ nhỏ x2; Sách EXP trung x5.

Cong Thanh Dog Mobile với lối chơi SLG cổ điển vô cùng quen thuộc, gợi nhớ về thời kỳ hoàng kim của thể loại chiến thuật Tam Quốc trên PC. Từ đồ họa đến lối chơi, đây sẽ là một cuộc hành trình đưa người chơi quay ngược thời gian với chiều sâu cốt truyện đầy cảm xúc của thế giới Tam Quốc.

Điểm mạnh của Game này nằm ở khả năng tái hiện những đặc điểm nguyên bản đã làm nên thành công của thể loại game SLG chiến thuật Tam Quốc. Đó là sự thông minh sâu sắc trong việc điều binh khiển tướng, tính toán thời gian xây thành, luyện quân, chiêu binh… Nói cách khác, người chơi sẽ có cảm giác như đang chơi một game online chiến thuật trực tiếp trên di động.

Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 mã quà Công Thành Chiến Mobile 1

Ngoài việc tái hiện các hoạt động quen thuộc như xây thành, cải quân, luyện binh, thu phục tài nguyên, Công Thành Chiến Mobile còn mang đến một số hoạt động mới giúp người chơi có thể giao lưu, tranh tài, như Công Thành Chiến đi Hổ Lao Quán để thu phục. cơ sở. Điều đặc biệt nhất là bạn không phải tiêu diệt hết quân như trước mà chỉ cần tấn công bao vây để giành chiến thắng.

Một số tính năng đáng chú ý khác như tranh đoạt lãnh thổ, giành lãnh thổ tranh chức quan cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong tính năng của Công Thành Chiến Mobile so với các game Tam Quốc cùng thể loại. Ngoài ra còn có hệ thống thần binh để gia tăng sức mạnh cho các danh tướng và thể hiện trí tuệ thông qua nhiều trận pháp để so tài với những người chơi khác.

Trang chủ https://congthanhchienmobile.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.