1️⃣【 Mừng sinh nhật 2Game tặng 200 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mừng sinh nhật 2Game tặng 200 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân kỷ niệm 2 năm trang tin tức 2Game, NPH GOSU gửi tặng độc giả trang 200 giftcode kích hoạt game Ngạo Kiếm Vô Song 2 và nhận Kim Nguyên Bảo quý giá.

Niềm tự hào chưa từng có 2 (NKVS 2) là phiên bản game cải tiến, phát triển từ tựa game MMORPG – Ngoại Kiếm Vô Song đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đó không phải là một bản cập nhật lớn mà ngược lại, NSX Ixinyou đã thiết kế NKVS 2 trở thành một sản phẩm hoàn toàn mới, hoạt động tách biệt với Ao Kiếm Vô Song. Vì vậy về mặt hình ảnh, lối chơi, các tính năng chuyên sâu của game thì không có gì phải bàn cãi. Bởi nó dựa trên sự thử nghiệm và kế thừa những giá trị cốt lõi nhất mà Áo Kiếm Wushuang đã tích lũy trong nhiều năm qua.

Khi tham gia Game này, người chơi chỉ phải lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ với ngoại hình cố định. Khám Phá Sơ cấp Ở cấp độ 10, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập 1 trong 6 môn phái chính gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Lôn và Đường Môn. Mỗi môn phái sẽ tương ứng với một thuộc tính trong ngũ hành, có sự khác biệt cơ bản về hướng ngoại công hay nội công và tất nhiên sẽ có những loại vũ khí, trang bị, cây kỹ năng riêng biệt.

Ở các nội dung game khác, Game đương nhiên tập trung vào hệ thống trang bị với khả năng chế tạo, nâng cấp và khảm. Mặt khác, game còn khuyến khích người chơi tham gia vào các chiến trường phân thân PvE phức tạp hay các trận PVP hàng nghìn người cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, suốt ngày đêm, người chơi có thể thoải mái khám phá và hòa mình vào nhiều hoạt động chiến đấu mà game mang lại mà không hề bị gián đoạn. Đôi khi bạn thậm chí có cảm giác rằng đi Pk trong Game này cũng mang lại điểm kinh nghiệm và vật phẩm!

Trang chủ https://nkvs2.gosu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.