1️⃣【 Mẹo nghịch Homescapes giúp qua tất tật những level 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mẹo nghịch Homescapes giúp qua tất tật những level 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Homescapes là trò chơi giải đố Trong số đó nhiệm vụ của người nghịch là giúp Austin cải tạo ngôi nhà bằng phương pháp ghép những mảnh ghép theo quy tắc ghép 3. Trong nội dung bài viết tại đây, 9mobi.vn sẽ reviews đến những người nghịch 1 trong các mỗi hình Hình ảnh trong số đó. Lời khuyên về phong cảnh ngôi nhà giúp vượt qua tất tật những cấp độ.

bằng phương pháp áp dụng Mẹo nghịch Homescapes mà 9mobi.vn trình diễn trong nội dung bài viết tại đây sẽ hỗ trợ người nghịch vượt qua mọi màn nghịch.

cách chơi cảnh nhà bằng tat cac man

Mẹo để nghịch HomeScapes ở mọi cấp độ

Tải trò chơi Homescapes về PC và setup tại đây.

=> links tải Homescapes cho trò chơi android

=> links tải Homescapes cho iPhone

Trước khi nhập thủ thuật, vui lòng xem thêm Cách tải xuống và nghịch Homescapes trên điện thoại cảm ứng của người nghịch nơi đây

1. Start

Trước khi quyết định ghép, ghép những khối (bỏ ngẫu nhiên) theo chiều ngang hay chiều dọc, bước trước tiên là phân tích và chọn vị trí ghép cho tương thích.

cách chơi cảnh nhà bằng tat cac man

2. Ghép nhiều khối với nhau

tuy vậy quy tắc của trò chơi là match-3, tức là liên quan 3 khối với nhau như trong Candy Crush, đó không phải là giải pháp tối ưu. Để mở Key những vật phẩm một cách nhanh gọn lẹ, lý tưởng nhất là nhiều khối cần được ghép lại với nhau để tạo ra những khối quan trọng.

Game Homescapes giúp bạn vượt qua tất cả các cấp độ nhanh nhất

1 dãy 4 khối trọn vẹn có thể tạo tên lửa, hàng 5 khối tạo bom. Ghép nhiều khối với nhau để kích hoạt những tùy chọn như tên lửa, bom, … giúp xóa những khối theo chiều ngang hoặc chiều dọc hiệu suất cao hơn.

3. Sử dụng tên lửa

Càng lên cao, càng khó nghịch nên việc tận dụng tên lửa sẽ hỗ trợ người nghịch “phá” đường, chặn nhanh hơn và nhắm được nhiều tiềm năng hơn.

Game Homescapes giúp bạn vượt qua tất cả các cấp độ cho tất cả mọi người

4. Thảm mới

Trong 1 trong các mỗi cấp độ, nhiệm vụ được giao của người nghịch là trải thảm lên sàn. Ít nhất 1 trong các số khối có tấm lót tích hợp, vì vậy tốt nhất người nghịch không nên xóa những khối và dòng ngẫu nhiên theo quy tắc đối sánh 3.

Thay vào đó, bom, phi cơ và tên lửa được xem như là cứu cánh trong số cấp độ này.

Hướng dẫn chơi cảnh quan nhà ở mọi cấp độ

5. Tổ chức lại phòng

Nếu người nghịch không hài lòng với trang trí người nghịch đã triển khai, chúng ta trọn vẹn có thể thay đổi nó bất kể khi nào mình muốn bằng phương pháp sử dụng tiền ảo xu.

Nhấn và giữ hình tượng người tiêu dùng ngôi nhà mình muốn chỉnh sửa và screen sẽ hiển thị những tùy chọn chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng để chỉnh sửa.

cách chơi cảnh nhà

Những món đồ này không tác động đến tổng thể trò chơi, nhưng đảm bảo người nghịch đã làm hài lòng phụ vương mẹ Austin.

https://9mobi.vn/meo-choi-homescapes-giup-qua-tat-ca-cac-level-26916n.aspx
nội dung bài viết trên 9mobi.vn vừa reviews đến người nghịch 1 trong các mỗi mẹo nghịch Homescapes giúp người nghịch vượt qua mọi màn nghịch. Ngoài ra, nếu có ngẫu nhiên thắc mắc hay thắc mắc nào cần giải đáp, người nghịch đọc trọn vẹn có thể để lại ý kiến ​​của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.