1️⃣【 Mẹo lên rank 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mẹo lên rank 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

 • Thứ hạng trong PUBG Mobile và quà tặng trong trò chơi PUBG Mobile.
 • Tăng hạng trong PUBG Mobile.
 • Mẹo để tăng hạng.

Season 14 của PUBG Mobile đã đầu tiên với nhiều phần quà mê hoặc, ở mỗi mức rank không giống nhau, những người nghịch sẽ nhận được những phần thưởng không giống nhau. Tuy nhiên, khi có thứ hạng càng tốt thì người nghịch càng chứng tỏ được thực lực của tôi, và khi xếp hạng càng tốt thì phần quà nhận được càng lớn.

tại đây caothugame.net sẽ chỉ ra cho tất tật những người nghịch những cấp độ rank cũng như mẹo để lên rank hiệu suất cao.

I. Thứ hạng trong PUBG Mobile và quà tặng trong trò chơi PUBG Mobile.

 • Hạng đồng: đó là hạng thấp nhất trong PUBG Mobile. Điểm của thứ hạng này là từ 1000 đến 1699 điểm. thường thì những người nghịch mới sẽ đầu tiên với thứ hạng này khi họ vừa mới đầu tiên nghịch trò thư giãn. Ở hạng này, phần quà là 200 lượng bạc.
 • Hạng bạc: Điểm của hạng này là từ 1700 đến 2199 điểm, ở hạng hạng nhận được 400 lượng bạc.
 • Hạng vàng: Điểm của hạng này từ 2200 – 2699 điểm, điều đáng để tâm ở đó là nếu đạt hạng này những người nghịch sẽ nhận được trang phục của nhân vật trong trò chơi.
 • Hạng bạch kim: Điểm của hạng này từ 2700 – 3199 điểm, ở hạng này người nghịch vẫn nhận được skin trong trò chơi. Nhưng từ hạng bạch kim trở đi yên cầu người nghịch phải có kỹ năng tốt mới giành được thành tựu.
 • Hạng kim cương: Điểm của hạng này từ 3200 – 3699 điểm, khi đạt hạng và thi đấu đủ 5 trận sẽ nhận được skin súng ngẫu nhiên.
 • Bậc Thầy: Điểm của bậc này là 3700 – 4199 điểm, khi đạt bậc sẽ nhận được thẻ bài bậc thầy của mùa giải và hiệu ứng phản công, và với ngẫu nhiên phần quà nào trong trò chơi.
 • Hạng Quán quân: Để đạt được hạng này người nghịch phải đạt 4200 điểm, khi đạt hạng sẽ nhận được phần quà là chiếc ô có hình tượng của mùa giải đó, danh hiệu quán quân và mùa, bảng tên. Quân team của Mùa và Hiệu ứng team. Nhưng ở cấp độ này, có một cơ chế xếp hạng khác so với những cấp độ khác. sau khoản thời hạn đạt cấp tướng, mỗi lúc đạt 100 điểm sẽ được 1 sao. Cấp sao không giống nhau, hình tượng cấp sao cũng sẽ khác. từ một đến 5 sao sẽ hiển thị sao đồng, từ 6 đến 10 sao sẽ hiển thị sao bạc và 11 sao trở lên sẽ hiển thị sao vàng.
 • Hạng tối cao: đó là hạng tối đa trong trò chơi, khi nghịch đủ 5 trận ở hạng này những người nghịch sẽ nhận được khung Hình ảnh tối cao. Ngoài ra trọn vẹn có thể lấy danh hiệu mùa giải, thẻ danh hiệu mùa giải mang hiệu ứng đồng team. Nhưng điểm khó của thứ hạng này là người nghịch phải lọt vào top 500 người có điểm xếp hạng tối đa của tuần đó để đạt được đặc điểm này.

II. Tăng hạng trong PUBG Mobile.

Để thăng hạng trong PUBG Mobile, chỉ có một cách duy nhất đó là đạt được đủ số điểm quan trọng cho từng hạng, ngoại trừ hạng Tối cao.

 • Nhưng thứ hạng càng tốt, số điểm người nghịch nhận được khi thành tựu càng ít. Ví dụ ở hạng đồng, chỉ việc người nghịch có 2 trận top 1 thì sẽ được lên hạng, nhưng khi lên hạng chủ thì điểm cho một trận top 1 của những người nghịch sẽ rơi vào khoảng 20 – 30 điểm và tùy theo con số. trong số những trận đấu. mạng chúng ta cũng trọn vẹn có thể đánh hạ.
 • Ở mỗi cấp độ lại có cách tính điểm không giống nhau. Ví dụ, nếu người nghịch lọt vào top 10 ở hạng đồng, những người nghịch sẽ vẫn nhận được điểm, nhưng khi người nghịch lọt vào top 10 ở hạng bậc thầy hoặc vô địch, những người nghịch có khả năng sẽ bị trừ điểm.
 • Có thẻ bảo vệ thứ hạng, nó sẽ hỗ trợ người nghịch vẫn tồn tại điểm thứ hạng khi thua cuộc.

III. Mẹo để tăng hạng.

1. người nghịch nên lựa chọn cơ chế nghịch tương thích

caothugame.net khuyến cáo người nghịch chỉ nên nghịch một cơ chế nhất định từ trên đầu đến cuối mùa giải để nhanh gọn lẹ tăng hạng. Hiện tại, trò chơi PUBG Mobile có ba cơ chế nghịch là Solo, Duo, Squad.

 • Nếu tự tín vào kỹ năng của tôi, người nghịch nên nghịch cơ chế solo, vì khi đó những người nghịch sẽ không còn phải gánh tạ như đồng team.
 • Tiếp theo là Duo, nghĩa là nghịch theo team 2. Với lối nghịch theo hai bạn trẻ, chúng ta cũng trọn vẹn có thể rủ đồng chí, người quen có thứ hạng cao và kéo lên.
 • Muốn nghịch lối nghịch thông minh phối hợp thuần thục giữa những người nghịch thì nên nghịch cơ chế team hình, vừa vui vừa leo rank hiệu suất cao.

2. người nghịch nên lựa chọn version đồ tương thích.

Trong trò chơi PUBG Mobile, có hai loại version đồ trong trò chơi:

 • Dạng version đồ nhỏ như Sanhok, livik, vikendi. Ưu điểm của những version đồ này là kết thúc trận đấu nhanh gọn lẹ, tần suất giao tranh liên tục và rất dễ có nhiều kill. Nhược điểm của nó là trò chơi thủ rất dễ bị xoá sổ sớm trong trò chơi, và phải có kỹ năng nghịch trò thư giãn tốt mới trọn vẹn có thể sống sót. Vì vậy chỉ nên lựa chọn những version đồ nhỏ nếu kỹ năng của người nghịch tốt, muốn kết thúc trận đấu nhanh gọn lẹ.
 • Định dạng version đồ lớn như erangel và miramar. Ưu điểm của nó là những người nghịch sẽ nhận được nhiều điểm hơn nếu đạt top 1 so với những version đồ nhỏ, version đồ này phù tương thích với những người nghịch có lối nghịch thông minh, dịch chuyển hợp lí để xoá sổ quân thù một cách thông minh từ dưới đất lên. Điều đó thật giản dị giản dị để đạt được top 1, ngoài ra, giao tranh đầu trò chơi có tích điện sống sót ở đầu trò chơi thấp.

3. Không nhảy dù ở khu vực đông đúc

còn nếu như không tồn tại kỹ năng tốt, người nghịch không nên nhảy dù ở những khu vực mọi người qua lại, những khu vực mọi người qua lại thường chứa đựng nhiều rủi ro nguy hiểm. Nó trọn vẹn có thể khiến cho người nghịch dead nhanh gọn lẹ, từ đó thứ hạng trong Pubg sẽ xuống dốc thảm hại.

4. Loot đủ đồ sơ cứu.

không một ai muốn bắn súng trong tình trạng yếu ớt đúng không nào?

5. Loot đủ bom.

Mỗi loại bom có ​​một tính năng nhất định. Như bom khói có thuộc tính cản tầm nhìn giúp người nghịch dịch chuyển hoặc cứu đồng team. Còn so với một quả bom nổ trọn vẹn có thể hạ gục nhiều kẻ địch và lúc, hoặc phá hủy hàng phòng thủ của đối phương. Bom gây choáng trọn vẹn có thể mang lại lợi thế trong kungfu.

6. Chỉ nghịch trò thư giãn theo đúng nghĩa “vượt qua”.

trò chơi PUBG mobile tuy là trò chơi bắn súng nhưng cũng là trò chơi vượt qua. Vì vậy, muốn đạt điểm khủng và lên thứ hạng cao, yên cầu người nghịch phải hạn chế đánh nhau còn nếu như không quan trọng, từ đó giúp người nghịch giản dị giản dị lọt vào top 10 của trò chơi hoặc trọn vẹn có thể lọt vào top 1.

Trên đó là những mức rank cũng như mẹo tăng rank hiệu suất cao mà caothugame.net chỉ cho tất tật những người nghịch. Chúc những người nghịch nghịch trò thư giãn vui vẻ.

>>Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published.