1️⃣【 Mẹo giúp hạn chế tiếng bước đi 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mẹo giúp hạn chế tiếng bước đi 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. bước đi trong PUBG Mobile

2. Mẹo hạn chế tiếng bước đi

Đăng thông tin:

Tiếng bước đi có tác động rất rộng lớn đến những hoạt động và sinh hoạt đại chiến trong trò chơi PUBG Mobile. Khi chúng ở gần nhau, âm thanh phát ra rõ ràng hơn. Nhưng chỉ với một vài thủ thuật chúng ta cũng rất có thể hạn chế hoặc loại bỏ tiếng ồn không đáng có này.

1. bước đi trong PUBG Mobile

Tất từ trên đầu đến chân nghịch PUBG Mobile đều biết về tiếng động hoặc tiếng bước đi chung trong trò chơi. Khi ai đó ở trong bán kính 5-10 mét của gamer, rất có thể nghe thấy tiếng bước đi. Tiếng bước đi là dấu hiệu nhắc nhở có người đang ở kề bên gamer. Người nghịch cần tỉnh táo và nỗ lực xác lý thuyết bước đi ở đâu để trí khôn vị trí của phe đối lập. Do tiếng bước đi thường xuyên rất có thể thay đổi vị trí nên gamer cần quan sát gamer dạng đồ thu nhỏ ở góc màn hình hiển thị để chẩn đoán và mang ra giải pháp.

Mẹo giúp hạn chế tiếng bước chân
Mẹo giúp hạn chế tiếng bước đi

Ngoài tiếng bước đi, trò chơi còn tồn tại những loại tiếng ồn khác như xe cộ, lựu đạn nổ và súng.

2. Mẹo hạn chế tiếng bước đi

Dưới đó là những cách hoặc mẹo chúng ta cũng rất có thể làm để tránh hoặc loại bỏ tiếng bước đi khi nghịch PUBG Mobile.

Mỗi cầu thủ đều được trang bị giầy. rất có thể âm thanh, tiếng bước đi phát ra từ chiếc giầy gamer đang đi. Người nghịch rất có thể tháo giầy trong khi đợi vào trận đấu. Phương pháp trước tiên này nghe có vẻ ngớ ngẩn vì gamer phải đi chân trần trên những địa hình không giống nhau. Tuy nhiên, đó là cách được nhiều trò chơi thủ áp dụng để loại bỏ tiếng bước đi của người nghịch. còn nếu như không tồn tại giầy, tất nhiên bước đi của những gamer sẽ nhẹ hơn vô vàn so với việc mang giầy.

Từ đây chúng ta cũng rất có thể giản đơn và giản dị và giản dị tiếp cận phe đối lập và không thể phiền lòng quá nhiều về việc đối phương reviews vị trí của tôi. Việc giết người rất có thể trở thành giản đơn và giản dị và giản dị hơn.

Cách thứ hai là sử dụng vũ khí hạng nhẹ như Uzi. Mang theo một vũ khí hạng nhẹ chắc cú là sẽ sút giảm trọng trách cho tổng thể những người nghịch khi đi dạo hoặc chạy. Với trọng tải nhẹ hơn, chắc cú là sẽ làm giảm bước đi của gamer khi mang theo những vũ khí này.

kề bên việc sử dụng vũ khí, người nghịch cũng cần lưu tâm đến những vật dụng khác như balo, phụ kiện… vì rất rất có thể khi sử dụng những vật phẩm “nặng đô” sẽ phát ra tiếng động rõ hơn làm lộ vị trí của gamer trên gamer dạng đồ. gamer dạng đồ. rất có thể hơi khó khăn khi sử dụng những vật phẩm cấp thấp vì nó không thoải mái, nhưng đánh đổi để trở thành một người nghịch tàng hình có nhẽ cũng là điều gamer nên suy nghĩ. trò chơi có nhiều loại không giống nhau súng mới được tung ra và gamer nên quan tâm xem nó có phải là 1 trong mỗi khẩu súng hạng nhẹ hay là không để rất có thể sử dụng.

Phương pháp này đã được chứng tỏ là có hiệu suất cao để sử dụng, nhưng vẫn còn đấy những hạn chế. Việc chỉ mang theo Uzi tất nhiên cũng gây ra một chút phiền phức cho gamer trong việc giao tranh với quân thù. còn nếu như không tồn tại những vũ khí chính khác mà gamer mang theo, tất nhiên gamer chỉ rất có thể nghịch theo một cách, đó là gamer phải áp sát kẻ địch vì Uzi chỉ phát huy tối đa sức khỏe khi bắn ở cự ly gần.

phối hợp hai phương pháp trên để giảm hoặc thậm chí loại bỏ âm thanh dấu chân người nghịch trong trận đấu là điều mà những trò chơi thủ nên áp dụng. Với tiếng bước đi nhẹ nhàng chắc cú là sẽ hỗ trợ gamer ngụy trang giản đơn và giản dị và giản dị hơn trong trận đấu. Ngoài ra, gamer cũng sẽ giản đơn và giản dị và giản dị hơn trong việc đánh lén những người nghịch khác trong trường hợp ở cự ly gần.

Đó là những thủ thuật thú vị về giảm bước đi trong trò chơi mà chúng ta cũng rất có thể áp dụng để nghịch PUBG Mobile. tuy nhiên những mẹo này xuất hiện trái của chúng, gamer vẫn rất có thể suy nghĩ và suy nghĩ thêm về chiến lược của tôi trong trận chiến, nhất là khi tiếp cận quân thù.

>> Xem thêm:

+ Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.