1️⃣【 lối nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Và ngay từ giờ đây, những trò chơi thủ yêu thích trò chơi tự động hóa Chess Mobile đã trọn vẹn có thể tham gia nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh trò chơi android, iPhone của tôi một cách giản dị và giản dị và giản dị và giản dị qua quy trình mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn qua nội dung bài viết tại đây.

lối nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh là điều mà trò chơi thủ quan trọng rực rỡ quan tâm thực tại khi trọn vẹn có thể trải nghiệm tựa trò chơi đang làm mưa làm gió làng trò chơi toàn thị trường quốc tế này, hãy với 9Mobi.vn tìm hiểu lối nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh này nhé.

cách chơi cờ vua tự động trên điện thoại di động

lối nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh của gamer

Bước 1: chúng ta cũng trọn vẹn có thể tải ứng dụng trò chơi tự động hóa Chess Mobile tại đây:

+ so với thiết bị trò chơi android: Tải xuống Tải về tự động hóa Chess Mobile APK.

Hiện tại, chúng ta chỉ trọn vẹn có thể trải nghiệm nó trên những thiết bị trò chơi android bằng phương pháp tải và thiết đặt file APK ở trên.

Bước thứ 2: khối server sẽ yêu cầu gamer singin vào tài khoản đã đăng ký trước đó để tham gia vào trò chơi tự động hóa Chess Mobile

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 2

– Xem thêm Đăng ký tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh của gamer.

Cần chú ý: Tài khoản của gamer phải có ít hơn 20 ký tự kể cả @ gmail.com khi tạo tài khoản.

Bước 3: Kết nối thành tựu trò chơi này, những gamer sẽ tạo tên người nghịch cũng như chọn Hình ảnh đại diện thay mặt sau đó ấn chọn hình tượng Xác nhận.

cách chơi cờ tướng tự động trên điện thoại di động 3

Bước 4: Trên giao diện chính của trò chơi, để trọn vẹn có thể nghịch ngay tự động hóa Chess Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng Start ở góc phải screen.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 4

Bước 5: Lúc này, khối server trò chơi sẽ kết nối với những người nghịch khác và chúng ta cũng trọn vẹn có thể trải nghiệm ngay tự động hóa Chess Mobile.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 5

Bước 6: Với mỗi “vòng đấu”, khối server sẽ hiển thị ngẫu nhiên 5 tướng để gamer lựa chọn sử dụng, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhấn vào hình tượng ổ Key để giữ những tướng quan trọng cho vòng sau hoặc hình tượng xoay để đổi lấy 5 tướng mới.

cách chơi cờ tướng tự động trên điện thoại di động 6

Bước 7: sau thời điểm đã chọn được tướng muốn sử dụng, gamer nhấn chọn và dịch rời tướng đó lên bảng như hình dưới.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 7

– trọn vẹn có thể nhấn vào từng tướng để xem thông tin chung, hoặc nhấn vào hình tượng thùng rác để bán nhầm tướng.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 8

Ngoài ra, trong mỗi đợt pk với quái vật chúng ta sẽ tích lũy những vật phẩm, những vật phẩm này được lưu trên hình tượng Áo giáp ở góc trên screen.

Bước 8: Nhiệm vụ trong trò chơi tự động hóa Chess Mobile là tập hợp những tướng trong nhóm hình mạnh nhất trọn vẹn có thể để lần lượt pk với 7 người nghịch khác. Mỗi người nghịch sẽ sở hữu được 100 điểm sinh mệnh, và nó có khả năng sẽ bị trừ mọi khi phòng thủ không thành tựu.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 9

Bước 9: Khi trò chơi kết thúc, khối server sẽ tổng kết thành tích của gamer với với phần thưởng kẹo như hình dưới.

cách chơi cờ tướng tự động trên điện thoại di động 10

Như vậy là đơn vị chúng tôi vừa tổng hợp lại để tìm hiểu quy trình nghịch tự động hóa Chess Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh, đấy là 1 trong mỗi trò chơi đang được quan tâm trên toàn toàn thị trường quốc tế thực tại với độ tuyên chiến đối đầu vô với mê hoặc mà gamer không thể bỏ qua.

https://9mobi.vn/cach-choi-tự động hóa-chess-mobile-tren-dien-thoai-24805n.aspx
Ngoài ra, để nghịch Cờ Tướng Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh tốt hơn, 9Mobi.vn xin tung ra đến những gamer một vài phương án khác lạ được nhiều người tiêu dùng, gồm có lối nghịch Eco trong tự động hóa Chess để nhanh gọn thưởng thức khi trò chơi đầu tiên nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.