1️⃣【 lối nghịch team Squad (4 người) một cách hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối nghịch team Squad (4 người) một cách hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

 • chính sách Squad là gì?
 • Chiến lược 4 người nghịch hiệu suất cao.
 • dịch rời trong chính sách Biệt nhóm (4 người).

những nội dung:

PUBG Mobile là 1 trong trò chơi tồn tại bắn súng nhưng nó cũng yên cầu tư duy giải pháp của những trò chơi thủ thông minh. Để tạo thành nét thú vị và khác lạ và tôn vinh đặc thù giải pháp của trò chơi, PUBG Mobile đã tung ra 3 chính sách nghịch là Solo, Dual và Squad. Trong số đó, chính sách Squad là chính sách có nhiều người nghịch nhất trong và một nhóm. Đây cũng là chính sách được ưu tiên nhất trong trò chơi.

Vậy chính sách Squad là gì? lối nghịch và cách lên giải pháp tương thích? Thì mời những gamer và theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của caothugame.net.

chính sách Squad là gì?

đấy là chính sách cho phép 4 người nghịch tham gia vào 1 trong những mỗi nhóm trong một trận đấu. Bốn người nghịch này trọn vẹn có thể là bè gamer hiện có của gamer hoặc những người gamer mời nghịch và. Hoặc mọi người được mời ngẫu nhiên trải qua chính sách phối hợp Tự động.

Khi ở chính sách này, toàn version đồ sẽ sở hữu được khoảng 25 nhóm.

Cơ chế hồi sinh của nó tương tự như chính sách Kép, khi một người nghịch bị đánh hạ, 1 trong những ba người còn lại trọn vẹn có thể đến giải cứu. Để xoá sổ trọn vẹn một nhóm Squad, gamer phải bắn hạ tổng thể mọi người trong nhóm.

Chiến lược 4 người nghịch hiệu suất cao

Chọn nhóm của gamer một cách cẩn trọng

Vì tối đa 4 người tham gia trận đấu nên để phát huy tối đa sức khỏe, tốt nhất người nghịch nên rủ bè gamer và tham gia hoặc những người thân quen đã từng nghịch với mình. nghịch với những người đã quá quen vừa tạo sự thoải mái khi nghịch trò nghịch, vừa giản dị và giản dị và giản dị và giản dị phân công nhiệm vụ, vị trí cho từng thành viên trong nhóm. Từ đó, phát huy sức khỏe tối đa của nhóm bốn người.

Trong 4 người cần được có ít nhất một người có kỹ năng vượt trội, đấy là yếu tố vô và quan trọng quyết định sự thành bại của cả tập thể. Nhiệm vụ của những người nghịch còn lại là nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho thành viên này để thành viên kia gồng gánh cả nhóm đi đến thắng lợi cuối và.

Trong trường hợp xấu nhất, nếu gamer ở 1 mình với ba người lạ, hãy nỗ lực tiếp xúc với ba người kia bằng micrô. Và phải hạn chế những suy nghĩ cá thể gây ra những bất đồng trong nội lính.

Quy tắc nghịch trò nghịch 4 người

 • Nguyên tắc 1: luôn luôn luôn luôn phải đồng ý. Vì đấy là nhóm 4 người nên rất dễ xảy ra bất đồng, dẫn đến xích mích và từ đó gây phân tách rẽ nội bộ, giảm sức khỏe của nhóm.
 • Nguyên tắc 2: luôn luôn dịch rời và đồng nhóm. Nghĩa là phải luôn luôn có ít nhất 2 người đi và nhau, vừa để bắn hỗ trợ, vừa để cứu đồng nhóm khi bị đối phương hạ gục.
 • Nguyên tắc 3: Không tham lam, không tham lam. Khi phát hiện kẻ địch, cần báo cho tổng thể đồng nhóm và bắn, đừng nỗ lực đuổi theo kẻ địch mà hãy luôn luôn ưu tiên bảo vệ đồng nhóm, luôn luôn ưu tiên cứu đồng nhóm rồi mới lao vào ẩn nấp. Và cuối và, đừng tranh giành những thứ của nhau.

Chọn vị trí nhảy dù tương thích và hạ cánh càng nhanh càng tốt

gamer phải chọn một vị trí đủ phong phú để cả 4 người trong nhóm đều phải sở hữu vật phẩm, nhưng vị trí đó không nên có quá nhiều kẻ địch, dễ dẫn đến một vài thành viên trong nhóm không nhặt được. bị địch trang bị và xoá sổ. Những vị trí nhảy dù nhiều trang bị thường sẽ quy tụ nhiều tổ nhóm, từ đó diện tích nhặt đồ của tổ nhóm những gamer có khả năng sẽ bị giảm đi nhất định, đồng thời cũng rất dễ rơi vào tình trạng bị bắt giữa nhiều. . nhóm.

Không nên lựa chọn vị trí quá kém để nhảy dù, vì gamer nghịch tổ nhóm 4 người nên lượng trang bị quan trọng là khá lớn, và nếu khu vực mà nhóm gamer nhảy xuống không tồn tại trang bị thì đồng nghĩa với việc nhóm những gamer sẽ sở hữu được. phân tán để phân tách nhỏ những khu vực để được thêm thiết bị tức là nhóm của gamer đang xé toạc lực lượng của chính mình.

Khi gamer nghịch theo nhóm, những khu vực có đủ thiết bị cho tổng thể bốn người là khá nhỏ, vì vậy thường sẽ sở hữu được 1 trong những mỗi nhóm chọn và vị trí nhảy dù với nhóm của gamer, đồng nghĩa với việc sẽ sở hữu được ẩu đả. Vì vậy nếu nhóm gamer nhảy dù hay thì nhóm những gamer sẽ hạ cánh trước và nhặt vũ khí trước so với nhóm gamer đang bay trên bầu trời, từ đó tạo điều kiện để xoá sổ những người nhảy dù sau đó.

Phối hợp kungfu uyển chuyển

đấy là điều bắt buộc khi nghịch ở chính sách tổ nhóm 4 người. Nếu cả bốn người là bè gamer hoặc người quen, họ nên được tạo thành những vị trí sau:

 • Người gác cổng: đấy là những người nghịch đi trước và đi sau và, những người này còn có nhiệm vụ thông tin cho đồng nhóm phía trước và phía sau về sự việc xuất hiện của quân thù, từ đó cho phép nhóm ta tập trung hỏa lực vào chúng. ở đó.
 • Y tá: đấy là những người có kỹ năng thấp nhất trong nhóm nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong nhóm, người nghịch này sẽ mang theo vô tận vật dụng quan trọng cho đồng nhóm còn lại trong trường hợp khẩn cấp. xấu xảy ra.
 • Sơ cấp Hỏa lực: đấy là người nghịch có kỹ năng tối đa trong nhóm, và thường là người đi trước, cả hai đều phải sở hữu trách nhiệm đề phòng và sẵn sàng bắn hạ những người nghịch cản đường mình.
 • Nhóm trưởng: đấy là vị trí quan trọng nhất trong nhóm, người này không cần thiết phải có kỹ năng cao nhưng họ cần được có một chiếc đầu lạnh và trả ra những quyết định tương thích để cả nhóm và theo dõi và đi đến thắng lợi cuối và. và với nhau.
 • Con mồi, đánh lạc hướng: Là những người có nhiệm vụ đánh lạc hướng quân thù bằng tiếng đạn, tiếng bước đi, tiếng bom, bằng phương pháp thậm chí họ dùng mình để thu hút tầm nhìn cũng như làn đạn của quân thù. quân thù, từ đó tạo khoảng trống cho đồng nhóm chạy hoặc tiến công mà không trở thành đối phương phát hiện. Tuy nhiên gamer phải lên thứ hạng cao mới thấy xuất hiện vai trò này, bởi để vào được vị trí này yên cầu người nghịch phải có kỹ năng tốt và tư tưởng cực kỳ vững vàng.
 • Xạ thủ: đấy là những người đóng vai trò là xạ thủ của nhóm, nhiệm vụ của họ chỉ là xoá sổ những kẻ địch ở xa. Vì vậy, những người này thường được đồng nhóm ưu tiên cho những điểm số với phạm vi lớn, súng bắn tỉa tốt nhất.
 • Kẻ ăn thịt: đấy là những người rất quan trọng, và cuối và họ ngày càng trở thành quan trọng hơn. Họ là người sẽ phải dịch rời 1 mình vào cuối trò chơi, trong khi đồng nhóm thu hút mọi ánh nhìn và làn đạn của quân thù, người nghịch này sẽ đi từ góc khuất ra phía sau nhóm địch và xoá sổ kẻ địch. từ phía sau và tạo thế gọng kìm chống lại quân thù. Tuy nhiên, để nghịch ở vị trí này, người nghịch cần được có kỹ năng dịch rời tốt và kỹ năng bắn súng ở mức cao.

Người nghịch cần phân công vị trí rõ ràng để tránh xung đột trong tổ nhóm, ngoài ra, những người nghịch cũng nên tương tác với nhau bằng những hình tượng thông tin trên màn hình hiển thị và qua micro phone hoặc qua chat. cho đồng nhóm.

giải pháp tránh né

Có một giải pháp được áp dụng quá nhiều trong PUBG Mobile khi nghịch chính sách Squad, đó là tránh những pha đánh nhau không đáng có và để những Squad khác xoá sổ cho nhau rồi nổ súng sau và. Tuy nhiên, rất khó để làm được điều đó.

Thường thì đồng nhóm trong nhóm sẽ tìm thấy mình trong mỗi cuộc giao tranh, hoặc quân thù sẽ tìm thấy gamer và nỗ lực xoá sổ chúng. Vì vậy giải pháp này muốn hiệu suất cao thì gamer phải có kế hoạch rõ ràng từ những việc cướp bóc tách, chuyển sang kungfu. Tất nhiên, một Squad liên tục tìm tìm quân thù và sau đó bắn có khả năng sẽ bị xóa sổ trên version đồ rất sớm.

Hãy coi chừng khi “thưởng thức”

Thường thì khi gamer vừa xoá sổ được kẻ địch, hoặc như nhu cầu là cả một Biệt nhóm, gamer và đồng nhóm sẽ quây quần bên một vài thùng gỗ để xem chúng có gì và loot đồ, nhưng nếu cả nhóm cướp phá mà không tồn tại ai đứng canh thì kỹ năng sẽ trở thành rất trọn vẹn có thể thùng gỗ.

Vì vậy nếu ai cảm thấy đã đủ đồ và không cần loot nữa thì hãy đề phòng những người xung quanh nhé, như vậy dù cho có bị tiến công thì số người dead cũng không nhiều đâu.

Hoặc trong khi cả nhóm gamer mang ra loot đồ thì thường mất cảnh giác và dễ bị địch phục kích ở nơi khác nên khi đi ăn gamer chỉ nên xuống ăn từng người một còn ba người còn lại sẽ sở hữu được trách nhiệm cảnh giác. . người đó

Biết khi nào nên cứu đồng nhóm, khi nào nên bỏ rơi đồng nhóm

Đã có tương đối nhiều trường hợp cả Biệt nhóm phải ra đi vì… nỗ lực cứu đồng nhóm của tớ. đấy là 1 trong mẩu chuyện rất thường gặp trong chính sách Squad, nếu gamer thấy đồng nhóm húc không ở gần mình (trên 100m), những gamer sẽ làm gì?

Nếu họ giết đồng nhóm của gamer, thì họ phải gật đầu đồng ý mất đi một thành viên trong Biệt nhóm. Nếu đồng nhóm của gamer vẫn còn đấy sống và gamer đi 1 mình, hãy từ từ tiếp cận và xem họ đang ở đâu, nhưng tốt nhất là gamer nên đi và một hoặc hai người khác. Tuy nhiên, nếu đang ở đợt cuối hoặc đối phương đông và bắn quá mạnh thì gamer nên bỏ cuộc, vì nếu đến gần, gamer rất trọn vẹn có thể sẽ nhận cái kết như đồng nhóm của tớ.

Đồng thời, gamer cũng phải dành đủ thời hạn để cứu đồng nhóm của tớ, nhiều khi nhiều người nghịch đã cứu được đồng nhóm của tớ mà không kịp chạy vào hội đồng dẫn đến việc vừa bị chém vừa dead.

luôn luôn đi và nhau

Ngay từ trên đầu, khi vào khu vực đợi trên version đồ, cả nhóm phải có người dẫn dắt và quyết định xem cả nhóm sẽ nhảy dù và nhảy ở đâu. Việc đi 1 hoặc 2 người ngay từ trên đầu sẽ làm cho team bị phân tách cắt và nguy hại bị xoá sổ sẽ rộng hơn khi gặp cả một Squad đã đổ bộ trước gamer và họ được trang bị súng đến tận “tận răng”, trong khi gamer không tồn tại gì trong tay.

Vì vậy tốt nhất là nên đi và nhau, vì khi đi và nhau như vậy, còn nếu như không loot được nhiều đồ thì vẫn trọn vẹn có thể hỗ trợ nhau dịch rời đến nơi khác loot đồ rồi tách ra, hoặc chí ít là đồng nhóm của tớ. bị phá hủy. giết nó, gamer cũng trọn vẹn có thể tránh khu vực đó và dịch rời đến một nơi khác.

dịch rời trong chính sách Squad (4 người)

Đầu trò chơi

Mới tham gia trò chơi và sau thời điểm nhảy dù đến một vị trí đã chọn trước, cả bốn người nên dịch rời và nhau và gật đầu đồng ý rằng cả bốn người có khả năng sẽ bị thiếu vật phẩm. Nhưng làm như vậy tỷ trọng sống sót của cả nhóm sẽ tăng thêm.

Mọi bước dịch rời của người nghịch trong Biệt nhóm nên nỗ lực để trong tầm nhìn của đồng nhóm, mọi người nghịch nên dịch rời chậm, cảnh báo quan sát và nên dịch rời phía sau những vật thể lớn.

Không dịch rời đến những nơi Xu thế súng liên tục, hoặc có nhiều tiếng bước đi.

trò chơi tầm trung

Cả nhóm bốn người nên lựa chọn và một loại phương tiện dịch rời hoặc đi và một phương tiện. Lúc này ưu tiên lớn nhất của cả 4 người là đảm bảo đủ nhóm và vào được bảng, chỉ nên bắn súng khi đã chắc nhóm mình vào được bảng.

Khi vào ván không nên đi sâu vào giữa ván để tránh bị bắn nhiều hướng.

Kết thúc trận đấu

Cách dịch rời tương thích nhất là 4 người nghịch tạo thành 2 người nghịch một để dịch rời, nhưng vẫn dịch rời gần nhau. Từ đó, tăng kỹ năng quan sát cho tổng thể đoàn, nên dịch rời chậm, quan sát rõ ràng.

Nếu rơi vào thế giằng co, một hoặc hai người nên tách nhóm, đi vòng qua tuyến sau của đối phương và bắn, tăng tỷ trọng thắng lợi.

Khi nhóm của gamer ở phía bên ngoài bảng và nhóm đối phương ở bên trong bảng, gamer nên dịch rời vào bảng và một lúc, tăng tỷ trọng vào bảng của nhóm gamer. Hoặc một hoặc hai người gật đầu đồng ý ở lại để bắn hỗ trợ, để những người còn lại được đáng tin cậy.

Trên đấy là 1 trong trong mỗi chiến lược và cách dịch rời tương thích mà caothugame.net chỉ cho gamer. Chúc những gamer nghịch trò nghịch vui vẻ.

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.