1️⃣【 lối nghịch phiên version Smartphone 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối nghịch phiên version Smartphone 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Sử dụng cơ chế con quay hồi chuyển.
  • Tùy chỉnh bố cục.
  • Thay đổi tầm nhìn.
  • Sử dụng nghiêng người.
  • phối kết hợp nhiều thao tác.

1. Sử dụng cơ chế con quay hồi chuyển.

Khi sử dụng cơ chế con quay sẽ hỗ trợ gamer tinh chỉnh nhân vật nhanh gọn và ngắm bắn chuẩn chỉnh xác hơn. Cách sử dụng con quay khá giản dị và giản dị, gamer chỉ việc nghiêng Smartphone theo hướng chỉ định, tâm súng sẽ dịch chuyển.

Để sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển, gamer vào giao diện chính của trò chơi rồi vào setup -> Cơ version -> va màn hình hiển thị con quay. lựa chọn một trong các 2 cơ chế: luôn luôn nhảy hoặc Mở kính ngắm.

Ở cơ chế luôn luôn nhảy, gamer cũng trọn vẹn có thể sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển mọi lúc, trong khi ở cơ chế Mở Kính ngắm, nó chỉ sinh hoạt khi gamer mở kính ngắm.

2. Tùy chỉnh bố cục.

Với PUBG MOBILE gamer cũng trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản đơn tùy chỉnh những nút tinh chỉnh một cách giản dị và giản dị giản đơn sao cho phù thích hợp với mình.

Đi tới setup -> tinh chỉnh -> Tùy chỉnh. Tại đây gamer cũng trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản đơn thay đổi cách sắp xếp nút dịch chuyển, nút lửa, nút hành vi, v.v.

Phần Viền phải là phần tinh chỉnh nhân vật theo hướng ngón tay chỉ định. Ngoài ra, người nghịch trọn vẹn có thể tự động dịch chuyển và quan sát xung quanh với cơ chế không lấy phí look hay thường gọi là Mắt thần giúp gamer quan sát kỹ mọi thứ xung quanh.

3. Thay đổi tầm nhìn.

Ở những phiên version thay đổi gần đây nhất, nhà xuất bản trò chơi đã cho tung ra tính năng cho phép người nghịch thay đổi tầm nhìn thứ ba qua tầm nhìn thứ nhất. so với những người nghịch thích trò chơi bắn súng thì đây có nhẽ là 1 trong mỗi điều tuyệt vời.

Để sử dụng tính năng Thay đổi gốc, đi tới setup -> Cơ version -> Hoán đổi FPP.

Sử dụng tầm nhìn thứ nhất sẽ hỗ trợ gamer Key tiềm năng tốt hơn và bắn chuẩn chỉnh xác hơn trong mỗi pha giao tranh tầm gần. Nhưng nó khiến cho gamer bị hạn chế tầm nhìn, vì vậy để nghịch tốt hơn gamer nên nắm vững việc thay đổi tầm nhìn.

4. Sử dụng nghiêng người.

nhảy cơ chế nghiêng gamer vào setup -> Cơ version -> Nghiêng và chụp.

Người nghịch trọn vẹn có thể sử dụng tính năng Nghiêng và Kính ngắm sẽ hỗ trợ gamer giảm thiểu công việc thủ công. Khi gamer nghiêng người, kính ngắm sẽ tự động mở ra.

Việc nghiêng người sẽ hỗ trợ gamer giảm lượng khung người lòi ra khi nhắm vào đối phương.

5. phối kết hợp nhiều thao tác.

Trong trò chơi gamer cũng trọn vẹn có thể phối kết hợp nhiều thao tác với lúc. gamer cũng trọn vẹn có thể nằm xuống để bắn để giảm độ giật của súng khi bắn ở cự ly xa hoặc né gamer khi đại chiến ở cự ly gần.

Ngoài cách bắn, người nghịch cũng trọn vẹn có thể tập ngồi bắn để giảm kĩ năng bị bắn vào đầu và độ giật cũng giảm đi đáng kể. Thực hành thành thạo cách ngồi và bắn nó sẽ hỗ trợ gamer thả diều tốt hơn trong trận chiến.

Nhảy là thao tác được nhiều trò chơi thủ thành thạo sử dụng sẽ hỗ trợ người nghịch né đạn và giản dị và giản dị giản đơn bắn vào đầu quân địch.

>> THÊM:

Cách đầu tiên nghịch PUBG MOBILE.

Hướng dẫn cho tất tật những người nghịch mới.

Tìm hiểu về những phụ kiện trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.