1️⃣【 lối nghịch cơ chế Dual ( 2 người) hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối nghịch cơ chế Dual ( 2 người) hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • cơ chế kép là gì?
  • Chiến lược 2 người nghịch hiệu suất cao.
  • Cách hiệu suất cao để dịch rời

những nội dung:

trò chơi nào thì cũng cho phép người nghịch mời đồng chí nghịch với và PUBG Mobile cũng vậy, trò chơi có 3 cơ chế nghịch là solo, đôi và team. Trong số đó cơ chế kép cho phép hai người nghịch với nhau và tạo thành một team. Trong trò chơi, gamer chỉ gặp những tiểu team 2 người khác. đấy là cơ chế leo rank giản dị và giản dị và giản dị và giản dị nhất nên thường được nhiều người lựa chọn để cày rank đầu mùa.

tại đây caothugame.net sẽ hướng dẫn gamer lối nghịch 2 người hiệu suất cao nhất.

cơ chế kép là gì?

đấy là cơ chế nghịch mà hai người nghịch với nhau tạo thành một team, ở cơ chế này sẽ sở hữu được khoảng 50 team hai người tham gia võ thuật với team của gamer.

Trong cơ chế này, khi một người bị bắn dead, nhưng đồng team của anh ta vẫn tồn tại sống, anh ta vẫn rất có thể hồi sinh người còn lại.

Chiến lược 2 người nghịch hiệu suất cao

Chọn ghép nối với những người “tương thích”

Vì đấy là cơ chế hai người nghịch nên việc chọn đồng team giật 50% tỷ trọng thắng của trận đấu. caothugame.net khuyên gamer nên lựa chọn những người nghịch thực sự hiểu gamer, hoặc những người nghịch thường xuyên nghịch với gamer.

nghịch PUBG Mobile VN ở cơ chế tổ team với người quen từ trước sẽ rất có lợi trong quy trình võ thuật. từ những việc chọn vị trí để nhảy dù, đến quyết định tiến công hay phòng thủ, khi nào lên xe buýt, khi nào sử dụng bom… toàn bộ những quyết định đều được triển khai giản dị và giản dị và giản dị và giản dị và thống nhất hơn.

Nên ưu tiên chọn những người nghịch có trình độ ngang nhau, vì khi đó sẽ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn trong việc lựa chọn phương án. Nhưng không nên lựa chọn người có trình độ quá chênh lệch với mình, dễ dẫn đến việc một người muốn thao tác, một người muốn bênh vực hoặc một người muốn xông lên, có người muốn bỏ chạy. Từ đó gây ra bất đồng và dẫn đến cãi vã.

Quy tắc khi nghịch cơ chế 2 người nghịch

  • Nguyên tắc 1: Phải thống nhất quan điểm của cả hai từ những việc dịch rời đến vị trí chụp, đến việc đi hay ở …
  • Nguyên tắc 2: luôn luôn dịch rời với nhau, đấy là quy tắc sống còn khi nghịch ở cơ chế này. Khi dịch rời với nhau, gamer cũng rất có thể bắn để hỗ trợ liên minh, cứu liên minh khi liên minh bị xoá sổ, thông tin cho liên minh biết vị trí của quân địch và nhân đôi lượng sát thương gamer bắn vào quân địch.
  • Nguyên tắc 3: luôn luôn ưu tiên cứu đồng team trước. Hãy nhớ team của gamer chỉ có hai người, nếu đồng team của gamer dead, gamer phải võ thuật 1 mình. Vì vậy, gamer không nên đuổi theo kẻ địch mà hãy ưu tiên cho đồng team của tôi trước.

Chọn vị trí nhảy dù tương thích

Vì nhóm của gamer chỉ có hai người nên không quan trọng phải nhảy dù ở những nơi quá phong phú mà chỉ việc ở những khu đô thị vừa và nhỏ đủ cho hai người.

Đừng cố lao vào những khu vực nhiều người, vì chỉ có hai người sẽ rất khó phòng thủ nếu chẳng may bị những team khác bao vây.

Trong trường hợp quan trọng rất có thể rời vị trí hạ cánh khởi đầu, nếu quyết định hạ cánh sẽ rơi vào trường hợp nguy hiểm.

vị trí nhảy dù phải được thống nhất ngay từ trên đầu, tránh trường hợp hai người nhảy dù ở hai nơi.

Phối hợp võ thuật uyển chuyển

đấy là điều quan trọng nhất trong cơ chế đấu team của PUBG Mobile, quyết định sự sống còn của cả team dù không hề giản dị và giản dị và giản dị và giản dị chút nào. Nếu team của gamer có những người quen nhau từ trước, đã nghịch và hiểu nhau thì đó là 1 trong mỗi lợi thế. Nhưng nếu họ là những người “tự động match” thì sẽ khó hơn. Tuy nhiên, gamer vẫn có phương tiện liên lạc là sử dụng micro (voice chat) để rất có thể trao đổi thông tin, biết ý kiến ​​của nhau, đàm đạo và trả ra lối đánh hợp lý và phải chăng.

Trong quy trình nghịch trò thư giãn ở cơ chế hai người nghịch, khó rất có thể tránh khỏi những trường hợp bất hòa xảy ra giữa hai thành viên. Những xích míc nảy sinh khi có nhiều hướng đi, nhiều quyết định mà không đạt được sự đồng thuận. Vì vậy, điều gamer cần làm là giữ cho không khí thật sự thoải mái, không nên “gây war” và nghi ngờ cho nhau. Những xích míc nội bộ sẽ làm hỏng mọi thứ khi toàn bộ đều không hướng về tiềm năng, đi theo con đường chung mà mỗi người một ý.

Để thành tựu ở thể thức đấu team PUBG Mobile VN cần phối kết hợp nhiều yếu tố, vẫn cần sự như nhu cầu. Tuy nhiên, những điểm nêu trên khi gamer biết và áp dụng sẽ hỗ trợ nhóm của gamer có tỷ trọng thành tựu to ra nhiều thêm vì đó là những điều cơ version tạo ra một team đồng lòng, đồng sức và quan điểm.

Đồng thời, cả hai phải ghi nhận tóm tắt tài nguyên cho nhau, và thông tin cho nhau những tài nguyên quan trọng như nón bảo hiểm 3, Áo giáp 3 hay những phụ kiện mà đồng team còn thiếu.

Ngoài ra, 1 trong hai người nên có một người quyết định nhóm sẽ làm gì tiếp theo, và điều đó phải hợp lý và phải chăng. thường thì những người nghịch có thứ hạng to ra nhiều thêm sẽ trả ra quyết định tốt hơn.

luôn luôn để mắt đến đồng team của gamer

Nghe thì có vẻ giản dị và giản dị nhưng để thành tựu thì rất hiệu suất cao. Nhắc nhở đồng team nạp đầy máu, nạp đầy thanh tích điện và thậm chí đổi đạn.

thông tin cho đồng team về vị trí của trang bị cấp cao, hoặc vị trí của quân địch cũng giúp tăng thời cơ thành tựu.

Cách hiệu suất cao để dịch rời

Đầu trò chơi

Vì chỉ có hai người nên thời hạn đầu nghịch trò thư giãn cần hạn chế dịch rời vào những khu vực nhiều người, lúc này caothugame.net khuyên gamer nên dịch rời đến những thành phố vừa và nhỏ. Hoặc chỉ dịch rời vào khu vực giao tranh khi xác định được những team đã xoá sổ nhau và team của gamer chỉ là team thu dọn bãi mặt trận.

Hạn chế dịch rời quá xa nhau, vì ngay lúc vào trận, version đồ còn rất rộng và tích điện kiểm soát vị trí của kẻ địch xung quanh còn hạn chế, vì vậy hai người nên dịch rời gần nhau để tránh 1 trong hai người. hai người bị tiến công.

Xác định bắn là bắn và chạy là chạy với nhau, không bỏ rơi đồng team, đầu trò chơi cả hai nỗ lực tóm tắt tài nguyên cho nhau. Đảm bảo đồng team của gamer sống sót trong đầu trò chơi

trò chơi tầm trung

Khi bước vào thời đoạn giữa trận, quy trình dịch rời ở thời đoạn này sẽ tương đối thoải mái vì lúc này ván còn lớn và tỷ trọng va va nhỏ nên hai người nghịch rất có thể dịch rời xa nhau, không áp sát. nhau như lúc khởi đầu, nhưng không nên quá xa nhau mà hãy chủ động dịch rời trong tầm nhìn của đối phương để vừa đề phòng vừa bắn hỗ trợ.

Nên tránh dịch rời vào giữa trận nhưng những khu vực phong phú như Bootcamp ở SanHok, Pochinky ở Erangel…. chính vì những khu vực thường có nhiều team nhảy và đến giữa trận, tích điện cao là giao tranh vẫn chưa kết thúc.

Nên ăn thính để trang bị cho mình và đồng team tốt hơn, nhưng trước khi vào cần đợi cột khói trên thính biến mất trọn vẹn, đồng thời quan sát kỹ và ăn thính rồi rút nhanh.

Căn thời hạn vào ván hợp lý và phải chăng, không nên vào quá sớm cũng không nên quá muộn.

Kết thúc trận đấu

Lúc này, nước đi hợp lý và phải chăng gần như quyết định đến 70% tỷ trọng thắng của gamer. dịch rời chậm, cẩn trọng và quan sát rõ ràng. Không nổ súng trừ khi thực sự quan trọng.

nỗ lực trả version thân và đồng team vào bo càng sớm càng tốt, vì lúc này bo bỏng khá đau.

Tránh dịch rời ở những địa hình quá thoáng thường lợi dụng gò cao, hoặc vật lớn để dịch rời.

Trên đấy là 1 trong mỗi số trong mỗi chiến lược cũng như nước đi hợp lý và phải chăng mà caothugame.net chỉ cho gamer trong trường hợp nghịch trò thư giãn 2 người, chúc những gamer nghịch trò thư giãn vui vẻ.

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.