1️⃣【 lối đùa rắn săn mồi trên Google Maps 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối đùa rắn săn mồi trên Google Maps 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Tin hay là không thì tùy người đùa, trong nội dung bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn những người đùa lối đùa Rắn săn mồi trên Google Maps, đấy là một trong các mỗi tính năng xả stress tiên tiến nhất mà nhà sản xuất ứng dụng hướng tới để giải tỏa bức xúc cho tất tật những người tiêu dùng khi họ tham gia giao thông hiện thực.

ở bên cạnh những tính năng hữu ích mà Google Maps đã mang lại giúp người tiêu dùng tìm được những tuyến đường an toàn và đáng tin cậy và tốt nhất hay thậm chí là xem được tình trạng tắc đường trên Google Maps để người đùa điều phối giản dị và giản dị. Trong nội dung bài viết này, 9Mobi.vn sẽ update đến những người đùa một tính năng mới là lối đùa rắn săn mồi trên Google Maps.

cách chơi san me trên google maps

Hướng dẫn đùa Snake Hunt trên Google Maps

Để trọn vẹn có thể đùa Rắn săn mồi trên Google Maps, chúng ta sẽ sở hữu được công việc sau:

Bước 1 : chúng ta trọn vẹn có thể update ứng dụng Google Maps cho tiện nghi android và iPhone lên phiên người đùa dạng mới phù thích hợp với thiết bị của tôi tại đây:

+ so với thiết bị tiện nghi android: Tải xuống Google Maps giành cho tiện nghi android.
+ so với thiết bị tiện nghi android: Tải xuống Google Maps giành cho iPhone.

Bước thứ 2 : những người đùa sẽ khởi động ứng dụng Google Maps sau khoản thời hạn nó được update thành tựu trên thiết bị của người đùa.

Bước 3 : Để trọn vẹn có thể đùa Snake Hunt trên Google Maps, Shop chúng tôi sẽ nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên của screen. Một bảng tùy chọn tính năng trên ứng dụng này sẽ hiện ra, nhấn vào mục đùa trò xả stress rắn như hình dưới.

cách chơi san me trên google maps 2

Bước 4 : Tại thời điểm đó, Shop chúng tôi sẽ nhận được thông tin về việc đọc rắn trên Google Maps này, hãy tiếp tục Nhấp vào đùa đầu tiên .

cách chơi san me trên google maps 3

– chúng ta trọn vẹn có thể chọn chọn một trong các 6 kế hoạch thành phố nổi tiếng để tìm hiểu lối đùa Snake Hunt trên Google Maps bằng thiết bị của người đùa.

cách chơi san me trên google maps 4

khối server ứng dụng sẽ tung ra đến người đùa lối đùa rắn săn mồi trên Google Maps bằng phương pháp dịch rời trên screen điện thoại thông minh với vuốt screen theo hướng tay của người đùa .

– so với người khác mà chúng ta nhìn thấy trên screen, chúng ta sẽ nhận được 1 điểm. trò chơi sẽ kết thúc khi người đùa đụng vào cuối người đùa dạng đồ hoặc đụng vào thân rắn của đoàn tàu này.

cách chơi san me trên google maps 5

chúng ta trọn vẹn có thể chọn tiếp tục đùa hoặc bấm Thoát để trở lại Home.

Như vậy là Shop chúng tôi vừa tổng hợp lại công việc triển khai lối đùa rắn săn mồi trên google maps, hy vọng đấy là giải pháp giúp người đùa giải tỏa ức chế mỗi lúc trên đường đi mà gặp phải trường hợp. .

https://9mobi.vn/cach-choi-ran-san-moi-tren-google-maps-24759n.aspx
Ngoài ra, trong quy trình dịch rời này, người đùa cũng trọn vẹn có thể chọn nhảy tính năng điều phối bằng giọng nói của Google Maps. Đây sẽ là tính năng dẫn đường hiệu suất cao mà mọi tài xế nên lựa chọn để tập trung hơn cho từng hành trình đồng thời thâu tóm được thông tin và quãng đường cần dịch rời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.