1️⃣【 lối đùa nhóm hình Sét – Hộ Vệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.5 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối đùa nhóm hình Sét – Hộ Vệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.5 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Trong nội dung bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn lối đùa meta nhóm hình Tia chớp – Hộ vệ mạnh nhất trong meta 10.5 Món quà. với theo dõi nhé!

lối đùa Tia chớp – Biệt nhóm hộ mệnh trong TFT 10.5

how-to-doi-hinh-set-ho-ve-dtcl-10-5

trình làng nhóm hình

Tia chớp – nhóm hình người giám hộ Vẫn là 1 trong mỗi sự lựa chọn chắc rằng vì sự cháp vá thay đổi của Bộ tộc Mặt trăng cho phép những tướng Sét gây sát thương chí mạng nhiều hơn thế. tuy nhiên không phải là 1 trong mỗi nhóm hình dễ thử nghiệm, vì nó tập trung tùy theo việc tìm tìm Zed. Nhưng đó là 1 trong mỗi nhóm hình trọn vẹn có thể đạt đến sức khỏe rất rộng về cuối trận.

Khi nào tôi nên đùa?

Sự thay đổi nhóm hình này khá giản dị và giản dị, lý tưởng nhất là đầu tiên với Volibear và Ornn ở đầu trận. Vật phẩm này khá linh hoạt vì những vật phẩm phòng thủ trọn vẹn có thể được sử dụng sớm trên những vị tướng Hộ mệnh như Nasus.

Hướng dẫn xây dựng Lightning – Biệt nhóm hộ mệnh

Đầu trò chơi

  • nhóm hình bao hàm: Leona, Warwick, Ornn, Volibear.
  • Lightning và Ice Kingdom là những nơi tuyệt vời để đầu tiên, nhưng trò chơi thủ vẫn trọn vẹn có thể sử dụng ngẫu nhiên tướng nào trò chơi thủ tìm thấy.

Giữa trò chơi

  • nhóm hình bao hàm: Ezreal, Braum, Warwick, Ornn, Leona, Volibear.
  • Ezreal là vị tướng lý tưởng để đùa ở thời đoạn giữa trận. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể thêm Leona và Karma nếu trò chơi thủ tìm thấy chúng. Đừng giữ 4 quốc gia Băng quá lâu vì sát thương cộng thêm sẽ giảm về cuối trò chơi.

một số trong mỗi mẹo chung

  • nhóm hình này tập trung phối hợp việc sử dụng những tướng Tia chớp và Hộ mệnh ở đầu trò chơi. Nếu như ý đạt cấp độ 9, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tìm Lightning Lux hoặc thay thế Volibear nếu ở cấp độ 8.
  • Hãy chắc rằng rằng trò chơi thủ nỗ lực trở thành người mạnh nhất mà không cần đến cuộn vàng. Vì nhóm hình này phải nhanh gọn lẹ tăng cấp 8 để tìm Zed và Singed.

Thiết bị được nên xem

  • Zed: Giáp Thiên Thần, Chuỗi Chuộc Tội.
  • Đã hát: Thư quỷ Morello.

đó là hướng dẫn lối đùa Tia chớp – Biệt nhóm Hộ vệ mạnh nhất DTCL 10.5. Mong những trò chơi thủ xem thêm và áp dụng để giành thắng lợi trong việc leo rank trong TFT.

Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.