1️⃣【 lối đùa 51 vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 còn nữa nhất (PHẦN 1) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 lối đùa 51 vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 còn nữa nhất (PHẦN 1) 】™️ Caothugame.net
Rate this post

tựa giống như các người đùa đã biết, Teamfight Tactics Season 3 đã trình làng tại máy chủ thử nghiệm PBE. Với một loạt thay đổi về tướng, trang bị và lối đùa, chắc rằng DTCL Season 3 sẽ mang đến những điều thú vị và khác lạ và thú vị. Trong nội dung bài viết này, AZGame.Info sẽ hướng dẫn lối đùa 51 vị tướng trong TFT Season 3 còn nữa nhất. Mời những người đùa với theo dõi!

lối đùa 51 vị tướng trong TFT Season 3 (PHẦN 1)

Chung 1 Vàng

Caitlyn: Chrono / xạ thủ

caitlyn-dtcl-mua-3

reviews: Caitlyn tương tự tựa giống như các vị tướng 1 vàng trong DTCL Season 2 như Vayne và Kog’Maw. Cô ấy có véc tơ vận tốc tức thời tiến công cao, phòng thủ thấp và ít máu. Tuy nhiên, cô ấy rất có thể gây sát thương lớn còn nếu không dead.

Vị trí: Hàng sau.

Mẹo chung: Kỹ năng của Caitlyn nhắm vào kẻ địch ở xa nhất nhưng sẽ trúng kẻ địch thứ nhất mà nó đi qua. Do đó, việc đặt cô ấy ở giữa sẽ hỗ trợ cô ấy bắn quân địch trong góc mà không trúng nhóm xe tăng đối phương.

Fiora: Cybernetic / Blademaster

fiora-dtcl-mua-3

reviews: Fiora đã trở lại với tư cách là 1 Siêu Skin. Về cơ version, cô ấy giống với Phần 1 và có tài năng trở thành người giữ vật phẩm chuyển tiếp.

Vị trí: Hàng ghế trước 2 bên.

Mẹo chung: Vì Fiora không tồn tại buff, hãy sắp xếp cô ấy ở hai bên hàng trước. tuy vậy với một vật phẩm khởi đầu như Bàn tay Công lý, cô ấy rất có thể gây thêm sát thương hoặc hồi máu với véc tơ vận tốc tức thời đánh của tôi. sức khỏe của Cybernetic sẽ cho phép cô ấy trở thành một vị tướng vững chắc nếu chúng ta rất có thể tìm thấy 2 vị tướng Cybernetic khác để ghép đôi với cô ấy.

Graves: Space Pirate / Blaster

mộ-dtcl-mua-3

reviews: Graves không khiến nhiều sát thương, nhưng tài năng của anh ta rất có thể rất hữu ích khi chống lại những nhóm gây sát thương tập trung bằng những đòn đánh thường.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Graves rất được buff trong cả khi chỉ có một sao và anh ta sẽ có được lợi khi nhận sát thương để sử dụng những kỹ năng nhanh hơn.

Jarvan IV: ngôi sao 5 cánh bóng tối / Người bảo vệ

jarvan-dtcl-mua-3

reviews: Jarvan là tướng chống chịu ở hàng đầu giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời đánh cho đồng nhóm. Khi dead, Jarvan cũng giúp tăng sát thương cho những đồng nhóm thuộc ngôi sao 5 cánh Bóng Tối.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Sắp xếp đồng nhóm gần Jarvan để tăng véc tơ vận tốc tức thời đánh sau thời điểm anh ta sử dụng một kĩ năng. Ngoài ra, hãy đặt Jarvan gần liên minh Dark Star mà mình thích nhận được buff.

Kha’Zix: Void / Kẻ xâm nhập

kha-zix-dtcl-mua-3

reviews: Kha’Zix gần như giống hệt với Phần 1, ngoại trừ việc anh ta không thể là 1 trinh sát nữa.

Vị trí: Hàng sau.

Mẹo chung: Kha’Zix rất có thể trở thành kẻ gây sát thương lớn nhất trong thời đoạn đầu trận đấu mà không cần nhận ngẫu nhiên phép suport nào. Nên đặt Kha’Zix vào vị trí rất có thể 1 mình chống chọi với kẻ địch.

Leona: điều khiển và tinh chỉnh học / Vanguard

leona-dtcl-mua-3

reviews: Leona gần như giống hệt với Season 2, ngoại trừ kiểu của cô ấy. Với phép buff Cybernetic, cô ấy sẽ rất mạnh mẽ và uy thế trong thời đoạn đầu và giữa trận đấu với chỉ 1 món đồ.

Vị trí: Hàng ghế đầu.

Mẹo chung: Với tài năng tăng giáp của Vanguard, Móng Vuốt Rồng thích hợp cho Leona là 1 lựa chọn chắc thêm Giáp của Thorn. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào nhóm hình mà quân địch đang đùa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.