1️⃣【 Leo rank trong PUBG Mobile ra làm sao cho có hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Leo rank trong PUBG Mobile ra làm sao cho có hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

 • Nên leo rank theo tổ nhóm.
 • dịch rời hợp lý và phải chăng.
 • Đầu trận.
 • Đánh nhau giữa và cuối trận.
 • Sử dụng ping và truyện trò thoại.
 • Chọn người nghịch dạng đồ.

vào trong ngày 14 tháng 7 PUBG Mobile đầu tiên khởi động mùa 14 với nhiều phần quà thú vị. Tuy nhiên, có những phần quà người nghịch chỉ nhận được khi đạt được một thứ hạng nhất định và thứ hạng càng tốt thì phần thưởng càng có giá trị. Nhưng cách tăng hạng hiệu suất cao thì nhiều người nghịch chưa chắc chắn.

Với kinh nghiệm nghịch PUBG Mobile Dài dòng, mình sẽ mô tả cho những trò chơi thủ cách leo rank hiệu suất cao.

I. Nên leo rank theo nhóm.

thao tác nhóm luôn luôn tốt hơn thao tác 1 mình, nghịch trò vui nhộn cũng vậy. PUBG Mobile Đó là 1 trong trò chơi đồng nhóm. Khi nghịch cơ chế nhóm hình, nhóm bốn nếu tiếp xúc tốt với đồng nhóm, những người nghịch sẽ có được bốn tầm nhìn từ đó phát hiện kẻ địch giản dị giản đơn hơn và tỷ trọng thắng của những người nghịch sẽ to ra thêm.

II. dịch rời hợp lý và phải chăng.

Gây bất thần cho phe đối lập là điều quan trọng trong mọi trận đấu. Tuy pubgmb là trò chơi bắn súng nhưng việc “Bumping” phe đối lập sẽ hỗ trợ người nghịch tạo lợi thế khiến cho team địch mất người hoặc nếu tiến hành tốt trọn vẹn có thể xoá sổ cả một team địch.

Nhưng trước đó người nghịch phải quan sát địa hình, cũng như kiểm tra khu vực mình định dịch rời. không tồn tại bất kì ai muốn nhóm của tôi rơi vào thế bị nhiều kẻ địch bắn và lúc từ nhiều hướng.

III. Đầu trận.

Trong PUBG Mobile Đầu trận là điều không thể tránh khỏi. Và để việc đầu trận tung ra hiệu suất cao thì nhóm của người nghịch hay người nghịch cần đảm bảo những yếu tố.

 1. rất cần phải xác định rõ ràng người nghịch có bao nhiêu quân thù trong khu vực của tôi.
 2. Nếu người nghịch hoặc nhóm của người nghịch nhảy dù xuống nhanh gọn, hãy đảm nói rằng người nghịch có đủ vũ khí. Và có một vị trí cố thủ an toàn và tin cậy. Và phải dịch rời và nhau nếu bắn thành nhóm.
 3. Đừng đuổi theo quân thù đầu trò chơi vì người nghịch rất dễ bị người khác bắn và xoá sổ
 4. Nếu nhảy dù chậm, người nghịch cần thay đổi vị trí đón khách. Nhưng người nghịch không biết điều gì sẽ mong ngóng người nghịch ở dưới.
 5. còn nếu như không quan trọng, người nghịch và nhóm của người nghịch nên tránh giao tranh đầu trận. Giữ chân mọi người đến cuối trò chơi và đột kích. Nhưng không tồn tại bất kì ai muốn kết thúc việc bắn dead bốn người 1 mình.
 6. Cần che chắn nếu thấy đồng nhóm bị bắn, hạn chế dịch rời ở đầu trò chơi.
 7. Nếu cần, hãy lựa chọn khu vực ít người để lấy đồ. người nghịch phải ghi nhận rằng 5 phút đầu trò chơi luôn luôn có tỷ trọng dead tối đa trò chơi.

IV.hành vi giữa và cuối trận.

 1. Có một yếu tố mà nhiều người nghịch hạng thấp mắc phải, đó là khi phát hiện kẻ địch, thường người nghịch sẽ lao vào bắn, không đảm bảo xoá sổ được kẻ địch nên không dễ bị kẻ địch phát hiện. và bắn trả. người nghịch cần đảm nói rằng người nghịch ở đủ xa để xoá sổ quân thù. Tranh luận về việc bị lộ nhưng không làm được gì.
 2. Không đột kích ra ngoài bảng khi ván đang rút lại. Có yếu tố vượt qua.
 3. người nghịch cần đảm nói rằng cả nhóm của người nghịch biết quân thù đang ở đâu.
 4. Ưu tiên cứu đồng nhóm hơn là nỗ lực giết quân thù bị hất tung.
 5. Hãy nỗ lực nhặt cho mình một vài quả bom, sẽ có được những lúc người nghịch thấy quan trọng.

V. Sử dụng ping và truyện trò thoại.

Khi nghịch theo nhóm, hãy nỗ lực tiếp xúc với đồng nhóm, từ đó dò tìm vị trí cũng như hỗ trợ nhau trong việc bắn đối phương.

TẠI VÌ. Chọn người nghịch dạng đồ.

Nếu người nghịch có kỹ năng tốt. Khi đó người nghịch nên lựa chọn người nghịch dạng đồ Sinhok hoặc Vikendi, đấy là những người nghịch dạng đồ nhỏ và đột kích liên tục. Kết thúc trò chơi một cách nhanh gọn, như vậy những người nghịch sẽ nhận được điểm liên tục.

Nếu người nghịch thiên về lối nghịch thông minh, nghịch theo phong thái vượt qua thì nên lựa chọn map erangel.

Có một điều mà nhiều người không biết. Top 1 trong erangel hoặc miramar sẽ có được nhiều điểm hơn Sinhok hoặc vikendi.

Trên đấy là những thủ thuật nghịch trò vui nhộn PUBG Mobile mà caothugame.net hướng dẫn những người nghịch. nhiều lúc, những điều nhỏ nhặt cũng trọn vẹn có thể tạo sự thành tựu thuộc về người nghịch.

Chúc người nghịch nghịch trò vui nhộn vui vẻ!

>>Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published.