1️⃣【 Kỷ nguyên mới mở ra từ thời điểm ngày 24/8 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Kỷ nguyên mới mở ra từ thời điểm ngày 24/8 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile

2. 1 trong mỗi trò chơi thủ dạng thay đổi trước

Thông tin còn nữa:

tuy nhiên nhà cách tân và phát triển không đề cập gì đến thông tin này ngoài việc cho thấy thêm nội dung mới là PUBG Mobile kỷ nguyên mới sẽ xuất hiện từ thời điểm ngày 24/8 nhưng nhiều tin đồn cho rằng đó là sự việc tung ra của trò chơi thủ dạng đồ tăng cấp Erangel. 2.0.

1. Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile

Ban quản trị trò chơi đã công bố tiết lộ lớn vào trong ngày 24 tháng 8 trải qua những trang YouTube và Facebook, mà những nhà cách tân và phát triển đang gọi là Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile (Kỷ nguyên mới cho PUBG Mobile). Ngoài ra, họ đã thông tin cho những người đùa tham gia trên Twitter về việc kiện này.

Dòng tweet có nội dung: “tổ chức chúng tôi khiêm tốn yêu cầu sự ra mặt của trò chơi thủ khi tổ chức chúng tôi công bố Kỷ nguyên mới cho PUBG MOBILE! đồng hồ thời trang báo thức. Tham gia với tổ chức chúng tôi vào trong ngày 24 tháng 8 để sở hữu thông tin TUYỆT VỜI trên YouTube và Facebook ”. tổ chức chúng tôi tự hào thông tin Kỷ nguyên mới cho PUBG MOBILE! Hãy lên lịch tham gia ngay từ thời điểm ngày 24/8 trên những kênh YouTube và Facebook. ”

Kỷ nguyên mới mở ra từ ngày 24 tháng 8
Kỷ nguyên mới mở ra từ thời điểm ngày 24 tháng 8

trò chơi thủ dạng đồ Erangel 2.0 được thay đổi sẽ mang đến đồ họa Ultra HD và 1 trong mỗi thay đổi về thiết kế mang lại vẻ thẩm mỹ và làm đẹp mới, đặt nó ngang bằng với trò chơi thủ dạng đồ Livik mới tung ra gần đây. trò chơi có một trò chơi thủ dạng đồ được tăng cấp gồm có những khu vực như Mylta Power, Quarry, Prison và những khu vực khác đã được sửa lại để mang đến cho chúng một dung mạo trọn vẹn mới.

Erangel 2.0 gồm có những thay đổi và cháp vá thay đổi về cấu trúc như chướng ngại vật bằng gỗ và xe tăng bị bỏ hoang. trò chơi thủ dạng đồ thay đổi đã có sẵn cho tổng thể những người tiêu dùng apk vài ngày trước. Phiên trò chơi thủ dạng beta cũng thay đổi về đồ họa Ultra HD. không chỉ có thế, những vật phẩm phụ trợ như chiến hào, xe tăng bị bỏ rơi, chướng ngại vật được thêm vào trò chơi thủ dạng đồ.

Ngoài trò chơi thủ dạng đồ được tăng cấp, một vũ khí mới được gọi là M1014 với những thay đổi về ổn định, sửa lỗi và tăng cấp Cheer Park sẽ tung ra trong trò chơi thủ dạng xuất bản “kỷ nguyên giành riêng cho PUBG Mobile”.

2. 1 trong mỗi trò chơi thủ dạng thay đổi trước

Vào đầu tháng 8, Tencent Games đã xuất bản trò chơi thủ dạng thay cách tân và phát triển cho PUBG Mobile mang đến chính sách chuyện khó nói cổ đại mới. trò chơi thủ dạng thay đổi theo vấn đề nền văn minh cổ đại, mang đến những sự kiện và phần thưởng mới trong trò chơi. Bên trong chính sách mới, người đùa sẽ đại chiến với một tên trùm chuyện khó nói bị hàm ấn trong một căn phòng nằm trên tầng hai. Người đùa cũng rất có thể thấy được những tàn tích xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp trò chơi thủ dạng đồ.

Tháng trước, trò chơi thủ dạng thay đổi Livik đã tung ra với những địa hình như đồi tuyết, nước, sa mạc và rừng rậm. trò chơi thủ dạng đồ cho phép tối đa 52 người đùa với một lúc với thời hạn ít hơn.

vừa mới qua, PUBG Mobile cũng đã tiết lộ tên và logo của giải đấu PUBG Mobile Campus Championship 2020 (PMCC 2020) sắp tới giành riêng cho tổng thể những người đùa Ấn Độ, ví dụ là sinh viên. đó là lần thứ hai sau năm 2018 giải đấu eSports này được tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.