1️⃣【 Hướng dẫn thiết lập Voice Chat. 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn thiết lập Voice Chat. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn thiết lập Voice Chat trong Pubg Mobile.

2. Gợi ý chọn chat chit nhanh.

chat chit thoại là một trong các tính năng quan trọng rực rỡ của Pubg Mobile cho phép người đùa tiếp xúc với đồng team hoặc với những team khác. tiếp xúc là một trong các kỹ năng quan trọng cướp tỷ trọng thành tựu đáng kể trong mọi nghành nghề dịch vụ sinh hoạt của con người, kể cả trong mỗi trò chơi trực tuyến. Đồng team rất có thể thảo luận về chiến lược, thông tin vị trí của quân địch và tiếp xúc với nhau bằng phương pháp hợp tác đại chiến. Nó cũng rất có thể thách thức những người đùa khác trong và một trận đấu. Hoặc đôi lúc, người đùa đến với trò chơi để sở hữu những phút giây “vui nhộn” và những người đồng team thân thiết của tớ. Vì vậy, chat chit thoại là một trong các tính năng tuyệt vời giúp Pubg Mobile thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đúc người đùa. tại đây, Wiki trò chơi sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ cách thiết lập chat chit thoại trong Pubg Mobile.

1. Hướng dẫn thiết lập Voice Chat.

trước tiên được thiết lập tạo cho phép truy nhập ứng dụng Vi mô trên thiết bị của trò chơi thủ. chúng ta cũng rất có thể đặt “nhảy” và “Tắt” chat chit thoại, Vi mô khi ở trong trò chơi. Nhìn lên góc trên và bên phải, ngay cạnh trò chơi thủ dạng đồ trận đấu, chúng ta cũng rất có thể thấy hình Hình ảnh một chiếc loa và một chiếc mic nhỏ.


Trong Hình ảnh, người đùa đang ở trạng thái Diễn giả toàn thị trường quốc tế mởTắt Mic.

Rất giản dị và giản dị, trò chơi thủ chỉ việc nhấn vào hình chiếc loa, giao diện sẽ trả ra cho trò chơi thủ 3 lựa chọn. chúng ta cũng rất có thể chọn Diễn giả toàn thị trường quốc tế mở ( toàn bộ những ), Mở Loa ngoài đồng team (team) hoặc Tắt loa.

  • Diễn giả toàn thị trường quốc tế Cho phép người đùa nghe cuộc chat chit của toàn bộ những người đùa khác, không những đồng team của tớ. (Trong điều kiện người đùa khác Mở Mic toàn thị trường quốc tế ).
  • Diễn giả nhóm là trạng thái chỉ cho phép trò chơi thủ nghe cuộc chat chit của đồng team. chúng ta cũng rất có thể tắt riêng Loa ngoài của một đồng team khác trong Biệt team. Vui lòng nhấn vào hình tượng Loa ngoài. Chọn team. Nếu trò chơi thủ thích tắt Loa ngoài của số 1. Kéo âm lượng từ phải sang trái, từ 100% đến 0%. Tuy nhiên, trình phát này vẫn rất có thể nghe thấy trò chơi thủ khi trò chơi thủ mở micrô.

  • Tắt loa là một trong các thiết lập cho phép trò chơi thủ không thể nghe thấy ngẫu nhiên cuộc chat chit nào của người đùa khác.

Tương tự với Mic cũng. Tuy nhiên, tiệm chúng tôi không thể chọn Mở mic chỉ với một đồng team trong Team Squad. Khi mở Mic teamtoàn bộ đồng team rất có thể nghe thấy trò chơi thủ.

Một cảnh báo nhỏ khi sử dụng Tiếng nói chat chitvui lòng sử dụng tai nghe để sở hữu hiệu suất cao tốt nhất Xin vui lòng!

2. Gợi ý chọn chat chit nhanh.

chat chit nhanh là một trong các hộp thoại chat chit nhanh có sẵn khi trò chơi thủ không tiện mở Mic khi đùa.

  • Mở thiết lập chat chit nhanh.

Bước 1. Từ sảnh đợi, tiếp tục nhấp Kho.

Bước 2. sau thời điểm nhập Kho Điềukhối VPS sẽ mặc định là Trang lễ Phục sinh. Chọn hình tượng hình người ở vị trí thứ tư từ trên xuống.

Bước 3. Từ giao diện đã chọn tiệm cảm xúc. Vui lòng đi xuống và nhấp vào hình tượng Mic là phần thiết lập chat chit nhanh. Tại đây, trò chơi thủ có vô vàn sự lựa chọn về Nhanh chat chit. Như giọng nói, giải pháp, vận động và đụng.

Bước 4. Nhấp vào thay đổi và chọn Nhanh chat chit theo ý muốn của trò chơi thủ. Khi hoàn tất, hãy xác nhận sự đồng ý.

Dưới đó là một trong các vài gợi ý thiết lập Nhanh chat chit mà Wiki trò chơi đã tổng hợp. Về cơ trò chơi thủ dạng, hộp thoại trên sẽ giải quyết và xử lý hầu giống như những trường hợp xảy ra khi đùa trò đùa. trò chơi thủ trọn vẹn rất có thể thêm bớt lời thoại.

Mẹo: chúng ta cũng rất có thể Ping quân địch hoặc Nguồn hỗ trợ bằng phương pháp đặt phạm vi tại vị trí hoặc nhân vật người tiêu dùng trò chơi thủ thích Ping, sau đó sử dụng hộp thoại trong chat chit nhanh.

Chúc trò chơi thủ thao tác thành tựu!

>> Xem thêm

BP là gì? Cách tích lũy và sử dụng BP

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published.