1️⃣【 Hướng dẫn thiết đặt và nghịch Idle oto Tycoon 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn thiết đặt và nghịch Idle oto Tycoon 】™️ Caothugame.net
Rate this post
nội dung bài viết ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ mách người nghịch cách thiết đặt và nghịch Idle oto Tycoon, nếu người nghịch là người thích quản trị, đam mê sale, muốn xây dựng một doanh nghiệp tuyệt đỉnh từ khi đầu tiên đến khi thành tựu. , Idle oto Tycoon sẽ là 1 trong mỗi trò chơi rất thích hợp giành riêng cho những người nghịch.

Trong tro choi ông trùm xe hơi trong vận động chậm những người nghịch sẽ đầu tiên bằng việc trở thành chủ tiệm rửa xe, những người nghịch sẽ phải mang ra những quyết định sale quan trọng để tăng cấp, tăng cấp và không ngừng mở rộng cơ sở đang cách tân và phát triển. Xây dựng những tòa nhà và cơ sở xung quanh nó để sở hữu nhiều xe hơi đến thành phố của người nghịch hơn, điều này sẽ làm tăng con số phương tiện và thu nhập.

hướng dẫn thiết lập và chơi ông trùm ô tô nhàn rỗi

trò chơi quản trị và sale Idle oto Tycoon mê hoặc

Hướng dẫn thiết đặt và nghịch Idle oto Tycoon

thông số kỹ thuật kỹ thuật bắt buộc

so với trò chơi android
+ Hệ điều hành trò chơi android phiên version 4.1 trở lên
+ 110 MB dung tích bộ nhớ trống

cho iphone
+ Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên
+ 170 MB dung tích bộ nhớ trống

Bước 1: Trên trình duyệt người nghịch đang sử dụng, hãy truy nhập liên quan dưới để tải xuống phiên version Idle oto Tycoon tiên tiến nhất.

– Tải về Idle oto Tycoon giành riêng cho trò chơi android.
– Tải về Idle oto Tycoon giành riêng cho iPhone.

Sau đó, người nghịch nhấp vào hình tượng mũi tên Để truy nhập kho ứng dụng của hệ điều hành trên thiết bị người nghịch đang sử dụng, hãy nhấn thiết đặt để đầu tiên tải Idle oto Tycoon về điện thoại cảm ứng của người nghịch.

    ông trùm xe hơi nhàn rỗi

Bước thứ 2: Tải xong những người nghịch chọn Mở để đầu tiên nghịch Idle oto Tycoon

Game ông trùm xe hơi nhàn rỗi

Giao diện trò chơi Idle oto Tycoon khi truy nhập lần đầu sẽ như hình dưới. những người nghịch sẽ nhận được hướng dẫn sau khoản thời hạn người nghịch đầu tiên nghịch.

Game ông trùm xe hơi nhàn rỗi

Để đảm nói rằng ô tô đến hoặc rời khỏi tiệm rửa xe một cách nhanh gọn lẹ, người nghịch nhấn vào chiếc xe này .

ông trùm xe hơi trong chuyển động chậm

sau khoản thời hạn đạt được một lượng kinh nghiệm và tiền trong trò chơi nhất định trong mỗi bàn, những người nghịch sẽ thấy trong trò chơi có từ tăng cấp để đến bàn tiếp theo.

hướng dẫn thiết lập và chơi ông trùm ô tô nhàn rỗi 6

Để tăng lợi nhuận và tăng cấp nhanh hơn, người nghịch cần cách tân và phát triển hoạt động và sinh hoạt phụ version, rất có thể tăng cấp những công trình như bãi đậu xe …

Game Idle Car Tycoon 7

hướng dẫn thiết lập và chơi xe hơi ông trùm nhàn rỗi 8

sau khoản thời hạn hoàn thành những bảng và mở Key 15, giờ đây những người nghịch sẽ nhận được quản trị trạm dịch vụ và lệch giá và lợi nhuận sale của những người nghịch sẽ được tăng thêm vô vàn.

hướng dẫn thiết lập và chơi xe hơi ông trùm nhàn rỗi 9

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-idle-oto-tycoon-25943n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên đây 9mobi.vn đã mách người nghịch cách mua và nghịch Idle oto Tycoon. vừa mới qua, trò chơi JX1 EfunVN Mobile đã đầu tiên trình làng vào trong ngày 10/11, nếu người nghịch là tình nhân thích thể loại trò chơi võ hiệp thì rất có thể tìm hiểu thêm cách tải và thiết đặt nhé. nghịch JX1 EfunVN Mobile để tải trò chơi về điện thoại cảm ứng của người nghịch để nghịch. Chúc như nhu cầu với quy trình trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.