1️⃣【 Hướng dẫn thiết đặt Biểu Cảm. 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn thiết đặt Biểu Cảm. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục nội dung bài viết:

1. Cách sử dụng Emotes trong Pubg Mobile.

2. Làm thế nào để quản trị Kho biểu cảm?

3. Làm cách nào để tôi có một hình tượng cảm xúc mới?

Cảm xúc trong Pubg Mobile là những hành vi cố định và thắt chặt mà nhà ngành trò chơi xây dựng cho nhân vật. Nhân vật trọn vẹn có thể vẫy vùng, thả tim, nhún nhảy theo điệu nhạc và nhiều hành vi vô với vui nhộn, thú vị. thể hiện Lạnh giúp người nghịch tìm thấy nụ cười trong trò chơi sau những phút “căng não” của những màn đấu súng, rượu chè. Đồng nhóm và nhóm trọn vẹn có thể sử dụng với nhau Cảm xúc tạo thành những time bên nhau vô với thoải mái và dí dỏm. hầu như chúng ta thậm chí không nhận thấy thể hiện Lạnh trong tro choi. Trên thực tiễn, Pubg Mobile đã phục vụ yêu cầu cho những người nghịch vô vàn Cảm xúc khác với Cảm xúc dài hạn. với tìm hiểu cách thiết đặt với trò chơi Wiki thể hiện Lạnh trong Pubg Mobile Offline!

1. Cách sử dụng Emotes trong Pubg Mobile.

Khi đứng ngoài Sảnh đợi với đồng nhóm, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng thể hiện Lạnh cho đồng nhóm xem.

Bước 1. Nhấn vào hình tượng mặt cười ở bên trái, góc dưới screen Sảnh đợi.

Bước 2. Chọn thể hiện Lạnh mình muốn thể hiện.

không những có bên phía ngoài sảnh đợi, Trong cuộc đấu súng khốc liệt, người nghịch vẫn trọn vẹn có thể sử dụng thể hiện Lạnh.

Bước 1. Chọn hình tượng mặt cười giống như bên phía ngoài Sảnh đợi. Tuy nhiên, giờ đây hình tượng nằm tại phía bên phải, góc trên với, ngay sát bên Sao chép Điều.

Bước 2. Chọn thể hiện Lạnh mình muốn thể hiện.

2. Làm thế nào để quản trị không khí quảng cáo Biểu thức?

Chúng ta trọn vẹn có thể chọn không những có một Cảm xúc để mang vào quán thể hiện. để sở hữu thể hiện Lạnh “nhiều muối”, sắp xếp thể hiện Lạnh người nghịch thích gì nhất? Khokhi mình muốn, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng nó ngay lập tức!

Bước 1. Từ screen chính sau khoản thời hạn vào trò chơi, nhấn vào mục Kho Điều trong thanh tùy chọn dưới. Quan sát hình minh họa dưới:

Bước 2. sau khoản thời hạn nhập Kho Điềukhối server sẽ mặc định là Làn dakéo xuống và chọn hình tượng ở vị trí thứ 4, có hình người.

Bước 3. sau khoản thời hạn nhấn hình tượng, người nghịch đã được mang đến quán quản trị biểu thức. Hãy kéo thể hiện Lạnh muốn Trang bị sang cột bên trái và kéo nó trở lại nếu mình muốn Xóa. chúng ta trọn vẹn có thể trang bị tối đa 12 Cảm xúc đấy!

3. Làm cách nào để tôi có một hình tượng cảm xúc mới?

có nhẽ rằng đó là thắc mắc của vô vàn người nghịch. người nghịch đã thấy những người nghịch khác sử dụng nó vô vàn thể hiện Lạnh độc và lạ, nhưng tự hỏi tại sao nhân vật của tớ không tồn tại? Đừng phiền lòng, hãy để trò chơi Wiki với người nghịch tìm ra giải pháp!

Mỗi tài khoản mới đăng ký đều phải có sẵn một số trong mỗi thể hiện Lạnh đã sửa như vẫy tay, bắn tim, .. Để biết thêm những điều này thể hiện Lạnh còn nếu như không, hãy thử một số trong mỗi cách sau:

  • Phương pháp 1. Làm nhiệm vụ Royal Pass.

Bước 1. Từ sảnh đợi, đi đến hình tượng RP trong thanh tùy chọn ở bên phải screen.

Bước 2. Cả hai Thẻ Royal Pass miễn phíRoyal Pass Elite có những phần thưởng như thể hiện Lạnh nếu người nghịch đạt đến cấp độ nhất định. Trong phần 14 hiện tại, chúng ta trọn vẹn có thể nhận được hình tượng cảm xúc Chicken Dinner khi đạt đến Hoàng gia Vượt qua miễn phí cấp 20. sau khoản thời hạn nhận được phần thưởng, chỉ việc vào Kho Cảm xúc và Thiết bị trọn vẹn có thể sử dụng được thể hiện Lạnh ở trên rồi.

  • Tùy chọn 2. Nhận Royal Pass.

Bước 1. Từ screen chính sau khoản thời hạn vào trò chơi, chọn hình tượng quán trong thanh tùy chọn ở bên phải screen. Ngay trên hình tượng RP theo cách 1.

Bước 2. những người nghịch sẽ được mang đến những tùy chọn trong quán. Được đề cử, đặc trưng, BP,… Vui lòng chọn mục Khác.

Bước 3. Trong Khác, Vui lòng chọn hình tượng có hình mặt cười thay mặt Cảm xúc.

Bước 4. chúng ta trọn vẹn có thể nhận được hình tượng sau khoản thời hạn tăng cấp Hoàng gia Đi qua. nhiều khi có thể hiện Lạnh trọn vẹn có thể được mua bằng Silver Shards.

Rất giản dị và giản dị để sở hữu một trận đấu xả stress thật sự. Chúc người nghịch thao tác thành tựu!

> Xem thêm

BP là gì? Cách tích lũy và sử dụng BP

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published.