1️⃣【 Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Thay đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile.

2. Cách sở hữu thẻ đổi tên nhân vật.

Khi Đăng ký tài khoản Pubg Mobile, mỗi người nghịch sẽ được yêu cầu đặt cho mình một Tên nhân vật không trùng với tên mà những người nghịch trước đã sử dụng. cái brand name này như một dấu hiệu để nhận ra và phân biệt những người nghịch với nhau. Chà, thật tuyệt khi đứng đầu bảng xếp hạng hoặc giản dị là MVP trong một trận đấu, phải không? gamer hẳn đã nhận được thấy rằng tên của nhân vật là vô với quan trọng. Tuy nhiên, tên nhân vật không bắt buộc phải thắt chặt và cố định trong quy trình sử dụng tài khoản mà gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể đổi tên bất kể khi nào mình muốn. không nhất thiết phải lo ngại nếu gamer không thể thích tên hiện tại của tớ. Wiki trò chơi sẽ với gamer tìm hiểu Cách đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile để sở hữu một nhân vật thật vừa ý nhé!

1. Thay đổi tên nhân vật trong Pubg Mobile.

Bước 1. Từ giao diện chính sau khoản thời hạn vào trò chơi, chọn “Kho đồ” trên thanh tùy chọn. theo như hình minh họa dưới:

Bước 2. Khi vào mục “Tồn kho”, khối server sẽ tự động hiển thị ở mục “Trang phục”, gamer tìm và nhấn hình tượng chiếc hộp ở cuối thanh tùy chọn bên phải screen.

Bước 3. Tại đây gamer có vô tận phụ kiện và thẻ sinh hoạt không giống nhau. Tìm “ID card”, đấy là thẻ chúng ta cần để thay đổi Tên của nhân vật trong trò chơi. Sau đó bấm sử dụng thẻ!

Bước 4. Tiếp theo, nhập tên mới cho nhân vật của gamer. cảnh báo, tên mới không được trùng với tên của người nghịch khác đã đặt trước đó và gamer cũng trọn vẹn có thể đổi tên bằng thẻ đổi tên tối đa một lần mỗi ngày. gamer cũng trọn vẹn có thể xem thêm một vài ký tự quan trọng tuyệt đỉnh để sở hữu một chiếc tên khác lạ và khác lạ cho nhân vật mà mình yêu thích. Khi có nhẽ với sự lựa chọn mới, hãy nhờ rằng bấm xác nhận.

Vậy là đã xong. gamer đã sở hữu một Tên nhân vật trọn vẹn mới. Thay đổi tên rất giản dị và giản dị, phải không? Tuy nhiên, nếu gamer không tồn tại sẵn thẻ đổi tên thì sao? Đừng lo, hãy để trò chơi Wiki mách nước cho gamer. Có một vài phương pháp để sở hữu thẻ đổi tên.

2. Cách sở hữu thẻ đổi tên trong trò chơi Pubg Mobile.

Hãy thử như sau:

  • Phương pháp 1: tiến hành một nhiệm vụ huấn luyện.

Bước 1. Từ giao diện chính của trò chơi. Chuyển đến “Công việc” trong thanh tùy chọn dưới.

Bước 2. Khi vào “Nhiệm vụ”, giao diện sẽ tự động chọn “Nhiệm vụ hằng ngày”. Vui lòng chọn “Nhiệm vụ huấn luyện” ngay dưới.

Bước 3. sau khoản thời hạn hoàn thành tổng thể những nhiệm vụ huấn luyện trong cấp độ và đạt cấp độ 10, những gamer sẽ được thưởng 01 thẻ đổi tên.

  • Cách 2: Mua thẻ đổi tên bằng UC.

Bước 1. có nhẽ, cảnh báo rằng gamer có đủ UC để mua thẻ. Vui lòng suy nghĩ trước khi mua vì nó không được hoàn lại sau khoản thời hạn tiến hành xong.

Bước 2. Vào giao diện chính chọn “sắm sửa” ở bên phải screen.

Bước 3. Vui lòng thao tác như hình dưới. Nhấp vào “quan trọng tuyệt đỉnh” rồi chọn hình tượng trước tiên. những gamer sẽ được mang tới tiệm phụ kiện. Cuộn xuống để tìm “Thẻ ID” và tiến hành sắm sửa.

  • Cách 3: Đăng ký Prime.

Bước 1. nhấn vào hình tượng vương miện màu vàng ở góc trên với bên phải screen chính.

Bước 2. Đăng ký Prime. Khi hoàn thành sẽ được thưởng thẻ đổi tên và một vài phần quà mê hoặc khác.

Trên đây Wiki trò chơi đã hướng dẫn những gamer cách đổi tên nhân vật và một vài phương pháp để sở hữu thẻ đổi tên trong Pubg Mobile. Chúc như nhu cầu!

>> Xem thêm

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published.