1️⃣【 Hướng dẫn nhận và sử dụng những loại skin 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn nhận và sử dụng những loại skin 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Skin PUBG Mobile là gì?

2. Da trong trò chơi

3. Hướng dẫn nhận và sử dụng skin PUBG Mobile

Thông tin còn nữa:

Như một điểm cộng về ngoại hình, skin PUBG Mobile đó là vấn đề thu hút người đùa trong trò chơi, giúp họ muốn gắn bó và đùa trò vui nhộn nhiều hơn thế.

1. Skin PUBG Mobile là gì?

Nói một cách giản dị và giản dị, skin là trang phục bên phía ngoài của nhân vật trong trò chơi, bao hàm cả PUBG Mobile. Người đùa chỉ việc mặc cho version thân để thay đổi dung mạo bên phía ngoài của nhân vật. Làn da giúp gamer thay đổi phong thái, đậm cá tính và tạo sự để tâm với những người xung quanh.

2. Da trong trò chơi

nhằm mục tiêu mang đến cho những người đùa những trải nghiệm thú vị trong trò chơi, nhà sản xuất PUBG Mobile thường xuyên thay đổi những skin mới, độc, lạ và quality để trò chơi thủ trải nghiệm. từ trên đầu đến chân, gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể thay đổi dung mạo của tôi với những bộ skin mới lạ nhất.

Hiện tại, trò chơi có nhiều skin như skin súng, skin trang bị cận chiến (chảo), skin trang phục (nón, áo, quần, giầy), skin balo (tùy theo cấp độ), skin xe hơi (họa tiết trên xe những loại) cơ động. ), da đạn (hiệu ứng hạ gục đối thủ cạnh tranh tùy theo khẩu súng)…

trọn vẹn có thể gamer quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

3. Hướng dẫn nhận và sử dụng skin PUBG Mobile

chúng ta cũng trọn vẹn có thể sở hữu skin theo hai cách, miễn phí hoặc trả phí. Người đùa cũng trọn vẹn có thể tham gia vào những sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ và sau đó nhận những skin độc quyền theo sự kiện đó. Ngoài ra, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sở hữu những phần thưởng như skin súng, tiền xu vàng (BP), phiếu sắm sửa, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác khi hoàn thành.

  • Nhận da từ Thành tích

chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem phần Thành tích trong danh mục bên phải. Thành tích không tồn tại yêu cầu và giới hạn thời hạn. chúng ta cũng trọn vẹn có thể thoải mái đùa trò vui nhộn và sẽ hoàn thành theo từng đợt nhưng trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể làm nhiệm vụ để hoàn thành thành tích như một cách “cày” skin có chủ đích.

Thành tích trước đây thường có trong phần hồ sơ nhưng trong mỗi version thay đổi gần đây họ đã thay đổi vị trí để gamer giản dị và giản dị giản dị và giản dị tìm thấy và nếu để ý thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy được. chúng ta cũng trọn vẹn có thể hoàn thành những mốc trong Thành tích để nhận skin tương ứng.

Mở rương cũng là cách sớm nhất có thể để nhận skin trong trò chơi. Người đùa PUBG Mobile trọn vẹn có thể chọn mở ô tiêu tốn nguyên vật liệu vàng (BP) hoặc nạp thẻ để mở.

Với việc sử dụng vàng, chúng ta cũng trọn vẹn có thể mở giới hạn max số lần tùy thuộc vào số vàng gamer có. Nhưng quality da ở đây không tốt và nhiều mẫu mã, tất nhiên là không đẹp bằng hàng trả tiền xu. trò chơi thủ nạp tiền xu vào trò chơi và đổi nguyên vật liệu để mở rương. Mở càng nhiều thì xác suất nhận được skin hiếm càng lớn.

những gamer sẽ tìm thấy nó từ Thành tích, từ thùng đã mở, sự kiện. Chúng thường là 1 trong phiếu hoàn thiện sẵn sàng để mở hoặc những mảnh phải được tích lũy để đạt 10/10. Đây giống như một mảnh ghép được tích lũy để đạt được những sơ hở. Tất nhiên vé số sẽ khó gom và phải đợi lâu mới trọn vẹn có thể ghép mảnh để quay da được.

những skin trong phiếu quay thưởng tập trung là trang phục trong trò chơi như nón, quần, áo, phụ kiện thời trang (kính, mặt nạ chống độc, khẩu trang…).

Royale Pass thường có giao diện được thiết kế theo đề tài, theo mùa. Mỗi mùa có một bộ trang phục không giống nhau cũng giống như những skin đặc trưng của riêng nó. Người đùa hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi (trọn vẹn có thể đùa thủ công hoặc sử dụng nguyên vật liệu tiêu hao) sẽ nhận được phần thưởng và skin.

Trên thực tiễn, đây cũng là 1 trong phương thức trả phí, nhưng được thêm tùy chọn hoàn thành danh sách miễn phí. trò chơi thủ PUBG Mobile trọn vẹn có thể nhận skin miễn phí mỗi mùa chỉ bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ vượt qua Royale thường thì, tuy vậy hơi nhỏ, hãy kéo và thả danh sách để xem chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhận được gì và ước tính tiến độ hoàn thành. Người đùa cũng cần để tâm hoàn thành chúng trước khi mùa giải kết thúc nếu như không phần thưởng sẽ được đặt lại.

thường thì, khi có sự kiện thường xuyên như Halloween, Tết Dương lịch, Giáng sinh, Lễ tình nhân… ban quản trị trò chơi sẽ mở sự kiện cho tất tật trò chơi thủ. Hình thức là gamer phải hoàn thành nhiệm vụ rồi mới nhận được những skin theo đề tài đó. Đây không phải là 1 trong phương pháp khó để sở hữu những skin độc quyền mới lạ.

Phương thức này vừa nhanh gọn lại không tốn kém, tuy vậy phương thức này vẫn thu phí khi chuyển quà. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tận dụng mối quan hệ đồng chí của tôi để nhận skin khi yêu cầu họ tặng quà và vật phẩm trên da. Như vậy, trò chơi thủ PUBG Mobile trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản dị và giản dị nhận được skin mới.

>> Xem thêm:

+ Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều rất cần được biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.