1️⃣【 Hướng dẫn nhận skin AKM Silver Bullet trò chơi PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn nhận skin AKM Silver Bullet trò chơi PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Sự kiện đang được người đùa và trò chơi thủ quan tâm nhất hiện tại trong PUBG Mobile đó là nhận skin AKM Silver Bullet, trò chơi thủ đã hiểu cách thức nhận skin AKM Silver Bullet miễn phí chưa?

Cầm lấy Trang phục AKM Silver Bullet là 1 trong mỗi trong mỗi sinh hoạt của sự kiện Winter Fesstival – liên hoan mùa đông trên trò chơi PUBG Mobile. trải qua sự kiện này, người đùa sẽ tích lũy tổng thể những thành phần, linh phụ kiện của vũ khí và lắp ráp chúng để mở Key phần thưởng cực kỳ mê hoặc: AKM Silver Bullet Skin. và 9Mobi.vn tìm hiểu cách nhận miễn phí phần thưởng vô và giá trị này trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

dan dan skin akm bạc đạn game pubg mobile

Cách nhận Skin Bullet Bạc của AKM PUBG Mobile

Hướng dẫn nhận skin trò chơi PUBG Mobile AKM Silver Bullet

1. Hướng dẫn Nhận Skin AKM Silver Bullet cho trò chơi PUBG Mobile

Trước hết, trò chơi thủ cần tải hoặc update trò chơi PUBG Mobile lên phiên trò chơi thủ dạng tiên tiến nhất trên Smartphone để rất có thể tham gia sự kiện này.

– Tải về: PUBG Mobile giành riêng cho phầm mềm android
– Tải về: PUBG Mobile giành riêng cho iPhone

Tiến hành singin trò chơi, trong thời hạn tung ra sự kiện để nhận skin AKM Silver Bullet, trò chơi thủ phải tham gia chính sách đùa cổ kính (đã phân loại) . Kết thúc mỗi trận đấu, những trò chơi thủ sẽ nhận được những thành phần ngẫu nhiên. nhất là khi trò chơi thủ đạt đến Thứ hạng càng tốt sẽ giản đơn và giản dị nhận được những đồng xu quý hiếm.

Nhan skin akm bạc đạn game mobile pubg

Để xem xem thêm những thành phần có được cũng như chỉnh sửa những thành phần, trên giao diện chính của trò chơi, chọn Lắp ráp những thành phần

skin akm bạc đạn game pubg mobile

con số linh phụ kiện trò chơi thủ tích lũy được sau mỗi trận đấu sẽ được tổng hợp và hiển thị đông đủ tại đây. Để hoán đổi những thành phần hiện có, hãy nhấp vào mục: quán linh phụ kiện.

    dan bac akm bạc đạn game pubg mobile

những thành phần đã tích lũy nếu trùng lặp sẽ được chuyển đổi thành tiền xu xu . Phụ tùng mà chúng ta rất có thể đổi để nhận linh phụ kiện trong phần này của quán.

    bin akm kiếm tiền game pubg mobile

Khi tích lũy đủ 12 thành phần, những trò chơi thủ sẽ nhận được skin đạn bạc AKM PUBG Mobile miễn phí

2. Những Note khi tham gia sự kiện nhận skin PUBG Mobile trò chơi AKM Silver Bullet

+ Trong thời hạn sinh hoạt này, nếu skin đạn bạc AKM hết hạn, người đùa vẫn rất có thể thay đổi thời hạn để tiếp tục sử dụng mà không cần thiết phải tích lũy lại linh phụ kiện.
+ Khi kết thúc thời hạn sinh hoạt của sự kiện này, những Xu linh phụ kiện mà người đùa chưa sử dụng sẽ được PUBG Mobile tự động quy đổi thành BP.
+ Khi thời hạn sinh hoạt của sự kiện này kết thúc, người đùa đã tích lũy đủ linh phụ kiện nhưng quên kích hoạt để nhận quà, phần thưởng skin AKM Silver Bullet vẫn sẽ được gửi vào tài khoản qua hộp thư trong trò chơi.
+ Trong mục Shop linh phụ kiện của sinh hoạt này, mỗi vật phẩm người đùa chỉ rất có thể mua một lần.
+ Mỗi người đùa chỉ được nhận tối đa 10 linh phụ kiện / ngày.

https://9mobi.vn/huong-dan-nhan-skin-akm-silver-bullet-trò chơi-pubg-mobile-26256n.aspx
Qua nội dung bài viết mà 9Mobi.vn vừa tóm tắt trên đây. Giờ thì trò chơi thủ đã hiểu cách thức nhận skin AKM Silver Bullet rồi phải không? Kiểm tra nó ngay lúc này! đùa PUBG Mobile TOP 1 để nhanh gọn nhận được xu hiếm trong suốt thời hạn tung ra sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.