1️⃣【 Hướng dẫn nghịch Arena of Evolution 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn nghịch Arena of Evolution 】™️ Caothugame.net
Rate this post
lối nghịch Arena of Evolution, là 1 trong trò chơi trọn vẹn có thể giúp người nghịch giải tỏa cơn khát tự động cờ vua đang trở thành cực kỳ Xu thế thực tại và được vô vàn người nghịch săn đón.

Arena of Evolution là 1 trong trò chơi nhân gamer dạng tự động Chess được vô vàn người quan tâm chính vì nó mang đến lối nghịch vô và mê hoặc cũng như giải pháp phong phú và phong phú cho tổng thể những người nghịch, hãy và 9Mobi.vn tìm hiểu lối nghịch của Arena of Evolution thế nào nhé!

Game đấu trường tiến hóa

Hướng dẫn nghịch Arena of Evolution

Chúng ta sẽ làm quen và học lối nghịch trò vui nhộn Arena of Evolution như sau:

Bước 1: gamer khởi động trò chơi Arena of Evolution đã được tải và thiết đặt trên thiết bị của tớ, nếu như không chúng ta cũng trọn vẹn có thể tải tại đây:

+ so với thiết bị apk: Tải xuống Evolution Arena giành cho apk.

Bước thứ 2: sau khoản thời hạn truy nhập thành tựu ứng dụng này, trên screen hóng chúng ta sẽ ấn chọn trò chơi Start để đầu tiên học lối nghịch Arena of Evolution

Game đấu trường tiến hóa 2

Bước 3: Tại thời đặc điểm đó, quán chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc khảo sát để tìm hiểu xem gamer có phải là người đã từng nghịch những trò chơi liên quan đến cờ tướng tự động hay là không với 3 lựa chọn.

Đấu trường Evolution 3

– Tôi là người mới đầu tiên: giành cho những người mới đầu tiên muốn nghịch cờ vua tự động.
– Tôi đã nghịch tự động Chess hoặc một trò chơi tương tự: Tôi đã nghịch tự động Chess hoặc một trò chơi tương tự (có kinh nghiệm).
– Master, I rock, Hard: Đã là “bậc thầy” của tự động Chess.

Bước 4: Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi này với 3 thể loại trò chơi cho gamer lựa chọn, gồm có Causual (vui nhộn không hạng), Xếp hạng (Xếp hạng) và Thám hiểm (Explore).

Đấu trường Evolution 4

Bước 5: Ở ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ chọn chính sách nghịch Casual và ở đó chúng ta trọn vẹn có thể chọn chính sách Amateurs (giành cho tổng thể những người mới nghịch), Advanced (chính sách nâng cao), Versus AI (nghịch với máy). ) và trò chơi tùy chỉnh (Tạo PHÒNG hóng của riêng gamer).

Đấu trường Evolution 5

Bước 6: Và trong mỗi trận đấu, cũng giống như những trò chơi cờ tướng tự động khác, chúng ta sẽ được chọn 5 quân cờ với những “bộ tộc” và “lớp” không giống nhau để sử dụng. Nhấn chọn để mua quân thích hợp

Đấu trường Evolution 6

– những gamer sẽ cần được đụng và dịch rời những mảnh đã mua trên bảng để triệu hồi những mảnh đó. Tuy nhiên, ở Phần hông phải có chữ một nửa như hình tại đây sẽ là nơi hiển thị số quân cờ tối đa chúng ta cũng trọn vẹn có thể đặt trên bàn cờ, trong ví dụ này là 2 quân cờ.

Đấu trường Evolution 7

con số quân tối đa sẽ được tạo thêm theo cấp độ gamer đang có ở góc dưới bên trái screen. chúng ta cũng trọn vẹn có thể dùng 5 đồng tiền xu xu để mua 5 điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Tối đa chúng ta trọn vẹn có thể đạt được 10 cấp độ.

Bước 7: Và điều quan trọng sẽ hỗ trợ gamer nghịch Đấu Trường Tiến Hóa này là gamer phải ghi nhận với mỗi lớp nhân vật trong trò chơi sẽ có được những tính năng và Combo giải pháp để sử dụng chuẩn chỉnh xác.
Đấu trường Evolution 8

Bước 8: Để trọn vẹn có thể upgrade nhóm của tớ, quán chúng tôi sẽ phải tìm ra 3 thất bại tương tự và tập trung họ ra sân.

Đấu trường Evolution 9

+ Với 3 Tướng 1 * sẽ được nâng lên 2 *.
+ Với 3 Tướng 2 * sẽ được nâng lên 3 *.

Bước 9: Ngoài ra, sẽ hỗ trợ những quân – bộ cờ của chúng ta mạnh hơn, chúng ta sẽ trang bị những vật phẩm tích lũy được sau mỗi trận chiến bằng phương pháp nhấn vào quân mà mình muốn và chọn hình tượng dấu “+” như trong hình tại đây.

Đấu trường Evolution 10

– khối VPS sẽ hiện ra danh sách vật phẩm gamer nhận được sau mỗi trận đấu mà chúng ta cũng trọn vẹn có thể trang bị, hãy lựa chọn vật phẩm gamer cho là thích hợp. Tuy nhiên, trang bị này chỉ áp dụng trong thời hạn hóng, tiền xu mua quân không tính trong trận.

Đấu trường tiến hóa 11

Bước 10: Và chúng ta đã tìm hiểu xong lối nghịch Arena of Evolution trên Smartphone.

Đấu trường Evolution 12

Còn hóng gì nữa mà không tải và thiết đặt đấu trường tiến hóa trên Smartphone của gamer ngay lúc này và trải nghiệm nó ngay lúc này.

https://9mobi.vn/huong-dan-choi-arena-of-evolution-24726n.aspx
Như vậy là chúng ta đã vừa và nhau đi tìm hiểu quy trình nghịch Arena of Evolution, tựa trò chơi đánh cờ tự động được nhiều người quan tâm thực tại để vui nhộn cực kỳ rất dị trên thiết bị mobile của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.