1️⃣【 Hướng dẫn nạp UC 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn nạp UC 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • UC là gì?
  • Lợi ích của việc tải UC trong Pubg Mobile.
  • Hướng dẫn cách nạp UC.

1. UC là gì?

UC là tên của một loại tiền xu tệ có giá trị lớn nhất trong Pubg Moblie sau nó là BP. Người nghịch trọn vẹn có thể dùng UC để mở version đồ, mua trang phục, upgrade súng, mở gói Royale Pass, mua thẻ đổi tên… Cách duy nhất để sở hữu UC là dùng tiền xu mặt để nạp.

2. Lợi ích của việc nạp UC trong Pubg Mobile.

Thường có một số trong mỗi thắc mắc rằng: “Đánh bạc trực tuyến, tiền xu thật. Tại sao người nghịch vẫn nạp thẻ vào trò chơi? ” chắc rằng trò chơi thủ vẫn chưa nhận thấy sức hút cực lớn của việc nạp UC so với những trò chơi thủ chân chính. Nạp UC giúp trò chơi thủ có những độc quyền lớn trong việc sử dụng nhân vật trong trò chơi của tớ. Hãy và trò chơi Wiki tìm hiểu những lợi ích và độc quyền khi mua UC trong Pubg Mobile.

  • Mở Key gói Royale Pass Elite.

Nếu là 1 trong người nghịch Pubg Mobile nhiều năm, chắc rằng trò chơi thủ đã vô tận nhận ra những độc quyền không giống nhau giữa Royal Pass không tính phí và Royal Pass Elite.

Khi hoàn thành những nhiệm vụ Royal Pass, những trò chơi thủ sẽ thăng cấp và nhận được phần thưởng cho từng lần tăng cấp. trọn vẹn có thể thấy, phần thưởng của Royal Pass Elite giá trị và thú vị hơn vô tận. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể nhận được trang phục hiếm, da theo mùa thú vị và khác lạ, thể hiện đậm màu cá tính và những phụ kiện và vật phẩm quý hiếm.

trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể chọn mua những bộ trang phục yêu thích hoặc bốc thăm nhiều ô trang phục để thử vận ​​may. Ngoài ra, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể dùng Uc để mua vô số vật phẩm như thẻ đổi tên, trang phục, vũ khí …

trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sử dụng UC để vào bốc thăm nhận trang phục cực lý thú vị và súng upgrade trong thời hạn tung ra sự kiện.

3. Hướng dẫn cách nạp UC.

Có nhiều phương pháp để nạp UC trong Pubg Mobile. Người nghịch trọn vẹn có thể nạp UC trực tiếp trong trò chơi hoặc nạp UC cho những người nghịch khác trải qua Payzing để đảm đảm bảo an toàn toàn và tin cậy và nhanh gọn nhất. Ở trên Wiki trò chơi sẽ trình làng đến người nghịch Cách nạp UC trải qua website Payzing.

Bước 1. truy nhập website: Pay.zing.vn.
sau thời điểm truy nhập, tìm tìm trò chơi Pubg Mobile VN.

Bước 2. Bấm chọn gói UC phù thích hợp với nhu yếu và kỹ năng tài chính của trò chơi thủ. Tiếp theo, nhập ID tài khoản mà mình muốn nạp tiền xu Uc.

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán thích hợp và tiến hành thao tác thanh toán. Phương pháp này giản dị và giản dị và phù thích hợp với mọi người nghịch. trọn vẹn có thể thanh toán bằng ATM hoặc ví điện tử, ngoài ra sinh viên cũng trọn vẹn có thể sử dụng hình thức thanh toán Zing Card và SMS nếu chưa xuất hiện thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng.

sau thời điểm hoàn thành tựu việc trên, chọn Thanh toán ngay.

Ghi chú. Thanh toán bằng phương thức thanh toán qua Zalo Pay sẽ hỗ trợ trò chơi thủ nhận được lương tại Mỹ nhiều không chỉ có vậy thường thì.

Chúc trò chơi thủ thao tác thành tựu.

>> Xem thêm những tìm hiểu thêm thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.