1️⃣【 Hướng dẫn mở quán NPC trong Mini World 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn mở quán NPC trong Mini World 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Tính năng Open NPC Shop trong Mini World cho phép gamer mua bán và trao đổi những thành phầm, vật phẩm trong trò chơi với những người nghịch khác, nếu gamer không biết cách mở shop trong Mini World thì hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây. Làm với nhau.

Với thuộc tính Mở quán NPC trong Mini Worldchúng ta trọn vẹn có thể đặt tên cho “nhân viên” bán quán của gamer, đặt lời chào khi mọi người đến quán, đặt tên quán và mô tả thông tin quán để người sắm sửa trọn vẹn có thể làm rõ về thành phầm và món đồ mà gamer bán nhất.

hướng đi mới của npc trong thế giới mini

Trao đổi và trao đổi vật phẩm trong Mini World với tính năng mở quán NPC

– Tải về Mini World giành cho ứng dụng android
– Tải về Mini World giành cho iPhone

Hướng dẫn mở quán NPC trong Mini World

Bước 1: Từ giao diện chính của trò chơi, gamer chọn Start .

Hình mẫu NPC trong Mini World 2

Bước thứ 2: Sau đó, gamer nhấp vào hình tượng màu vàng bổ nhiệm quán plugin .

hướng đi mới của npc trong mini world 3

Bước 3: Cửa sổ kho plugin hiện ra, chọn danh mục Sinh vật . Ở đây chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn nhân vật bán thành phầm . chúng ta trọn vẹn có thể chọn ký tự có sẵn hoặc trọn vẹn có thể tạo một nhân vật mới khác bằng phương pháp nhấn Tạo ra .

Hình mẫu NPC trong Mini World 4

Bước 4: Sau đó, gamer chọn mục Vẻ hiệ tượng . Ở đây chúng ta trọn vẹn có thể bổ nhiệm cho nhân vật, mô tả nhân vật red colorđiều chỉnh kích thước . gamer cũng trọn vẹn có thể thay đổi hình tượng khác bằng phương pháp nhấp vào mô phỏng để lựa chọn mô phỏng theo sở trường của gamer.

Vai trò của NPC trong Mini World 5

Bước 5: sau thời điểm thay đổi tương thích, gamer nhìn xuống và chọn mục Tương tác . Ở đây chúng ta trọn vẹn có thểđặt lời chào khi ai đó đến mua đồ trong quán. Sau đó, gamer chọn Tương tác mới .

Vai trò của NPC trong Mini World 6

Bước 6: Sau đó, gamer chọn Tạo một quán mới .

Hình mẫu NPC trong Mini World 7

Bước 7: Bài báo thiết lập kiểm soát cho phép chúng ta trọn vẹn có thể Nhập tên món đồ , mô tả những điều này Thông tin quán NPC. sau thời điểm đăng ký, nên lựa chọn mục dưới: thông số kỹ thuật thành phầm .

Hình mẫu NPC trong mini world 8

Bước 8: nhấn vào trong dòng thành phầm mới với hình tượng +

Hình mẫu NPC trong mini world 9

Bước 9: Điều này gồm có một loạt list gồm có: Cây trồng, tool, linh tinh, hình vuông vắn . gamer chọn thành phầm gamer thích bán trong quán sau đó nhấn vào ĐƯỢC CHỨ Xác nhận.

Hình mẫu NPC trong mini world 10

Bước 10: chúng ta trọn vẹn có thể thông số kỹ thuật thành phầm còn nữa mà gamer bán bằng phương pháp nhấp vào nội dung bài viết thay thế sửa chữa . Ở đây chúng ta trọn vẹn có thể đặt tiền xu tệ, con số mua mỗi lần, con số bán … thiết lập được triển khai để xác nhận gamer nhấn một vài ĐƯỢC CHỨ .

hướng đi mới của npc trong mini world 11

Bước 11: Sau đó, gamer chọn để bảo vệ sau đó trở lại.

Hình mẫu NPC trong mini world 12

Bước 12 : Đến đó là gamer đã mở Shop NPC trong Mini World thành tựu. gamer xác nhận lại bằng phương pháp nhấn để bảo vệ sau đó trở lại và trở lại trò chơi để kiểm tra tính năng Shop NPC mà gamer vừa tạo.

ban lãnh đạo npc mới trong thế giới nhỏ 13

https://9mobi.vn/huong-dan-mo-cua-hang-npc-trong-mini-world-25240n.aspx
Như vậy trên đây mình vừa hướng dẫn xong những gamer cách mở quán NPC trong Mini World. Giờ đây chúng ta trọn vẹn có thể giản dị và giản dị mua bán những vật phẩm yêu thích của tôi với những người nghịch khác, ngoài ra chúng ta trọn vẹn có thể xem thêm thêm nhiều lối nghịch Mini World khác trên 9mobi.vn. Chúc gamer thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.