1️⃣【 Hướng dẫn khai quật phân nhánh (Branch mining) hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn khai quật phân nhánh (Branch mining) hiệu suất cao 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. khai quật chi nhánh là gì?

2. Làm thế nào để khai quật nhánh hiệu suất cao?

3. Mẹo hay khi khai quật tài nguyên

Thông tin xem thêm:

so với mỗi trò chơi sống sót, để rất có thể trụ lại trò chơi, người nghịch rất cần phải có vô vàn kỹ năng. rất có thể là kỹ năng trồng trọt, kỹ năng săn bắn, kỹ năng hành vi. so với Minecraft, gamer cần nhiều hơn thế nữa thế để tồn tại.

Thứ gamer cần là nhiều tài nguyên để sản xuất vật dụng, tool sống sót. Hãy với xem cách khai quật nhánh hiệu suất cao để mang về càng nhiều quặng tài nguyên càng tốt trong thời hạn ngắn.

1. khai quật chi nhánh là gì?

đó là thuật ngữ chuyên ngành của trò chơi, tạm dịch là khai quật quặng theo nhánh. mô phỏng khai quật này là 1 cách tuyệt vời để đảm nói rằng những khoáng chất của gamer được tạo thêm. Khi đó những gamer sẽ không còn gặp phải những thây ma xuất hiện vào đêm tối hay phải vất vả tìm tìm những loại tài nguyên quý giá để sản xuất ra những trang bị quý hiếm.

khai quật nhánh trông giống như một nhánh mà gamer phân phân tách những ngăn cho tài nguyên. Mỗi ngăn sẽ tương ứng với những vật liệu không giống nhau mà gamer cần. Việc quản trị và ghi nhớ những tài nguyên gamer có từ đó cũng giản dị và giản dị và giản đơn hơn.

Minecraft: Diamonds - guide.gg

nói theo cách khác, Branch mining là 1 mô phỏng hiệu suất cao để người nghịch đầu tư khai quật trong thời hạn dài.

>> Xem thêm

cơ chế sáng tạo là gì?

Làm thế nào để tìm một con tàu đắm?

Minecraft Ocean Ruins

Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

2. Làm thế nào để khai quật nhánh hiệu suất cao?

sau thời điểm hiểu về mô phỏng khai quật này, tiệm chúng tôi sẽ tìm hiểu những gì gamer cần làm. thứ nhất, muốn khai quật tài nguyên hiệu suất cao, gamer cần xác định tầng có nhiều khoáng chất nhất. Điều này cũng giản dị và giản dị và giản đơn vì Minecraft, bất kể gamer dạng đồ, luôn luôn vị trí tầng 10 đến tầng 12. Từ mặt đất trở xuống, gamer đã biết mình đang ở tầng nào.

sau thời điểm đã chọn được tầng cần khai quật, gamer cần sẵn sàng 1 trong mỗi vật dụng như:

  • Đuốc để thắp sáng mỏ quặng của gamer, tránh zombie xuất hiện.
  • Rương để lưu trữ tài nguyên và tài nguyên gamer tìm thấy khi khai quật.
  • tool gamer cần sử dụng là cuốc và xẻng, cấp độ càng tốt thì chúng ta cũng rất có thể đào mỏ nhanh hơn.

Khai thác chi nhánh: Minecraft

Khi khai quật gamer cần đào một đường thẳng dài khoảng 15 đến 20 khối. Sau đó, cứ sau 3 khối dài, gamer đào một khối dài 10 để khai quật. bằng phương pháp này, mỏ của những gamer sẽ trải dài trên một khu vực rất rộng. Đảm bảo cho việc phát hiện kim cương, vàng, sắt cũng tựa như những tài nguyên khác.

3. Mẹo hay khi khai quật tài nguyên

  • Để khai quật mà không mất nhiều thời hạn, tốt nhất gamer nên lựa chọn những vị trí có độ sâu sẵn có như hố, hang động tự nhiên. Những vị trí này cho phép gamer đi sâu dưới lòng đất mà không cần tìm hiểu nhiều.
  • tool dùng làm khai quật cũng có thể có ngày hết hạn sử dụng, khi tool hết hạn sử dụng có khả năng sẽ bị tiêu hủy. Note thanh sức khỏe dưới mỗi tool để xem gamer có cần sản xuất thêm không!
  • Mỗi người nghịch chỉ được mang một lượng vật phẩm nhất định trên người. Vì vậy, hãy tạo rương hoặc những vật phẩm lưu trữ khác. Điều này sẽ hỗ trợ gamer mang được nhiều đồ hơn lên mặt phẳng. Tiết kiệm nhiều thời hạn hơn để sản xuất những món đồ của gamer.

Câu hỏi khai thác nhánh - MCPE: Thảo luận - Minecraft: Pocket Edition - Diễn đàn Minecraft - Diễn đàn Minecraft

Hy vọng những nói qua trên về khai quật phân nhánh hiệu suất cao sẽ hỗ trợ gamer. Giúp gamer có được tài năng khai quật như ý muốn, chúc gamer như nhu cầu!

>> Xem thêm

Người nghịch mới nên làm gì

Sức mê hoặc của Minecraft

Danh sách những lệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.