1️⃣【 Hướng dẫn chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ và nhau tìm hiểu quy trình chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk. đó là điều đã tác động đến vô vàn trò chơi thủ khi nghịch trò nghịch mà lại có quá nhiều quảng cáo gây không dễ chịu.

Ngoài tìm hiểu cách chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng khi xem video, duyệt web được nhiều người quan tâm thì cách chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk là 1 trong mỗi thắc mắc mà 9Mobi.vn nhận được vô vàn trong thời hạn gần đây.

High-performance khi chơi game trên Android

Cách chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk

Để triển khai cách chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên điện thoại cảm ứng apk, chúng ta sẽ tiến hành quy trình sau:

Bước 1: những trò chơi thủ tải lần lượt những File hỗ trợ chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk tại đây:

+ Tải xuống tool cơ chế QC giành riêng cho apk.

+ Tải xuống tool cơ chế QC Fix cho apk

Bước thứ 2: Tiếp theo chúng ta sẽ khởi động ứng dụng tool cơ chế QC giành riêng cho apk đã tải xuống và thiết đặt thành tựu trên thiết bị. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép ứng dụng này truy nhập vào bộ nhớ máy.

High-performance khi chơi game trên Android 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt chọn vào phần Bộ nhớ chung và thư mục Tải xuống chứa tập tin tool cơ chế QC Fix cho apk đã được tải lên ở trên.

High-performance khi chơi game trên Android 3

– Tại đây chúng ta sẽ nhấn vào File đã giải nén tool cơ chế QC Fix cho apk này và nhập mật khẩu chuẩn chỉnh xác “qcmode” như hình tại đây.

High-performance khi chơi game trên Android 4

– Khi File được mở Key thành tựu, chúng ta sẽ nhấp vào File APK này và xác nhận thiết đặt ứng dụng này.

High-performance khi chơi game trên Android 5

– Khi thiết đặt xong tool này, chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép từ yêu cầu Google Play Protect như hình dưới. Và khi thiết đặt xong, chúng ta sẽ ấn chọn để khởi động ứng dụng Patch QC Mode như hình dưới.

High-performance khi chơi game trên Android 6

Bước 4: Lần thứ nhất khi truy nhập vào ứng dụng Patch QC Mode, chúng ta sẽ lần lượt khắc ghi vào ô Không hiển thị lại hộp thoại này và xác nhận Không. Sau đó bấm Start để đầu tiên chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk.

High-performance khi chơi game trên Android 7

Bước 5: Trên giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ tìm và ấn chọn vào hình tượng của ứng dụng mà mình muốn tắt, chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk. Trong ví dụ này, 9Mobi.vn chọn Trải Nghiệm một ứng dụng mang tên là PicsArt.

High-performance khi chơi game trên Android 8

Tiếp tục nhấn vào mục Tạo File APK đã sửa đổi.

Bước 6: giờ đây tiệm chúng tôi sẽ chọn phần tử Apk không tồn tại Google Ads. Sau đó, chúng ta sẽ phải nhấp để kích hoạt phần tử quảng cáo Thay đổi kích thước và xác nhận Xây dựng lại ứng dụng.

High-performance khi chơi game trên Android 9

– Trong trường hợp là trò chơi offline không cần kết nối mạng, chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn kích hoạt toàn bộ ứng dụng tạo offline. Khi việc xây dựng lại được xác nhận, chương trình ứng dụng sẽ tạo một File APK đã chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk.

High-performance khi chơi game trên Android 10

Bước 7: quy trình tạo file này sẽ trình làng trong vài phút, khi hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn mục Go to file. Và nhấp vào File đã tạo ở trên.

High-performance khi chơi game trên Android 11

– Lúc này chúng ta sẽ xác nhận thiết đặt ứng dụng này hoặc gỡ thiết đặt rồi thiết đặt lại để thiết đặt ứng dụng này.

High-performance khi chơi game trên Android 12

Xác nhận Có để thiết đặt ứng dụng này.

Bước 8: Và đó là những hình Hình ảnh minh họa trước và sau về kiểu cách chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk để những chúng ta cũng trọn vẹn có thể áp dụng cho thiết bị của tớ.

High-performance khi chơi game trên Android 13

Như vậy là chúng ta vừa tổng hợp để tìm hiểu thêm về quy trình chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk, hy vọng qua nội dung bài viết này những trò chơi thủ đã sở hữu thể loại bỏ quảng cáo khỏi thiết bị của tớ.

https://9mobi.vn/huong-dan-chan-quang-cao-khi-choi-trò chơi-tren-apk-24778n.aspx
Ngoài ra, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể áp dụng quy trình về kiểu cách chặn quảng cáo khi nghịch trò nghịch trên apk ở trên để trọn vẹn có thể Chặn quảng cáo trên Youtube trên điện thoại cảm ứng apk đang thu hút vô vàn sự chú ý trong mỗi ngày này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.