1️⃣【 Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự team hình 6 Bóng Tối meta ĐTCL 10.4 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự team hình 6 Bóng Tối meta ĐTCL 10.4 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Biệt team Bóng tối là 1 trong mỗi trong mỗi team hình được sử dụng nhiều nhất trong TFT 10.4. tại đây, AZGame.Info sẽ hướng dẫn cách chống lại sự hình thành của 6 Bóng tối quá mạnh để trọn vẹn có thể thắng lợi mọi đối thủ cạnh tranh lạm dụng lối nghịch này.

khác

một số trong mỗi cảnh báo về team hình 6 Shadow

team hình Bóng tối là team gây sát thương cực lớn ở đầu hiệp đấu. Tuy nhiên, team này hồi phục kém và khá nhão so với những team khác. Nếu gamer xây dựng một team hình đủ mạnh cho hàng sau để gây sát thương, team hình Bóng tối sẽ rất mong manh về giữa trận. nhất là khi có quá nhiều người nghịch Biệt team Bóng tối lúc này.

một số trong mỗi vị tướng chính trong team hình Bóng tối

  • Sion: Có sát thương rất rộng lớn và kỹ năng khống chế rộng. gamer không nên để những Tanker tập trung một chỗ. Ngoài ra, hãy dàn sát thương chính / phụ ở hàng cuối và để tránh Sion hất tung
  • Kindred: Nhiều người thường ghép Quyền Trượng Thiên Thần + Găng Tay Đá Quý để Kindred chịu sát thương từ những kỹ năng. Từ đây, gamer cũng trọn vẹn có thể làm cho Tanker mang Trap Claw để khi Kindred sử dụng kĩ năng sẽ ảnh hưởng choáng ngay sau đó.
  • Master Yi: Yi 2 sao và trang bị đông đủ hiện đang rất mạnh. gamer chỉ trọn vẹn có thể cho Tanker hoặc tướng phụ có Giáp Hồi Sinh để dụ Yi và tập trung xoá sổ tổng thể những tướng khác.
  • Malzahar: Lối nghịch dồn Shojin Spear cho Malzahar rất không dễ chịu. Nên tập trung vào những trinh sát hoặc trang bị Yasuo để giết sớm. Ngoài ra, dùng tìm gió để đẩy Malzahar ra đầu trò chơi là tiện nhất.

Cách chống lại sự hình thành của 6 Bóng tối

Dàn đều tướng Tank, giữ khoảng cách cho những tướng sát thương chủ lực

Dù Sion có trang bị hay là không thì việc dàn đều team hình để tránh bị hất tung là điều tốt nhất gamer nên làm. chỉ việc đặt 1 Tanker đặt sát hàng trên và đương đầu với Sion. Trong khi đó, những tướng Tank / bán Tank khác ở cách xa Sion 1-2 ô để tránh sự kiểm soát của đám đông và thu hút những tướng Shadow khác của team đối phương.

Thêm 2 – 4 tuyệt mật

hầu như tổng thể những tướng Bóng tối đều gây sát thương phép. Do đó, việc thêm 2 tuyệt mật ở giữa trò chơi và 4 tuyệt mật ở cuối trò chơi để ứng phó với team Bóng tối là điều nên làm. Tùy thuộc vào team hình gamer xây dựng, hãy thêm ít nhất 2 Thần Bí thay vì dame với 6 Thần Khí rất khó hàng phục.

những team trọn vẹn có thể phản công / đối đầu với 6 Bóng tối

Yasuo – team hình mèo

hơn

team hình Yasuo Võ Lâm Truyền Kỳ + là team hình trọn vẹn có thể thêm 4 Bí Cảnh vào cuối trận mà không trở thành giảm sức khỏe. Ngoài ra, một Yasuo có đông đủ trang bị dù là 2 hay 3 sao đều trọn vẹn có thể lao thẳng vào tướng có nhiều trang bị nhất trong 6 Thần Điêu. Yasuo sẽ nhanh gọn tìm và xoá sổ kẻ địch bằng Kha’zix trong khi buff Gió + tuyệt mật giúp đồng team vạn thọ hơn.

team hình Poison – Beast – Jade

khác

Để ứng phó với lượng sát thương Bóng Tối cực lớn, Ngọc và Thép là đôi bạn trẻ 6 Bóng Tối phản công cực mạnh. đặc trưng với 4 viên Đá quý, những gamer sẽ xoá sổ team Bóng tối rất nhanh khi Đá quý giảm được vô vàn sát thương. Trong khi Ashe và Kog’Maw quét sạch team địch trong thời hạn cực ngắn.

Biệt team trinh sát – Triệu hồi

team hình trinh sát – Triệu hồi bằng Cát tập trung tập trung xoá sổ nhanh team hình dame chủ lực phía sau. Đây cũng là team lý tưởng để đương đầu với Bóng tối. Điều đáng nói là trinh sát trọn vẹn có thể áp đảo team hình Bóng tối từ sớm khi chưa đủ 6 tướng. Tuy nhiên, team hình này sẽ yếu dần về cuối trận nếu gamer không tìm đủ tướng cho team hình của tớ.

Team Light – Soul

khác

team hình 6 Ánh sáng – Linh hồn cũng là 1 trong mỗi team hình như nhu cầu trọn vẹn có thể ăn được Bóng tối nếu biết cách phân phối trang bị và tướng phải chăng. đặc trưng khi Senna có Giáp Thiên Thần và Lucian được xếp vào hàng trên, team hình Ánh Sáng sẽ sở hữu đủ thời hạn để kéo Bóng Tối về cuối hiệp. Ngoài ra, gamer cũng trọn vẹn có thể thêm Karma và Leona để được buff Bộ Lạc Mặt Trăng và Thần Bí cho tổ team là thẻ chuẩn chỉnh ngay.

đấy là hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự team bóng trong TFT 10.4 còn nữa nhất. gamer cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm và áp dụng để giành thắng lợi áp đảo trước team hình này.

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.