1️⃣【 Giải PUBG Mobile Global Championship 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Giải PUBG Mobile Global Championship 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

Thông tin về giải đấu PUBG Mobile Global Championship

Thông tin xem thêm:

một trong những mỗi sự kiện thu hút sự quan tâm của xã hội trò chơi thủ PUBG Mobile đó là giải đấu PUBG Mobile World Championship và PUBG Mobile World League (PMWL). Giờ đây, những giải đấu sẽ được phối hợp thành một sự kiện lớn để tạo thành PUBG Mobile Global Championship (PMGC), giải đấu thể thao điện tử điện thoại lớn nhất trên trái đất.

Giải vô địch toàn thế giới PUBG Mobile sẽ đầu tiên vào cuối tháng 11 và giống như PMWL, mùa giải 2020 sẽ được gọi là Mùa 0 (Season Zero) vì đại dịch Covid-19 và những hạn chế về sự việc kiện.

Được biết, Tencent đã khởi động giải PUBG MOBILE Global Championship (PMGC) với tổng giá trị phần thưởng lên tới mức 2 triệu USD. Season Zero của PMGC hứa hẹn sẽ mang đến cho xã hội người đùa nhiều trải nghiệm và mày mò yếu tố kỹ năng tuyệt vời. Sự kiện còn nhận được sự quan tâm và tham gia của Qualcomm (nhà sản xuất linh phụ kiện bán dẫn hàng đầu trái đất) với tư cách là nhà tài trợ chính.

PUBG Mobile Global Championship
PUBG Mobile Global Championship

Trong PUBG Mobile Global Championship, chỉ những nhóm điêu luyện hàng đầu từ toàn bộ những khu vực, gồm có Đông Nam Á, Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Trung Quốc mới được phép tham gia. những nhóm sẽ thi đấu ở quy mô quốc gia, châu lục và khu vực trước khi tranh tài ở đấu trường trái đất.

Để xác định trò chơi trở thành tân tiến theo hướng thể thao điện tử, Tencent thường xuyên tổ chức những giải đấu điêu luyện, hoành tráng từ cấp quốc gia, nhóm (như sinh viên) đến toàn thế giới. Không nghi ngờ gì khi đó là trò chơi được đầu tư mạnh nhất cho esports trên trái đất thực tại. những giải đấu được tổ chức là sân đùa để những nhóm tham gia xác định tài năng chiến tranh, ý thức đồng nhóm cũng như là thời cơ để những trò chơi thủ thành danh “đổi đời” vì giá trị vô địch. quân địch khổng lồ.

Do tác động của đại dịch Covid-19, điều này không cho phép những nhà trở thành tân tiến triển khai nhiều giải đấu quy mô lớn. Vì vậy đây có nhẽ cũng là Nguyên Nhân cơ version để họ gộp những giải đấu trước đây thành giải đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Ngoài việc nhà trở thành tân tiến thông tin khởi tranh giải vô địch trái đất ở trên, hãng cũng cho thấy hiện những nhóm trọn vẹn có thể tiếp tục đăng ký tham gia giải đấu để sẵn sàng cho trận Chung kết vào tháng 11 tới.

thay đổi PUBG Mobile 1.0 Ngày 8 tháng 9 sẽ thêm nhiều trải nghiệm người tiêu dùng. Được xuất bản lần trước tiên vào tháng 2 năm 2018, trò chơi đã vượt qua 600 triệu lượt tải xuống và tự hào có hơn 50 triệu người đùa thường xuyên từng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.