1️⃣【 Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Giải PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. khối VPS giải đấu PUBG Mobile

2. PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại

Thông tin còn nữa:

vừa mới qua, tại một giải đấu lớn ở Ấn Độ và Nam Á, PMCO Fall Split (ngày thu) đã phải hoãn lại vì bị ban tổ chức nghi ngờ hack. Trong trường hợp bị phát hiện, trò chơi có khả năng sẽ bị tạm dừng ngay lập tức.

1. khối VPS giải đấu PUBG Mobile

trò chơi PUBG Mobile có nhiều Giải đấu lớn và nhỏ do nhà sản xuất hoặc đơn vị sản xuất tổ chức. trọn vẹn có thể, những giải đấu được tổ chức hàng năm hoặc theo mùa… Dưới đó là một trong những trong mỗi giải đấu eSports đáng chú ý của tựa trò chơi này và được đông nghịt mạng xã hội theo dõi.

+ PUBG Mobile Club Open tổ chức vào 2 ngày thu và ngày xuân

+ PUBG Mobile World League

+ Giải vô địch quốc tế PUBG Mobile trên quy mô quốc tế

2. PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại

Theo thông tin từ ban tổ chức, PMCO Fall Split 2020 đang trình làng đã trở thành hoãn lại do hành vi đáng ngờ của một trong những mỗi nhóm không vượt qua vòng loại. Những người đang thi đấu vòng bảng của giải có dấu hiệu nghi ngờ. cần được xem xét. Đã 4 ngày Tính từ lúc thời điểm những trận đấu vòng bảng đầu tiên, nhưng đã có một trong những mỗi cáo buộc chống lại những nhóm rõ ràng chống lại thành viên Ghatak của TSM.ENT.

PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại
PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại

Những suy đoán và cáo buộc rằng một trong những mỗi nhóm đã hack để đạt được lợi thế không vô tư đã vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn đang tích lũy chứng cứ, chưa tích lũy đủ chứng cứ nên đã cho những nhóm đó thi đấu đầu tiên. Sau nhiều phản ứng uy thế từ mạng xã hội, cuối với ban tổ chức PUBG Mobile đã quyết định hoãn toàn bộ sự kiện PMCO Fall Split 2020 tại Ấn Độ và Nam Á Tính đến khi có thông tin mới.

PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại
PMCO Fall Split Ấn Độ và Nam Á bị hoãn lại

Trước đó, tình trạng tương tự cũng trình làng với PMCO Pakistan Fall Split 2020. Ban tổ chức đã làm rất tốt khi dừng sự kiện và truất quyền thi đấu của những trò chơi thủ tham gia hack để bảo toàn tính vô tư cho giải đấu. PUBG Mobile này.

PUBG Mobile Club Open 2020 (PMCO) trao phần quà lớn lên đến mức 1.000.000 USD. trong năm này, trong Giải ngày thu, hơn 80.000 nhóm đã đăng ký tham gia giải đấu và tất tật đều phải có quyền đăng ký. đó là con số kỷ lục so với ngẫu nhiên giải đấu PUBG Mobile nào tính đến thời điểm hiện tại.

531 nhóm đã trở thành nockout trong vòng loại trực tuyến vì hack hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để giành lợi thế không vô tư trước những người đùa khác. Ban tổ chức giải đấu PUBG Mobile vẫn chưa công bố danh sách những nhóm bị nockout vì Nguyên Nhân trên trên những cổng thông tin đầu tiên.

mặc kệ mọi biện pháp nhằm mục tiêu mang đến một môi trường xung quanh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, bình đẳng, một trong những mỗi nhóm vẫn cố tình hack một cách trắng trợn nhưng không qua được khối VPS kiểm duyệt của ban tổ chức. những giải đấu ở Ấn Độ và Nam Á có nhẽ sẽ vạch ra điểm mấu chốt cho thấy những nhóm bóng đã có những bước đi không minh bạch để trọn vẹn có thể xử lý vô tư. Với hành vi kịp thời này, những trò chơi thủ sẽ đặt niềm tin vào một trong những mỗi giải đấu vô tư và trong sáng!

Cũng gần đây, trò chơi của Tencent đã tăng cấp vượt bậc để dẫn đầu về trò chơi doanh số Tháng 7, vượt qua người đồng nhóm Honor of Kings. Điều này xác minh sức mê hoặc đáng kể và ngày càng tăng của trò chơi khi người đùa nạp nhiều không chỉ có thế vào trò chơi này.

>> Xem thêm:

+ Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.