1️⃣【 Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục số người xem 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục số người xem 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. PUBG Mobile World League là gì?

2. Kỷ lục về lượng người xem PUBG Mobile World League

Thông tin xem thêm:

1. PUBG Mobile World League là gì?

PUBG Mobile World League (viết tắt là PMWL) là giải đấu thể thao điện tử PUBG Mobile lớn nhất toàn thế giới, được tổ chức thường xuyên. Giải đấu được tạo thành 2 khu vực PUBG Mobile World League East (giành cho Châu Á) và PUBG Mobile World League West (giành cho Châu Âu và Bắc Mỹ). Giải đấu có tổng phần thưởng lên tới 850.000 USD (tương đương 19,7 tỷ đồng).

Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục về lượng người xem
Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục về lượng người xem

Năm 2020, trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, giải đấu PUBG Mobile World League phải tổ chức theo như hình thức trực tuyến không tồn tại đấu trường offline. Tại khu vực miền Đông, có 20 đại biểu tham gia, Trong số đó có thay mặt đại diện của Việt Nam:

+ Box Gaming (PMPL Việt Nam)
+ Bigetron RA (PMPL Indonesia)
+ phong thái tự tại (PMCO Pakistan)
+ Vua trò chơi (Chung kết PMPL SEA)
+ không tồn tại thời cơ (PMCO Wildcard)
+ REJECT Scarlet (Giải vô địch Nhật người nghịch dạng – Nhật người nghịch dạng)
+ RRQ (Vòng chung kết PMPL Đông Nam Á)
+ Team Secret (PMPL MY / SG)
+ Yoodo (Vòng chung kết PMPL Đông Nam Á)
+ U Level Up (PMPL Đài Bắc Trung Hoa)
+ Valdus Esports (PMPL Thái Lan)
+ XENON (thách thức đường phố Hàn Quốc)
+ team Morph (Vòng chung kết PMPL Đông Nam Á)
+ Orange Rock (PMPL Nam Á – thời đoạn giải đấu)
+ TSM-Entity (PMPL Nam Á – thời đoạn giải đấu)
+ Godlike (PMPL Nam Á – thời đoạn giải đấu)
+ SynerGE (PMPL Nam Á – thời đoạn giải đấu)
+ Celtz (Vòng chung kết PMPL Nam Á)
+ MegaStars (Vòng chung kết PMPL Nam Á)
+ team IND (chung kết PMPL Nam Á)

2. Kỷ lục về lượng người xem PUBG Mobile World League

PUBG Mobile World League 2020 đã thành tựu rực rỡ với lượng người xem đạt đỉnh. Theo ghi nhận tương đối, ban tổ chức cho biết thêm có hơn 1,1 triệu người theo dõi diễn biến giải đấu trên những phương tiện truyền thông. đấy là thành tích chứng tỏ sức thú vị của giải trong hình ảnh tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng.

vào trong ngày thứ 4 của PMWL East (miền Đông), lượng người xem đã tăng vọt lên hơn 1 triệu trong trận đấu cuối và với người nghịch dạng đồ Erangel. và với đó, lượng người xem trung bình cũng đạt thành tích khủng, 390 nghìn lượt xem. đấy là việc kiện trước tiên thiết lập tiêu chuẩn chỉnh của một trò chơi thể thao điện tử với PUBG Mobile.

  • PUBG Mobile World League East

PMWL tung ra từ thời điểm ngày 10 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8 và có tổng phần thưởng khổng lồ là $ 850k. Sự kiện được tạo thành hai giải đấu theo khu vực miền Đông và miền Tây. Mỗi giải đấu phân phân tách nhóm phần thưởng và 20 team tham gia cả hai giải đấu theo khu vực đó.

PMWL East đạt con số người theo dõi mới lạ vào thời kỳ tối cao. Lượng người theo dõi trung bình ngang bằng với những giải đấu lớn nhất toàn thế giới. thực tiễn là đấy là việc kiện trực tuyến trước tiên của mô phỏng này nên mọi người còn ngạc nhiên không chỉ có thế. Hơn 37 triệu lượt xem hành vi trận đấu từ YouTube. Lượng người xem tối đa đạt 1,1 triệu người và trung bình toàn giải có hơn 390 nghìn người theo dõi. PMWL East thực sự đã làm rất tốt để vượt qua Katowice 2020, giải đấu CS: GO lớn nhất toàn thế giới.

Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục về lượng người xem
Giải đấu PUBG Mobile World League đạt kỷ lục về lượng người xem
  • PUBG Mobile World League West

Trong khi PMWL East phá kỷ lục. Nhưng có vẻ điều ngược lại xảy ra với PMWL West khi những chỉ số không thực sự tốt. Giải khu vực miền Tây chỉ đạt 49.000 lượt người xem và trung bình 17.000 lượt người xem mỗi trận. Con số này kém hơn 20 lần so với khu vực phía Đông (PMWL East) khiến cho người hâm mộ không khỏi thắc mắc điều gì đã xảy ra.

Một giả thiết được đề ra đó là việc thông dụng và phần nhiều người tiêu dùng theo khu vực. trò chơi thủ nghịch PUBG Mobile ở phương Tây ít hơn phương Đông nên lượng người xem cũng ít hơn là điều dễ hiểu. Theo thống kê, 5 quốc gia nghịch PUBG Mobile nhiều nhất trên toàn thế giới là Ấn Độ, Mỹ, Nhật người nghịch dạng, Hàn Quốc và Nga. 4 trong số đó là những nước phương Đông. Ngoài ra, 3 quốc gia nghịch trò vui nhộn battle royale hàng đầu khác là Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ. Trung Quốc và Ấn Độ giật 43% trong tổng số 227 triệu người nghịch PUBG PC và mobile. Những thống kê này giảng giải tại sao PMWL East có lượng người xem tốt hơn PMWL West.

PUBG Mobile World League trọn vẹn có thể xem như là việc kiện thể thao điện tử hay nhất toàn thế giới, xác định sức thú vị của thể thao điện tử trên mobile và thể hiện vai trò, tổ chức của PUBG Corporation. Dù gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh bùng phát trên phạm vi toàn thế giới nhưng việc giải đấu vẫn đạt được lượng người xem khủng trong lần trước tiên được tổ chức, quả là rất rất đáng nể. vào trong ngày 24 tháng 8, Tencent sẽ công bố sự kiện PUBG Mobile lớn nhất trong năm 2020.

>> Xem thêm:

+ Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.