1️⃣【 Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai đánh theo lượt Dream World 3D ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày 31/10/2017, NPH Gamota đã gửi tặng độc giả VIP code 2Game 333 vô cùng giá trị.

Vì vậy, sau khi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, Dream World 3D sẽ chính thức tấn công làng game Việt với bản open beta vào lúc 10h ngày hôm nay 31/10. Ra đời vào đúng thời điểm Mặt Trời cắt ngang chòm sao Hổ Cáp, máy chủ đầu tiên của tựa game nhập vai hấp dẫn này có tên là Bọ Cạp.

Để chào đón người chơi bước chân đầu tiên vào vùng đất hoàn mỹ của Thế Giới Mộng 3D, NPH Gamota đã tung ra hàng trăm nghìn giftcode bao gồm rất nhiều trang bị và thần thú giá trị như Bảo Phúc, Yêu thú, Hoàn Đồng, Đan, Gói Bảo Thạch .. ., sự kiện đua TOP nhận Samsung J7 + Pro hẳn cũng là “miếng mồi” ngon để lôi kéo những game thủ khát máu lao vào trận chiến quên ăn quên ngủ.

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 1

Tuy nhiên, chuỗi quà tặng hấp dẫn chỉ là một trong những lý do khiến người chơi háo hức chờ đợi ngày Mộng Thế Giới 3D mở cửa open beta. Thực tế, chính sự hấp dẫn của những trận chiến cam go, đòi hỏi cả trí tuệ và thể lực là lý do khiến game thủ không thể đứng ngoài cuộc đua bom tấn chiến thuật được cho là có sức công phá từ NPH Gamota. Đặc biệt, để tối đa hóa trải nghiệm game, Dream World 3D sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng là Android, iOS và PC.

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, cung cấp 333 mã VIP 2

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, cung cấp 333 mã VIP 3

Với đồ họa 3D rực rỡ và sáng bóng; Với hệ thống kỹ năng đa dạng, bắt mắt cùng vô số hoạt động phụ bản hấp dẫn, Dream World 3D chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi khả năng di chuyển tự do trong một thế giới thần tiên rộng lớn và vô tận. Giờ “G” đã đến, người chơi hãy tham gia ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết người chơi có thể tham khảo tại:

Tải xuống Game Dream World 3D cho androidiOS
Trang chủ: https://dw.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

Leave a Reply

Your email address will not be published.