1️⃣【 Danh sách vũ khí miễn phí Fire có sát thương tối đa 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Danh sách vũ khí miễn phí Fire có sát thương tối đa 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Danh sách vũ khí gây sát thương tối đa trong miễn phí Fire do 9mobi.vn trình làng tại đây sẽ nhảy mí những cái brand name giúp trò chơi thủ có được Booyah hiệu suất cao nhất. Chúng trọn vẹn có thể là súng trường tiến công, súng bắn tỉa, súng ngắn hoặc vũ khí cận chiến miễn là chúng giúp trò chơi thủ giành thắng lợi.

miễn phí Fire vừa lòng nhu yếu cho tổng thể những người đùa nhiều loại súng. Ngoài ra, nhóm cải tiến và phát triển thường xuyên cháp vá thay đổi và trình làng vũ khí mới trong mỗi trò chơi thủ dạng thay upgrade và Elite Pass. Mức độ sát thương là một trong các mỗi trong mỗi yếu tố quan trọng, quyết định vũ khí đó có tốt hay là không. Chỉ số này càng tốt thì tỷ trọng xoá sổ tiềm năng càng tốt. Do đó, nội dung bài viết liệt kê những vũ khí có sức sát thương tối đa trong miễn phí Fire mà trọn vẹn có thể trò chơi thủ đã Reviews thấp một vài loại trước đây.

danh sách lửa miễn phí cao

Tên súng, vũ khí cận chiến sát thương cao trong trò chơi Garena miễn phí Fire

Danh sách vũ khí có sức sát thương tối đa trong miễn phí Fire

1. Dragunov hoặc SVD

danh sách cầu thủ sút phạt có lương cao nhất

SVD là khẩu súng AR duy nhất trong danh sách vũ khí miễn phí Fire tốt nhất này còn có mức sát thương tối đa. SVD có 89 sát thương và phạm vi 4x. Do đó, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng khẩu súng này để chiến tranh tầm trung và tầm xa. Ngoài ra, Dragunov cũng là một trong các mỗi vũ khí lợi hại với véc tơ vận tốc tức thời bắn cao và kỹ năng sát thương cao (xuyên giáp). chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng khẩu súng đa năng này trong cận chiến hoặc chiến tranh tầm xa như một khẩu súng bắn tỉa.

2. Nỏ

Vũ khí lợi hại tiếp theo là nỏ với 90 sát thương. Nó cũng là vũ khí cận chiến duy nhất trong danh sách. Tuy nhiên, nhiều người đùa Reviews thấp nỏ do tính sát thương thấp và ít mũi tên. Nó là một trong các mỗi vũ khí thích hợp cho chiến tranh tầm trung. trò chơi thủ không thể bắn và giết quân thù bằng nỏ trong chiến tranh tầm xa, nhưng những người đùa thành thạo luôn luôn biết cách sử dụng vũ khí cận chiến thầm lặng này để gây sát thương lớn lên quân thù và làm chúng chảy máu đến dead.

3.AWM

Danh sách Seen when free fire có điểm cao nhất 2

Với mức sát thương 90, AWM là một trong các mỗi trong mỗi khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong danh sách. Ngoài ra, nó có một phạm vi tuyệt vời. Chính vì vậy AWM vẫn là việc lựa chọn ưu tiên của những xạ thủ bắn tỉa thành thạo trong trò chơi, tuy nhiên nó có véc tơ vận tốc tức thời tải lại khá thấp 34 làm cho việc phát lại sau đó khá chậm. Do đó, nhiều người đùa nhiều lúc mất thời cơ giết quân thù và để chúng hồi sinh. Súng bắn tỉa này đã được trang bị ống ngắm 8x.

4. Kar98k

danh sách bắn miễn phí có điểm cao nhất 3

Kar98k là một trong các mỗi khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ và tự tín khác gây sát thương tương tự như AWM, nhưng tầm bắn của Kar98k ngắn thêm. Tuy nhiên, nhiều người đùa miễn phí Fire vẫn thích Kar98k hơn AWM do véc tơ vận tốc tức thời tải lại của nó rộng hơn. Điều này cho phép trò chơi thủ tăng véc tơ vận tốc tức thời bắn tiếp theo của tớ để gây sát thương lên quân thù trước khi chúng trọn vẹn có thể chữa lành và hồi phục. Sau. team ngũ cải tiến và phát triển miễn phí Fire cũng đã tung ra nhiều skin tráng lệ cho vũ khí này. Trang phục tốt nhất cho Kar98k có nhẽ là Ice Blue.

5.MGL140

danh sách Seen when free fire có điểm 4 cao nhất

Súng phóng lựu MGL140 có sát thương 90HP. Ngoài ra, vũ khí này còn có véc tơ vận tốc tức thời thay đạn cao 76, cho phép trò chơi thủ tiến hành những cuộc tiến công tiếp tục. Nếu trò chơi thủ bắn đủ chuẩn chỉnh xác, chúng ta trọn vẹn có thể xoá sổ một team với 5 viên đạn. Tuy nhiên, nhiều người đùa không thích loại vũ khí này do véc tơ vận tốc tức thời bắn thấp. Nhưng hãy nhớ rằng MGL140 là súng phóng lựu, tạo ra vụ nổ để xoá sổ tiềm năng. Do đó, trò chơi thủ không cần véc tơ vận tốc tức thời bắn cao cho một loại vũ khí như vậy.

6.M79

Danh sách xem khi free fire có lương cao nhất 5

M79 gây sát thương tương đương với MGL140. Tuy nhiên, nó không Xu thế như MGL140 vì ít đạn hơn, véc tơ vận tốc tức thời bắn và véc tơ vận tốc tức thời thay đạn chậm hơn. Mỗi băng đạn chỉ chứa một quả lựu đạn. Do đó, việc nạp đạn rất cần được có thời hạn và trò chơi thủ không thể tiến công tiếp tục. Đó là Vì Sao tại sao người đùa miễn phí Fire thích MGL140 hơn M79 trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng nó như một giải pháp thay thế còn nếu như không tìm thấy MGL140.

7.M1873

Súng ngắn vẫn gây sát thương tối đa. đấy là Vì Sao tại sao 4 vũ khí cuối và trong danh sách đều thuộc loại này. Khẩu súng ngắn trước tiên là M1873 có chỉ số sát thương là 94. trò chơi thủ nên sử dụng nó như một vũ khí phụ trong chiến tranh cận chiến. Sau đó, hãy trang bị cho mình một khẩu súng trường bắn tỉa đa năng như Dragunov để ứng phó với những cuộc giao tranh tầm trung và tầm xa.

8.M1014

Danh sách Seen when free fire có mức lương cao nhất 6

Vũ khí lợi hại tiếp theo trong miễn phí Fire là M1014. Khẩu súng ngắn này cũng đều phải có chỉ số sát thương là 94. Tầm bắn của nó khá giống với khẩu M1873 và nó là một trong các mỗi lựa chọn tuyệt vời để cận chiến. chúng ta trọn vẹn có thể xoá sổ tiềm năng bằng một đến hai phát bắn chuẩn chỉnh xác với khẩu súng ngắn này. Nhưng hãy nhớ rằng trò chơi thủ rất cần được có Súng trường bắn tỉa hoặc Súng trường tiến công để sử dụng trong chiến tranh tầm trung đến tầm xa, vì trò chơi thủ không thể bắn danh sách tiêu ở tầm xa bằng súng ngắn.

9. SPA12

Danh sách Seen when free fire có mức lương cao nhất 7

SPAS12 là một trong các mỗi trong mỗi vũ khí tốt nhất trong miễn phí Fire với chỉ số sát thương cực cao là 97. Nó có tầm bắn rộng hơn 2 khẩu súng ngắn trên. không chỉ có vậy, SPAS12 rất Xu thế trong trò chơi này, khiến cho nó trở thành vũ khí yêu thích của nhiều người đùa thành thạo. Nhưng cũng tương tự những loại súng ngắn khác, người đùa phải thành thạo loại vũ khí này để “one shot one kill” còn nếu như không chúng ta trọn vẹn có thể đã đặt cược mạng sống của tớ.

10.M1887

Danh sách Seen when free fire có mức lương cao nhất 8

nói tới sát thương, M1887 là vũ khí mạnh nhất trong miễn phí Fire. Với chỉ số sát thương là 100, trò chơi thủ chắc rằng là trọn vẹn có thể hạ gục hoặc xoá sổ kẻ địch trong tích tắc chỉ với một phát bắn chuẩn chỉnh xác. Loại vũ khí này cũng đều phải có tầm bắn rộng nhất so với những loại súng ngắn khác trong danh sách. Ngoài ra, M1887 cũng là vua của những loại súng ngắn với kỹ năng xuyên giáp khổng lồ 54.

Trên đấy là danh sách 10 loại vũ khí có sức sát thương khủng khiếp nhất trong miễn phí Fire, xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. trò chơi thủ có tìm thấy vũ khí miễn phí Fire phù tương thích với sở trường Booyah của tớ trong danh sách này không? chúng ta trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm Danh sách vũ khí trong miễn phí Fire nơi đây.

https://9mobi.vn/danh-sach-vu-khi-miễn phí-fire-co-sat-thuong-cao-nhat-27203n.aspx
links tải Garena miễn phí Firee cho trò chơi android, iOS:

=> links tải miễn phí Fire cho PC

=> tương tự tải xuống miễn phí Fire cho trò chơi android

=> links tải miễn phí Fire cho iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published.