1️⃣【 Công bố giải Campus Championship India 2020 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Công bố giải Campus Championship India 2020 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

PUBG Mobile Campus Championship Ấn Độ 2020

Thông tin còn nữa:

vừa mới đây, NSX PUBG Mobile đã công bố giải đấu Campus Championship (PMCC) 2020 tại quốc gia Ấn Độ. đó là lần thứ hai giải đấu trình làng sau PMCC Tính từ lúc năm 2018.

Tính đến nay, không tồn tại thông tin còn nữa nào về giải đấu này được tiết lộ ngoài logo. Nhưng người đùa trọn vẹn có thể xem giải đấu sẽ trình làng thế nào từ PMCC 2018. Tại sự kiện đó, giải đấu sẽ tổ chức vòng loại mở cho sinh viên trên toàn quốc. những team phải vượt trải qua nhiều vòng thi để lọt vào vòng Chung kết với 20 team.

PMCC 2018 là sự việc kiện offline trước tiên khích lệ niềm tin eSports cho PUBG Mobile tại Ấn Độ. Dự kiến, tất tật những thể thức vẫn được không thay đổi như lần trước tiên được tổ chức vào năm 2018. đó là giải đấu LAN trước tiên của PUBG Mobile tại Ấn Độ. Giải đấu năm 2018 đã thành tựu tốt đẹp với 2.50.000 lượt đăng ký từ là 1.000 trường đại học, cao đẳng trên 30 tỉnh thành.

Giải vô địch Campus India 2020 được công bố
Giải vô địch Campus India 2020 được công bố

Giải đấu có 4 vòng đấu loại trực tiếp gồm có cả vòng đấu bán kết. Mất hơn 12 ngày để chọn ra danh sách tất tật những người tham gia và chọn ra 20 team cuối với. Chung kết PMCC 2018 được tổ chức tại Bengaluru.

Năm ngoái, Tencent đã tiết lộ kế hoạch thể thao điện tử của tớ cho năm 2020, họ đề cập rằng Giải vô địch Campus cũng sẽ trình làng. Tuy nhiên, việc tổ chức giải đấu trọn vẹn có thể bị tác động bởi đại dịch Coronavirus. Hiện họ đang thao tác và tiếp tục sẵn sàng nhưng vẫn chưa rõ PUBG Mobile Campus Championship India 2020 có được tổ chức cho những khu vực khác hay là không.

quả thật tên thường gọi, giải đấu chỉ giới hạn so với sinh viên, với sự tham gia của những team nghiệp dư. mạng xã hội người đùa mong ngóng những khuôn mặt sáng giá được tìm thấy trong số những người đùa sinh viên tại những trường đại học và cao đẳng của Ấn Độ.

tuy nhiên có rất ít thông tin nhưng chắc cú là PMCC 2020 sẽ tăng gấp hai con số sự kiện lần trước tiên được tổ chức. Với hơn 50 triệu người đùa ở Ấn Độ được ghi nhận vào năm 2019, PMCC 2020 trọn vẹn có thể trở thành một sự kiện lưu lại sự tăng thêm độc lạ trong hai năm. Đoạn teaser đã đạt gần 70.000 lượt xem, tính đến thời điểm đó, cho thấy sức hút uy thế của phần quà.

Trong thời hạn ngóng đón, người hâm mộ trọn vẹn có thể xem những sự kiện PUBG khác đang tới gần, như PUBG Mobile Club Open (PMCO) và PUBG Mobile Pro League (PMPL), Trong số đó những team hàng đầu sẽ tiến vào mùa giải. PUBG Mobile World League (PMWL) tiếp theo.

Trong khi đó, Tencent đang tổ chức PUBG Mobile Club Open (PMCO) cho những khu vực trên trái đất. Ở Đông Nam Á, Pro Leagues (PMPL) đã đầu tiên. những team hàng đầu từ đây sẽ tiến đến mùa giải tiếp theo của PUBG Mobile World League (PMWL).

Leave a Reply

Your email address will not be published.