1️⃣【 Con đường đi đến Cổng kết thúc! Cách tìm pháo đài 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Con đường đi đến Cổng kết thúc! Cách tìm pháo đài 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Chỉ đường tìm đường đến “The over” (Kết thúc)

2. Cách tìm pháo đài trong tâm đất Minecraft

Thông tin còn nữa:

The over luôn luôn thú vị người nghịch bởi toàn thế giới mà nó dẫn trò chơi thủ đến vô với chuyện khó nói. đó là nơi chúng ta trọn vẹn có thể gặp Dragon King của toàn thế giới The over. Đây cũng là nơi chúng ta trọn vẹn có thể tìm thấy pháo đài The over, nơi cất giấu nhiều rương chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Còn chần chừ gì nữa, hãy với tiệm chúng tôi tìm hiểu những chuyện khó nói của Cổng kết thúc nhé!

1. Chỉ đường tìm đường đến “The over” (Kết thúc)

Có 4 cách không giống nhau để chúng ta trọn vẹn có thể tìm ra vị trí của cánh cổng ma quái The over. Mỗi cách sẽ sở hữu được công việc triển khai không giống nhau, chúng ta với đến với cách thứ nhất nhé! bằng phương pháp này, những trò chơi thủ sẽ sử dụng Seed Village Pls để dịch rời đến một trò chơi thủ dạng đồ rõ ràng. Khi vào trò chơi thủ dạng đồ những trò chơi thủ sẽ thấy nhiều ngôi làng không giống nhau. trò chơi thủ chỉ việc chú ý đến ngôi làng được đặt trên một sa mạc thu nhỏ.

Trong ngôi làng này, trò chơi thủ tìm thấy một chiếc giếng, dưới cái giếng đã trở thành bịt kín. trò chơi thủ và những dụng cụ để tìm hiểu đáy giếng. Vậy là những trò chơi thủ sẽ đến được Thành trì nơi chứa đựng Cánh cổng kết thúc mà chúng ta đang tìm tìm.

Cách thứ hai mà chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng để xác định links trò chơi đến Cổng kết thúc là sử dụng lệnh “/ xác định thành trì”. sau khoản thời hạn nhập lệnh, nhấn enter để xác nhận, tọa độ của cổng sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị. Phương pháp này trọn vẹn có thể được sử dụng trên tổng thể những trò chơi thủ dạng đồ Minecraft bất kể cơ chế nghịch.

Cách tạo cổng kết nối và lấy trứng rồng trong minecraft pe 1.1.0.9 - YouTube

Cách thứ 3 có vẻ mất nhiều thời hạn hơn nhưng cũng rất thú vị và hiệu suất cao. trò chơi thủ chỉ việc sở hữu cho mình đôi mắt Eye of Ender. Bước tiếp theo là ném những con mắt này xuống đất. Nếu mắt rơi xuống đất nơi trò chơi thủ ném chúng, trò chơi thủ đang đứng gần Cổng kết thúc.

Cách cuối với mà chúng ta trọn vẹn có thể áp dụng để tìm đường đến cổng thông tin ma quái này là sản xuất cổng thông tin. bằng phương pháp này, trò chơi thủ không những việc Eye of Ender mà còn cần over Portal. trò chơi thủ cần ít nhất 12 khối over Portal để tạo cổng mà mình thích.

>> Xem thêm

Cách tìm kim cương hiệu suất cao

Cách lưu, sao lưu (backup)

Sơ lược về cơ chế và Điểm sáng của “The over” (Kết thúc)

2. Cách tìm pháo đài trong tâm đất Minecraft

Một khi trò chơi thủ đã bước vào toàn thế giới đằng sau The over Gate, việc tìm tìm pháo đài The over rất giản dị và giản đơn. Nếu trò chơi thủ đang nghịch ở cơ chế Sáng tạo, chỉ việc trang bị áo giáp và vũ khí tốt nhất. Đến nơi Long Vương sinh sống và xoá sổ con quái vật này để lấy over Crystals.

over Crystal trọn vẹn có thể được sử dụng để triệu hồi Long Vương một đợt nữa tại Bedrock. Tuy nhiên, không người nào muốn đánh con quái vật này hai lần. Một khi Dragon King bị đánh hạ, cổng vào Ender thành phố sẽ mở ra. trò chơi thủ chỉ việc vào cổng này và đi tìm pháo đài The over. Hãy trang bị cho mình thêm một vài lọ Night Vision để trọn vẹn có thể nhìn rõ trong đêm của Thành phố Ender!

11 kỳ quan của Minecraft |  VinaMine Minecraft Việt Nam

Cách tìm đường đến “The over” đã được nhảy mí cho trò chơi thủ. Điều trò chơi thủ cần còn lại là thật nhiều như ý và kỹ năng để đánh hạ Vua Rồng. hãy nhanh tay dọn sạch hòn đảo over thành phố để mang về những trang bị quý giá từ toàn thế giới này! Chúc như ý!

>> Xem thêm

Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

Cách tìm trò chơi thủ dạng đồ kho báu

Hướng dẫn khai quật phân nhánh hiệu suất cao

Leave a Reply

Your email address will not be published.