1️⃣【 Coin Master MOD APK 3.5.170 (Vô Hạn Tiền/Spin) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Coin Master MOD APK 3.5.170 (Vô Hạn Tiền/Spin) 】™️ Caothugame.net
4.7/5 - (3 votes)

GameModHay chia sẻ phiên bản Coin Master MOD Tiền không giới hạn, Quay cho Android với bản cập nhật mới nhất 2020. Trong khi Coin Master trở thành game được chơi nhiều nhất trong thời gian gần đây, thì đã có rất nhiều người tìm kiếm một bản mod để chơi cho giải trí. Và nếu có thì bạn hoàn toàn có thể tải về tại đây với link tải nhanh nhất, không có quảng cáo.

Giới thiệu Coin Master (MOD Full Spin / Coin) – Game Giải Trí Cực Hấp Dẫn

Coin Master là một Game giải trí theo phong cách hoạt hình. Người chơi có thể tạo ngôi làng của riêng mình trong Game, sau đó phát triển kinh tế của hòn đảo theo nhiều cách khác nhau. Sau khi vào game, bạn sẽ trở thành những tên cướp biển sẵn sàng đến các hòn đảo và làng mạc khác để cướp của cải. Tất nhiên, những người khác cũng có thể đến làng của bạn để lấy tài nguyên và tiền xu. Tích lũy thật nhiều xu, hình thành vương quốc hùng mạnh, rủ rê bạn bè cùng nhau đi chiếm tài nguyên, còn chờ gì nữa, tải game Coin Master về máy và trải nghiệm thôi nào!

Cập nhật phiên bản Coin Master MOD

Coin Master MOD là phiên bản có sửa đổi so với phiên bản gốc nhưng không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Game. Với MOD này, bạn nhận được nhiều đặc quyền miễn phí mà không cần phải nạp tiền hoặc cố gắng chơi Game. Hiện tại phiên bản chỉ hỗ trợ Android, các dòng máy khác như iOS hay chơi trên Facebook sẽ sớm được chia sẻ tại đây.

Coin Master 2020 MOD dành cho Android

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn (tiền mod)
  • Vòng quay không giới hạn (vòng quay)

Cách cài đặt trên Android

Bước 1. Tải xuống phiên bản MOD Coin Master.
Bước 2. Sau khi tải xuống, hãy mở Tải xuống, chạm vào File APK và cài đặt.
Bước 3. Mở phiên bản MOD và sử dụng

Thông tin về Coin Master APK (MOD Money, Spin)

  • Tên Game: Coin Master
  • Nhà xuất bản: Moon Active
  • Liên kết đến phiên bản gốc từ google play: com.moonactive.coinmaster
  • Phiên bản cập nhật: 3.5.170
  • Hỗ trợ: Android
  • Kích thước cài đặt: 60,25MB

Tổng quat

Như vậy là GameModHay đã chia sẻ tính năng MOD, link tải và hướng dẫn cách cài đặt bản MOD game Coin Master cho các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment để chúng tôi giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.