1️⃣【 Cấm 2.2 triệu tài khoản hack trong 1 tuần 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cấm 2.2 triệu tài khoản hack trong 1 tuần 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

Cấm 2,2 triệu tài khoản bị tiến công trong 1 tuần

Thông tin xem thêm:

Tencent vừa mới đây đã thông tin rằng hơn 2,2 triệu tài khoản đã trở thành cấm nghịch PUBG Mobile vì mod. Trong khi đó, tuần trước, khoảng 1,4 triệu thiết bị đã trở thành cấm.

Cấm 2,2 triệu tài khoản bị tấn công trong 1 tuần
Cấm 2,2 triệu tài khoản bị tiến công trong 1 tuần

Tin tức này đến từ một tweet từ tài khoản PUBG Mobile đầu tiên. rõ ràng, chính quyền cho thấy trong khoảng thời hạn từ thời điểm ngày 20 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8, nhóm đã cấm 2.273.152 tài khoản, với cùng 1.424.854 thiết bị bị cấm vĩnh viễn.

Những con số thực sự đáng kinh ngạc phản ánh tình trạng mod vẫn tung ra trong trò chơi cũng như cách xử lý nghiêm khắc của nhóm ngũ vận hành trò chơi. PUBG Mobile là 1 trong trò chơi thông dụng trên toàn trái đất, nhất là ở Châu Á. trò chơi điện thoại di động này là 1 trong thành tựu trong ngành công nghiệp trò chơi, to ra nhiều thêm đáng kể so với phương Tây.

không tồn tại gì ngạc nhiên khi mod thông dụng trong mỗi trò chơi nhiều người nghịch như PUBG Mobile. Điều quan trọng là nhà sản xuất phản ứng ra sao với điều đó. Trong thời hạn gần đây, Tencent tích cực triển khai những tool chống hack, lân cận việc hạn chế người nghịch. mỗi lúc phát hiện tài khoản có hành vi lạ trong trò chơi sẽ gửi phản hồi về khối server chống hack hoặc bị người nghịch report. Sau đó, khối server sẽ xem xét và xử lý trong một khoảng thời hạn nhất định.

Cấm 2,2 triệu tài khoản bị tấn công trong 1 tuần
Cấm 2,2 triệu tài khoản bị tiến công trong 1 tuần

Một kiểu mod thông dụng trong trò chơi là hack véc tơ vận tốc tức thời, giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời của nhân vật trong quy trình dịch rời và cả véc tơ vận tốc tức thời bắn. Điều này mang lại lợi thế lớn cho hacker khi rất có thể nhanh gọn lẹ xoá sổ đối thủ cạnh tranh, khiến cho họ không kịp phản ứng. Theo thống kê, 12% kẻ mod đã trở thành cấm vì việc này. Ngoài ra, trong trò chơi còn tồn tại vô vàn kiểu hack không giống nhau như dò tìm vị trí của đối thủ cạnh tranh, đứng ngoài mà không mất máu, bắn mà không hết đạn, hay bị bắt nhưng không mất HP… tất tật những hình thức hack đều xấu. , tạo ra môi trường xung quanh đối đầu và cạnh tranh không lành mạnh trong trò chơi, khiến cho người nghịch mất niềm tin vào trò chơi.

Cũng theo bài đăng từ nhóm cải cách và phát triển PUBG Mobile, họ đã tiết lộ rằng ứng dụng chống mod tốt hơn sẽ sớm tung ra, rất rất có thể là ở phiên trò chơi thủ dạng tiện lợi android. thay đổi Điều lớn tiếp theo sẽ đến vào đầu tháng Chín. Hy vọng rằng những upgrade chống mod này sẽ giảm thiểu con số hacker trong trò chơi, vốn đã là 1 trong vấn đề nan giải trong PUBG Mobile trong 1 thời hạn dài. Gần đây, một vài người nghịch đã thi đấu Giải đấu Thể thao điện tử hàng đầu bị phát hiện mod, gây phẫn nộ trong thị trường trò chơi thủ chân chính. Điều này yên cầu nhà sản xuất phải quyết liệt hơn trong việc xử lý và khắc phục sự cố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.