1️⃣【 Cách xóa liên quan Facebook với Liên Quân Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách xóa liên quan Facebook với Liên Quân Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Khi không quan trọng phải singin trò chơi Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, người đùa trọn vẹn trọn vẹn có thể gỡ bỏ liên quan Facebook với Liên Quân Mobile bằng thủ thuật mà 9Mobi.vn tóm tắt tại đây.

Ngoài cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, vô tận người đùa đã gửi thắc mắc về kiểu cách xóa liên quan Facebook với Liên Quân Mobile. tác động trong quy trình đùa và trải nghiệm trò chơi này.

Tại sao cần gỡ bỏ liên quan Facebook với Liên Quân Mobile:

+ Bảo vệ tài khoản

+ Bảo mật thông tin và tài liệu trong tài khoản Facebook tốt hơn

cách xóa đăng nhập facebook bằng điện thoại di động

Thoát tài khoản Facebook với trò chơi Liên Quân Mobile

Cách xóa liên quan Facebook bằng liên quan Quân Mobile

Cách 1: Xóa liên quan Facebook bằng liên quan mobile Quân trên ứng dụng Facebook

Để triển khai cách xóa liên kết khỏi tài khoản Facebook và trò chơi Liên Quân Mobile chúng ta sẽ sở hữu công việc sau:

Bước 1 : người đùa đang truy nhập vào ứng dụng Facebook đã được tải và thiết đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh apk, iPhone của đơn vị chúng tôi, hoặc người đùa cũng trọn vẹn có thể tải phiên người đùa dạng tiên tiến nhất của ứng dụng này tại đây:

– so với thiết bị apk: Tải xuống facebook cho apk.
– so với thiết bị iPhone: Tải xuống Facebook giành cho iPhone.

Bước thứ 2 : Tại giao diện của ứng dụng Facebook, chúng ta lần lượt nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang cũng như lựa chọn những tính năng thiết đặt và Quyền riêng tư như hình dưới.

cách xóa đăng nhập facebook bằng điện thoại di động 2

Bước 3 : Sau đó, đơn vị chúng tôi sẽ triển khai lựa chọn bài báo thiết đặt , giờ đây chúng ta sẽ thấy danh sách những tính năng được xác định trên ứng dụng này. đơn vị chúng tôi sẽ tiếp tục nhấp vào phần tử Ứng dụng và website .

cách xóa liên kết facebook bằng điện thoại di động 3

Bước 4 : Để trọn vẹn có thể xóa liên kết Facebook Liên Quân Mobile chúng ta ấn chọn mục Đã kết nối với Facebook . đấy là nơi người đùa phải quản trị danh sách những ứng dụng liên quan tài khoản Facebook, giờ đây chúng ta sẽ xem hình tượng trò chơi Liên Quân Mobile đã được liên quan.

cách xóa đăng nhập facebook bằng điện thoại di động 4

Và để gỡ liên quan Facebook bằng Liên Quân Mobile đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ chọn hình tượng ứng dụng trò chơi này.

Bước 5 : đơn vị chúng tôi sẽ lần lượt nhấp để xác nhận Gỡ thiết đặt và xác nhận Xóa, Xóa tiến hành ngay việc xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile.

cách xóa liên kết facebook bằng điện thoại di động 5

– Ngoài ra, người đùa cũng trọn vẹn có thể vô hiệu hóa thuộc tính liên quan Facebook với những ứng dụng hoặc gỡ bỏ nhanh liên quan Facebook với Liên Quân Mobile với thuộc tính kết nối bị vô hiệu hóa. ví dụ, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng, website và trò chơi như hình dưới.

cách xóa liên kết facebook bằng điện thoại di động 6

Sau đó nhấn vào mục Tắt để trọn vẹn có thể vô hiệu hóa thuộc tính singin, tương tác hoặc tóm tắt nội dung Facebook từ những ứng dụng và website của bên thứ ba.

Phương pháp 2: Xóa liên quan Facebook với Liên Quân Mobile bằng phương pháp Xóa tài liệu trò chơi Trên điện thoại cảm ứng thông minh

Nếu người đùa làm như trên mà khi singin vào Liên Quân vẫn thấy tài khoản Facebook của tôi thì người đùa cũng trọn vẹn có thể tiếp tục với cách 2 này.

Bước 1: Quyền truy nhập vào thuộc tính thiết đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh apk -> tìm dòng Đăng kí và nhấp vào nó

Tắt tai nghe Facebook trên điện thoại di động

Bước thứ 2: Sau đó, người đùa tìm thấy trò chơi Đấu trường Valor -> Tiến hành chọn phần tử Xóa tài liệu

Xóa link facebook đã liên kết ở trên

Bước 3: Chọn thành phầm Xóa tất tật tài liệumột thông tin sau đó xuất hiện, người đùa chọn ĐƯỢC CHỨ Xác nhận.

xóa đăng nhập facebook với các Game liên quan đến điện thoại di động

Như vậy là đơn vị chúng tôi vừa tổng hợp để biết công việc người đùa cũng trọn vẹn có thể triển khai để hủy liên quan Facebook với liên kết Quán Mobile trên điện thoại cảm ứng thông minh để trọn vẹn có thể hủy liên quan tài khoản liên kết Quán với tài khoản Facebook một cách nhanh gọn.

Dường như, sẽ hỗ trợ quy trình đùa trò thư giãn Liên Quân Mobile của người đùa trở thành mượt mà và ổn định hơn, người đùa cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu cách Đăng ký gói Liên Quân đã được 9Mobi.vn thay đổi đông đủ để những người đùa có quy trình đùa trò thư giãn ổn định nhất và tải trò chơi theo liên kết dưới

https://9mobi.vn/cach-xoa-lien-ket-facebook-voi-lien-quan-mobile-24222n.aspx
– Tải liên kết Quán mobile cho thiết bị apk: liên quan Quân mobile cho apk
– Tải Liên Quân mobile cho thiết bị iOS: liên quan Quân mobile cho iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published.