1️⃣【 Cách update Liên Quân Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách update Liên Quân Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Phiên version update Liên Quân Mobile gần đây có vô vàn thay đổi, version update Lite giảm tài năng này sẽ thay đổi ổn định những tướng như: Zill, Zephys sẽ được upgrade sức khỏe và những tướng Payna, Quillen sẽ được upgrade neft (giảm sức khỏe), ngoài ra , có những thay đổi về tính năng, cơ chế mặt trận nhằm mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho những người đùa và người đùa Liên Quân Mobile khi tham gia trò chơi.

Người đùa Liên Quân Mobile sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh ứng dụng android đã rất có thể tải version update tiên tiến nhất này về thiết bị của tôi. Tuy nhiên, người đùa sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone với hệ điều hành iOS sẽ cần update muộn hơn một chút. Nguyên nhân là do version update Lite giảm dung tích lần này chưa được nhất quán lên kho ứng dụng Appstore, nhà xuất bản trò chơi đang liên hệ với Apple để xử lý vấn đề này trong thời hạn sớm nhất.

Cách cập nhật mã liên quan đến thiết bị di động

Nhiều thay đổi trong version update Liên Quân Mobile mới

– Tải về Quân Mobile liên kết giành cho ứng dụng android
– Tải về liên quan Quân Mobile cho iPhone

Cách update Liên Quân Mobile

Bước 1: truy nhập vào kho ứng dụng CH Playback -> Tìm thanh tìm tìm và nhập từ Key: Đấu trường Valor -> Chọn Dòng trước tiên và tên.

cách cập nhật điện thoại di động 2

Bước thứ 2: gamer bấm đùa Garena Liên Quân Mobile ->update để tải phiên version tiên tiến nhất về điện thoại cảm ứng thông minh của gamer.

Cách cập nhật điện thoại di động 3

Bước 3: quy trình update nhanh hay chậm tùy thuộc vào véc tơ vận tốc tức thời mạng của gamer ->Mở để truy nhập vào trò chơi Liên Quân Mobile.

Cách cập nhật điện thoại di động 4

Bước 4: Vì đấy là version update Lite giúp giảm kích thước, khi gamer vào trò chơi nếu mình muốn xem nó Hình Hình ảnh Cosplay ký tự, gamer phải đi đến những vị tướng ->Chọn một nhân vật muốn xem Cosplay ->mô phỏng ->Tải ngay. quy trình tải xuống sẽ xuất hiện, khi hoàn tất, mục mô phỏng hiện đã được chuyển đổi thành Hình Hình ảnh.

Cách cập nhật điện thoại di động 5

cách cập nhật điện thoại di động 6

Cách cập nhật điện thoại di động 7

Cách cập nhật điện thoại di động 8

Cách cập nhật điện thoại di động 9

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-lien-quan-mobile-25548n.aspx
sau thời điểm update Liên Quân Mobile thành tựu, lúc này gamer đã sở hữu thể trải nghiệm những tính năng và chính sách đùa tiên tiến nhất, Chúc những gamer có những thời hạn đùa trò xả stress vui vẻ và thoải mái nhất với Liên Quân Mobile. Ngoài ra, có vô vàn trường hợp kết nối trò chơi bị lỗi, nếu gamer cũng đang gặp trường hợp này, hãy xem thêm cách sửa lỗi kết nối và Quân Mobile bị lỗi kết nối liên quan nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.