1️⃣【 Cách thiết lập và nghịch version Garena không tính phí Fire OB21 trên trò chơi android, iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách thiết lập và nghịch version Garena không tính phí Fire OB21 trên trò chơi android, iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net
Rate this post
version update tiên tiến nhất của trò chơi bắn súng vượt qua Garena không tính phí Fire đã đầu tiên được sản xuất, phiên version OB21 này sẽ có được vô tận thay đổi gồm có skin mới, tính năng mới, vũ khí và nhân vật, những version update. không tính phí Fire Max lần này tương đối nặng với dung tích lên tới 1GB, hãy với tìm hiểu cách tải về và nghịch Garena không tính phí OB21 trên trò chơi android, iPhone, iPad với hướng dẫn tiếp tại đây của 9mobi.vn.

Trong version update Garena không tính phí Fire OB20 tiên tiến nhất, người nghịch và trò chơi thủ đã rất có thể mày mò những tính năng mới trong trò chơi như: version đồ Kalahari, nhân vật mới Steffie, cơ chế Biệt team đặt bom mới… version update OB21 này cũng sẽ có được vô tận những điểm mới và thú vui và khác lạ với những tính năng upgrade đang ngóng gamer mày mò và tìm hiểu trong trò chơi.

cách tải và chơi garena free fire ob21 trên android iphone ipad

version update Garena không tính phí Fire OB21 với những tính năng mới “siêu khủng”

Cách thiết lập và nghịch Garena không tính phí Fire OB21 trên trò chơi android, iPhone, iPad

1. Cách thiết lập phiên version Garena không tính phí Fire OB21 trên điện thoại cảm ứng

=> tương tự Tải xuống Garena không tính phí Fire cho trò chơi android

=> tương tự Tải xuống Garena không tính phí Fire cho iOS

Nếu trò chơi vượt qua Garena này đã có trên điện thoại cảm ứng của gamer, gamer chỉ việc nhấp chuột vào links trên để update lên phiên version OB21.

Nếu gamer chưa thiết lập trò chơi trên thiết bị của tôi, chúng ta rất có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: nhấn vào một trong các mỗi trong hai links trên để tải Garena không tính phí Fire OB21 về điện thoại cảm ứng. Trên giao diện của wapsite gamer vừa chuyển hướng, nhấp vào hình tượng mũi tên -> Bấm thiết lập để tải xuống trò chơi.

cách tải và chơi garena free fire ob21

Bước thứ 2: sau thời điểm tải phiên version Garena không tính phí Fire OB21 trên điện thoại cảm ứng trò chơi android, iPhone xong, gamer truy nhập vào trò chơi, tiếp tục cấp một vài quyền để trò chơi rất có thể chạy trên điện thoại cảm ứng.

Vội vàng Xác nhận đến thông tin trước tiên xuất hiện.

cách tải và chơi garena free fire ob21 trên android

Tiếp theo cho phép cho Garena không tính phí Fire để truy nhập Hình ảnh và File phương tiện. Nhấp vào Cho phép để đồng ý.

cách tải và chơi garena free fire ob21 trên iphone

gamer cũng làm tương tự trong mỗi thông tin quyền khác.

garena fire miễn phí ob21

liên kết garena fire miễn phí ob21

Bước 3: sau thời điểm cấp quyền thành tựu, hãy đợi một lúc để Garena không tính phí Fire OB21 update một vài tài nguyên. Ngay sau thời điểm tải về, chúng ta rất có thể singin và trải nghiệm Garena không tính phí Fire OB21 phiên version tiên tiến nhất lần này.

liên kết tải xuống miễn phí garena fire ob21 cho android

Liên kết Garena fire miễn phí ob21 cho iphone

2. update phiên version Garena không tính phí Fire OB21 mới

Lưu đạn khói:

Một vũ khí mới đã được update và chỉ xuất hiện trong Death War. Phụ kiện này còn có giá 300 và mỗi người nghịch chỉ được mang một quả.

tai garena fire free ob21

Kapella nhân vật:

Nếu như ở phiên version OB20 người nghịch sẽ được mày mò nhân vật mới Steffie thì với phiên version Garena không tính phí Fire OB21 này một nhân vật mới khác cũng sẽ xuất hiện với tên thường gọi Kapella. Cô là ca sĩ chính của nhóm nhạc nổi tiếng Kpop từng tham gia trải nghiệm không tính phí Fire.

tai garena fire free cho android

Xe máy:

Nếu như ở những phiên version trước người nghịch và trò chơi thủ chỉ rất có thể “1 mình một mã” trên xe máy để dịch chuyển và pk thì ở phiên version OB21 này xe máy rất có thể chở được 2 ngày và điều này xuất hiện ở toàn bộ những cơ chế nghịch.

tai garena fire free cho iphone

Thompson:

đó là vũ khí mới trong Garena không tính phí Fire và chỉ xuất hiện trong mỗi trận đấu trước tiên của cơ chế Đánh thường. Nhanh hơn, mạnh hơn và nhiều đạn hơn là những từ để mô tả loại vũ khí mới này trong phiên version OB21.

cách tải và chơi garena free fire ob21 trên android iphone ipad 12

UMP:

version update này, Garena đã buff và tăng sức khỏe cho vũ khí tầm xa này. Tăng kỹ năng xuyên giáp, tăng sát thương, tăng véc tơ vận tốc tức thời bắn, tăng độ chuẩn chỉnh xác và tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển khi bắn, đó là những điểm upgrade cho UMP.

cách tải và chơi garena free fire ob21 trên android iphone ipad 13

Ngoài ra còn tồn tại những thay đổi và update update khác như: người trợ giúp Ottero mới, khí cầu, vũ khí M1887 và MP5 được sửa đổi về sức khỏe, điều chỉnh địa hình và những vị trí trên version đồ đảo hoang để người nghịch rất có thể loot đồ.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-va-choi-ban-garena-không tính phí-fire-ob21-tren-trò chơi android-iphone-ipad-26694n.aspx
version update Garena không tính phí Fire OB21 với vô tận thay đổi và update update mang đến cho những người nghịch những trải nghiệm mới. Hãy nhanh tay tải và thiết lập trò chơi về máy để tận thưởng những time xả stress cực kỳ vui vẻ với trò chơi bắn súng vượt qua này nhé. Ngoài ra, nếu mình thích nạp thẻ để mua nhân vật và phụ kiện mới trong trò chơi thì rất có thể xem thêm cách Nạp thẻ Garena không tính phí Fire NƠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published.