1️⃣【 Cách thiết lập va màn hình hiển thị con quay. 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách thiết lập va màn hình hiển thị con quay. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển là gì?
  • Làm thế nào để sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển?

thời điểm hôm nay caothugame.net sẽ trình làng đến những người nghịch tính năng Gyro Sensor trong Pubg đang được vô vàn Proplayer sử dụng. Vậy hãy và tìm hiểu va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển là gì trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

1. va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển là gì?

va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển hay còn gọi là Gyroscope là 1 trong mỗi tính năng trong Pubg moblie giúp người nghịch trọn vẹn có thể dịch chuyển trọng tâm qua lại, lên xuống mà không nhất thiết phải dùng tay mà thay vào đó người nghịch chỉ việc nghiêng Smartphone theo hướng mình muốn. Nếu là 1 trong mỗi trò chơi thủ của dòng trò chơi đua xe có nhẽ rằng những người nghịch sẽ thân quen với tính năng này phải không?

Sử dụng Gyro Sensor rất tiện lợi trên những thiết bị mobile giúp người nghịch trở thành linh hoạt và tập trung hơn.

2. Cách sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển?

Để sử dụng Con quay hồi chuyển, người nghịch vào giao diện chính của trò chơi -> thiết lập -> Cơ người nghịch dạng -> va màn hình hiển thị con quay. Người nghịch trọn vẹn có thể lựa chọn 2 cơ chế: luôn luôn nhảy hoặc Mở kính ngắm.

Ở cơ chế luôn luôn nhảy, chúng ta cũng trọn vẹn có thể sử dụng va màn hình hiển thị Gyro mọi lúc, trong khi ở cơ chế mở kính ngắm, nó chỉ sinh hoạt khi người nghịch mở kính ngắm.

Sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển ở cơ chế luôn luôn nhảy so với người nghịch mới sẽ làm cho người nghịch cảm thấy chóng mặt trong khi nghịch, vì vậy người nghịch nên luyện tập trước với việc sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển ở cơ chế kính ngắm.

Người nghịch trọn vẹn có thể tùy chỉnh độ nhạy của va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển theo nguyện vọng để thao tác giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thiết lập độ nhạy của một số trong mỗi trò chơi thủ khác hoặc đến phòng tập và tự thiết lập để cảm thấy thích hợp nhất.

Ưu điểm của việc sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển.

  • Việc sử dụng thành thạo va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển sẽ hỗ trợ người nghịch xử lý thao tác nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.
  • Giảm 1 ngón tay giữa để sử dụng thao tác khác.
  • Giúp người nghịch khô trí theo đuổi tiềm năng tốt hơn là dùng tay.
  • Giúp người nghịch giảm mồ hôi tay.
  • Sử dụng được trên hầu tựa giống như các loại Smartphone.

Nhược điểm của việc sử dụng va màn hình hiển thị con quay hồi chuyển.

  • Khó sử dụng cho những người mới đầu tiên.
  • Bắt tay khiến cho việc ngắm bắn từ xa trở thành khó khăn.
  • Khó sử dụng trên những thiết bị lớn như: Ipad…

Nếu người nghịch là 1 trong mỗi người nghịch thành thạo, tôi tin chắc rằng những người nghịch sẽ hài lòng với tính năng của tính năng này.

Nếu nội dung bài viết này hay và hữu ích với người nghịch, hãy để lại phản hồi dưới để doanh nghiệp chúng tôi tiếp tục trở thành tân tiến tốt hơn.

> XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published.