1️⃣【 Cách thiết lập trò chơi PUBG Mobile để điều khiển và tinh chỉnh tốt hơn trên Smartphone 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách thiết lập trò chơi PUBG Mobile để điều khiển và tinh chỉnh tốt hơn trên Smartphone 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Sử dụng mô phỏng apk trên PC là phương pháp để nhiều trò chơi thủ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, tuy nhiên với thủ thuật thiết lập điều khiển và tinh chỉnh PUBG Mobile tốt hơn trực tiếp trên Smartphone mà 9mobi share tiếp tại đây sẽ hỗ trợ ích cho trò chơi thủ. mà chỉ mất một khoảng thời hạn ngắn để xử lý và setup vào trò chơi, hãy kéo xuống dưới để xem “tuyệt mật” nhé.

Với thủ thuật thiết lập để điều khiển và tinh chỉnh PUBG Mobile trực tiếp trên Smartphone tốt hơn mà 9mobi nhảy mí tiếp tại đây, kĩ năng pk và pk của nhân vật trong trò chơi của những trò chơi thủ sẽ “ngang ngửa” kể cả với những người đùa khác sử dụng mô phỏng apk trên PC để đùa PUBG Mobile .

cách thiết kế Game di động pubg để làm cho nó tốt hơn trên điện thoại di động

1 trong mỗi mẹo thiết lập để trợ giúp trò chơi thủ kiểm soát PUBG Mobile tốt hơn

– Tải về Pubg Mobile giành riêng cho apk.
– Tải về Pubg Mobile giành riêng cho iPhone.

Cách thiết lập trò chơi PUBG Mobile để điều khiển và tinh chỉnh Smartphone tốt hơn

1. nhảy chính sách con quay hồi chuyển

Khi nhảy chính sách con quay hồi chuyển, những trò chơi thủ sẽ điều khiển và tinh chỉnh được nhân vật nhắm bắn nhanh và chuẩn chỉnh xác hơn. Để sử dụng chính sách Con quay hồi chuyển, trong trò chơi PUBG Mobile, trò chơi thủ vào setup ->Cơ version (cơ version) -> Tìm tìm một bài báo Con quay hồi chuyển (đụng màn hình hiển thị con quay hồi chuyển) . 9mobi có một nội dung bài viết riêng rõ ràng và xem thêm về kiểu cách kích hoạt nó Con quay hồi chuyển trọn vẹn có thể dịch chuyển trong PUBG. Vui lòng tuân theo hướng dẫn bên trong.

mật khẩu pubg thiết kế tốt hơn

2. Đặt lại cách dịch chuyển

Với PUBG Mobile, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tự thông số kỹ thuật kỹ thuật cách dịch chuyển và điều khiển và tinh chỉnh nhân vật theo phong lối đùa của tớ.

trò chơi thủ đến thăm setup -> Tìm phần tử Kiểm soát. Dưới đó là 3 cách không giống nhau để triển khai mọi việc:

+ Còn lại: vận động; Right: fire (nút cố định và thắt chặt): dịch chuyển bằng trái, bắn sang phải bằng nút cố định và thắt chặt

+ Còn lại: vận động; Right: fire (nút nổi): dịch chuyển với tiềm năng trái, phải và bắn bằng và một nút.

+ Left: dịch chuyển (nút cố định và thắt chặt); Right: bắn (nút cố định và thắt chặt): dịch chuyển bằng nút cố định và thắt chặt, bắn bằng nút cố định và thắt chặt.

trải nghiệm di động pubg tốt nhất

trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể lựa lựa chọn 1 trong 3 chính sách điều khiển và tinh chỉnh tùy theo lối đùa của tớ, ngoài ra mỗi chính sách điều khiển và tinh chỉnh còn tồn tại chính sách: Tùy chỉnh (Customize), trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể vào đó để thiết lập cách dịch chuyển và điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của tớ.

Cách cải thiện hiệu suất người dùng pubg di động

3. Thay đổi tầm nhìn

Trong PUBG Mobile, có 2 tầm nhìn là TPP và FPP. Trong số đó:

tầm nhìn thứ ba trong TPP: đó là tầm nhìn mà trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể điều khiển và tinh chỉnh nhân vật tự tại, xoay 360 độ theo nhiều hướng không giống nhau

FPP 1st Person Perspective: tầm nhìn này sẽ giới hạn trò chơi thủ trong khung hình và không thể xoay để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật “luôn luôn nhảy” như TPP. tầm nhìn này sẽ hỗ trợ trò chơi thủ kiểm soát và cố định và thắt chặt nhân vật tốt hơn.

trò chơi thủ chọn yếu tố chính sách trò chơi (Dưới phần Khởi động) -> Tùy theo phong lối đùa mà trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể chọn 1 trong hai tầm nhìn: TPP và FPP.

cách thiết kế điện thoại di động pubg tốt hơn

cách thiết lập tốt nhất ứng dụng di động pubg trên Android

4. Chạy và bắn

Phản xạ thường thì của 1 trong mỗi người mới đùa PUBG Mobile là khi bị đối phương bắn, họ sẽ tìm cách lẩn trốn. Điều này sẽ làm cho trò chơi thủ bị mất máu và hạn chế kĩ năng vận động. Thay vào đó, khi bị quân địch tiến công, những trò chơi thủ sẽ đối đầu trực tiếp với chúng bằng phương pháp bắn và chạy tìm chỗ ẩn nấp. đó là 1 trong mỗi thủ thuật mà hầu giống như những cao thủ thường sử dụng trong trò chơi vượt qua này.

https://9mobi.vn/cach-thiet-lap-trò chơi-pubg-mobile-de-dieu-khien-tot-hon-tren-dien-thoai-25772n.aspx
Trên đó là 1 trong mỗi trong mỗi cách thiết lập trò chơi PUBG Mobile điều khiển và tinh chỉnh Smartphone tốt hơn mà 9mobi muốn trình làng và share đến những trò chơi thủ. Hy vọng những tùy chỉnh cơ version và giản dị và giản dị này sẽ hỗ trợ trò chơi thủ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hạ gục quân địch và sống sót lâu nhất trong trò chơi, nếu trò chơi thủ là người mới thì hãy tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết nhé lối đùa PUBG Mobile trên apk và iPhone để đạt thêm trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.