1️⃣【 Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục viết:

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

2. Thay quần áo.

Pubg Mobile là trò chơi trực tuyến hàng đầu tại nhiều quốc gia với hàng chục triệu lượt tải về. Hiện đang làm mưa làm gió trong thị trường trò chơi thủ không những là trong nước mà còn nhiều quốc gia khác trên toàn thị trường quốc tế với những giải đấu tối cao và phần thưởng giá trị cao thu hút sự quan tâm của đông nghịt thị trường.

Dù là trò chơi vượt qua với những màn hành vi giật gân, hay vũ khí được trang bị văn minh với đồ họa tối cao thì ngoại hình và giới tính của nhân vật vẫn là yếu tố mà người đùa vô tận quan tâm. không những là để ý đến kỹ năng và phương án trò chơi, trò chơi thủ sẵn sàng chi mạnh tay để mua những bộ skin, phụ kiện lung linh theo từng mùa để chải chuốt cho nhân vật của tớ. Tuy nhiên, trọn vẹn có thể trò chơi thủ không biết về một số trong mỗi thao tác cực giản dị và ít tốn kém giúp trò chơi thủ có một nhân vật thật vừa lòng.

Với Xu thế “làm gì cũng phải đẹp” của thanh niên lúc này, Pubg Mobile đã rất tư tưởng khi cho chúng ta lựa chọn giới tính và Skin cực đẹp. Hãy và Wiki trò chơi tìm hiểu cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật trong trò chơi Pubg Mobile nhé. đi nhé!

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

Bước 1. Từ giao diện chính của trò chơi, trò chơi thủ vào phần “Kho đồ” ở thanh tùy chọn phía dưới giao diện. Hãy xem hình minh họa dưới để giản dị triển khai:

Bước 2. màn hình hiển thị sẽ xuất hiện giao diện dưới. Nhấp vào “Giao diện” ở phía bên trái của màn hình hiển thị.

Bước 3. Sau đó, trò chơi thủ được chuyển đến giao diện với vô tận lựa chọn cho trò chơi thủ có những: Giới tính, kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt và màu da, .. Hãy lựa chọn cho mình một ngoại hình vừa lòng. và nhấp vào.

Bước 4. sau khoản thời hạn chọn được ngoại hình vừa lòng, trò chơi thủ nhấn vào thao tác xác nhận.


Rất giản dị phải không? Việc thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật sẽ làm cho trò chơi thủ tiêu tốn một lượng vàng nhất định. Hãy suy nghĩ thật kỹ và có nhẽ rằng rằng trò chơi thủ có đủ tiền vàng để mua được vẻ ngoài vừa lòng!

2. Thay quần áo.

chúng ta cũng trọn vẹn có thể thay đổi trang phục cơ trò chơi thủ dạng trong và một phần “không khí quảng cáo”. chúng ta cũng trọn vẹn có thể lựa chọn: xiêm y, nón, Kính, Mặt nạ, Áo, Quần, giầy, .. và nhiều trang phục khác như Dù, Xe, phi cơ, Vũ khí, ..

trò chơi Wiki sẽ hỗ trợ cho trò chơi thủ mẹo để nhận được nhiều skin hơn mà không tốn UC!

* Quay hành trang của người lính

Bước 1. Từ giao diện chính, trò chơi thủ nhấn vào hình tượng kho hàng như hình dưới:

Bước 2. Nhấp vào mục “Hộp vật phẩm của người lính” ở góc dưới và bên phải của thanh tùy chọn.

Bước 3. Sử dụng tiền vàng vàng để mua rương. Kho thứ nhất sẽ sở hữu giá 700 đồng vàng. những thùng tiếp theo có giá ngày càng tăng. chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhận được những bộ trang phục giản dị. Tuy nhiên, nếu suôn sẻ, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm!

* Trao đổi miếng bạc

Bước 1: Chọn hình tượng “sắm sửa” trong hình Hình ảnh dưới:

Bước 2: trò chơi thủ nên lựa chọn lựa “Thay đổi” trong giao diện này.

Bước 3. Chọn phụ kiện yêu thích của trò chơi thủ. Hãy có nhẽ rằng rằng trò chơi thủ có đủ con số bạc để đổi! trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tìm được nhiều mảnh bạc hơn từ những việc phân tách nhỏ những vật phẩm trong Nhà kho.

Ngoài ra, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm thêm phụ kiện từ “Hộp tiếp tế”, “Hộp vật phẩm cổ xưa” và “Hộp vật phẩm thông minh”. chỉ việc tích lũy đủ 10 phiếu kiểm kê, trò chơi thủ có thời cơ sở hữu vô số vật phẩm giá trị.
Làm tốt! Wiki trò chơi chúc những trò chơi thủ thành tựu và xinh đẹp khi ăn gà!

> Xem thêm

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published.