1️⃣【 Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether) 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Cổng Địa Ngục trong Minecraft là gì?

2. Hướng dẫn cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

3. Có gì đằng sau cổng địa ngục

4. Tính năng quan trọng rực rỡ trong Nether Minecraft

Thông tin xem thêm:

Minecraft luôn luôn mang đến nhiều điều bất thần cho những người hâm mộ trò chơi của tôi. Những cổng dẫn đến một trái đất khác luôn luôn mê hoặc người nghịch. Nhất là khi Minecraft không tồn tại giới hạn về tài năng sáng tạo. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tạo bất kể thứ gì mình thích với trò chơi này.

Hãy với quán chúng tôi tìm hiểu về phong thái tạo “Cổng địa ngục” (Nether) trong trò chơi Minecraft. Những điều bí hiểm về cánh cổng này cũng sẽ được nhảy mí trong nội dung bài viết này.

1. Cổng Địa Ngục trong Minecraft là gì?

Cổng địa ngục aka Cổng Nether là links trò chơi trò chơi thủ đến địa ngục Nether. Trong Minecraft đó là nơi chứa đựng nhiều bí hiểm với những con quái vật có sức công phá khủng khiếp. còn nếu như không tồn tại áo giáp kim cương, có nhẽ rằng những trò chơi thủ sẽ dead ngay lúc bước vào cổng.

Hiện Hell’s Gate đã được thay đổi và có nhiều điểm mới để người nghịch mày mò. với tìm hiểu về chiếc cổng kỳ lạ này nhé!

2. Hướng dẫn cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

Địa ngục trong Minecraft không giống như các địa ngục trong mỗi trò chơi khác. Địa ngục của trò chơi tồn tại sáng tạo này là những khối ghép lại với nhau. không tồn tại dung nham, hồ ly tinh đốt lửa lượn lờ trong địa ngục. Nhưng nói tới quái vật và trang bị quý hiếm thì địa ngục Minecraft có vô vàn.

MCPE: Cách tạo cổng đến thứ nguyên khối Obsidian - YouTube

Để tạo cổng địa ngục, trò chơi thủ cần hai vật phẩm chính: Blackstone và Lighter. Hai trang bị này trọn vẹn có thể được sản xuất giản dị và giản dị trong trò chơi, nhưng trò chơi thủ cần một chút thủ thuật. thứ nhất là với Lighter (Flint And Steel):

  • thứ nhất trò chơi thủ cần tìm những vật liệu như than đá (trọn vẹn có thể tìm được bằng phương pháp đào đá).
  • Tiếp theo trò chơi thủ sử dụng 8 Viên đá để làm Lò nung.
  • Tiếp theo trò chơi thủ cần tìm Quặng sắt được tìm thấy trong trái tim đất, chúng trọn vẹn có thể tìm được từ những mỏ và hang động tự nhiên.
  • trò chơi thủ sử dụng Than hoặc nhiên liệu khác để nhảy Lò.
  • Sau đó trò chơi thủ cho Quặng sắt vào đun nóng thành Thỏi sắt.
  • Cuối với, trò chơi thủ mở kho và đặt hai vật liệu sản xuất gồm Thỏi Sắt và Đá lửa vào. Nhấp chuột phải để sản xuất và trò chơi thủ đã sở hữu Đá lửa Và Thép.

Minecraft 1.16 - Cách nhận Áo giáp và Công cụ Netherite!  - YouTube

Thành phần thứ hai giản đơn và giản dị và giản dị hơn một chút là Blackstone. trò chơi thủ chỉ việc tìm một nơi nào này mà dung nham đang chảy. Dùng nước đổ lên khối nham thạch này, nhớ đổ ngập toàn bộ dung nham. Blackstone sẽ nhanh gọn xuất hiện ngay sau thời điểm trò chơi thủ làm nguội dung nham. Khó khăn đó là cần cuốc Kim cương để trọn vẹn có thể khai quật Blackstone. những loại cuốc khác sẽ mất nhiều thời hạn để tìm được vật liệu này! Bước cuối với để tạo Cổng Địa Ngục là đặt một cánh 4X5 và dùng nhảy lửa đánh vào cánh cổng.

>> Xem thêm

Hướng dẫn cách không ngừng mở rộng và sử dụng trò chơi thủ dạng đồ Minecraft

Người nghịch mới nên làm gì

Sức hút của Minecraft

3. Có gì đằng sau cổng địa ngục

sau thời điểm bước qua cánh cổng địa ngục những trò chơi thủ sẽ được làm quen với một trái đất mới. Trong trái đất này ánh sáng rất kém và có vô vàn loại động thực vật kỳ lạ. vùng rừng núi nổi tiếng nhất mà Cổng địa ngục dẫn trò chơi thủ đến là vùng rừng núi siêu xoắn. những vùng rừng núi và vật phẩm trong vùng rừng núi này trọn vẹn khác với trái đất mặc định của trò chơi.

Cách nhanh nhất để tải Netherite trong Minecraft - YouTube

Ngoài vùng rừng núi siêu xoắn, còn tồn tại Thung lũng những linh hồn và vùng rừng núi đỏ. Đây đều là những khu vực chứa đựng nhiều điều bí hiểm đang đợi trò chơi thủ mày mò. Hãy nhớ cẩn trọng còn nếu như không chúng ta cũng trọn vẹn có thể không đương đầu với một vài quái vật!

4. Tính năng quan trọng rực rỡ trong Nether Minecraft

  • Hellfire mang màu xanh của linh hồn những sinh vật nơi đây.
  • chúng ta cũng trọn vẹn có thể mang những cây nho từ Rừng Đỏ trở về trái đất thường thì để trồng. Loại dây này đêm hôm có red color rất đẹp.
  • Một bộ giáp mới được thay đổi cho địa ngục là Netherite, cũng bao hàm những vũ khí như tìm, rìu và cuốc.

>> Xem thêm

công việc và nghề nghiệp và công việc và nghề nghiệp của người dân trong làng

Cách sử dụng khối lệnh

cơ chế sáng tạo là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.