1️⃣【 Cách tăng con số dân làng 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tăng con số dân làng 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Hướng dẫn chăn nuôi và tăng con số dân làng

2. Mẹo hay để tăng dân làng Minecraft

3. Nói cho dân làng với nhân quả

Thông tin còn nữa:

Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay quán chúng tôi sẽ hướng dẫn những người nghịch cách tăng con số dân làng trong trò chơi Minecraft. Có rất vô tận cách mà chúng ta cũng rất có thể áp dụng, mỗi cách sẽ sở hữu được một độ khó không giống nhau. Hãy theo dõi những cách này!

1. Hướng dẫn chăn nuôi và tăng con số dân làng

chúng ta cũng rất có thể tìm thấy dân làng bằng phương pháp truy tìm làng của họ. Dân làng thường sống với 2 người trở lên ở một vài vị trí nhất định. người nghịch cần một người nghịch dạng đồ với vị trí để xác định dân làng đang ở đâu.

Minecraft Survival 1.14.2 - Tập 22 l Xây nhà cho dân làng !!  - YouTube

Dân làng thường sống ở những khu vực như Sa mạc, Đồng bằng và Savanna. trong mỗi khu vực này, những người nghịch sẽ rất cần được tiến hành một vài sinh hoạt để tăng con số dân làng. Cách thứ nhất mà chúng ta cũng rất có thể thử là xây nhiều ngôi nhà có cửa ra vào.

Dân làng chỉ chăn nuôi khi họ có đủ nhà để ở và số cửa nhiều hơn thế dân số. Với tỷ trọng 35% đảm bảo dân làng của những người nghịch sẽ sinh sản liên tục. Trong khi, người nghịch cũng cần xây dựng những khu vườn trong làng. Khu vườn tạo không khí và nhu cầu chăn nuôi cho dân làng rất hiệu suất cao.

>> Xem thêm

Sức thú vị của Minecraft

Danh sách những lệnh

2. Mẹo hay để tăng dân làng Minecraft

sát bên phương pháp để dân làng tự sinh sản bằng phương pháp giao phối với nhau. người nghịch cũng rất có thể tác động đến con số dân làng bằng phương pháp chữa lành cho họ. Việc người nghịch cần làm là tìm ra những con zombie bị bệnh. Tiếp theo, hãy làm như sau:

  • người nghịch cần tạo cho mình một vài Splash Potion of Weakness. Ném cái bình này vào thây ma mà người nghịch đang nỗ lực chữa lành.
  • Tiếp theo người nghịch sử dụng quả táo vàng quý hiếm để nuôi những con zombie này.
  • chú ý rằng quy trình này cần được tiến hành tránh ánh sáng mặt trời. nếu như không, những thây ma người nghịch đang nỗ lực cứu sẽ ảnh hưởng thất lạc!

NẾU LÀNG BIỆT THỰ CÓ CUỘC SỐNG TRONG MINECRAFT * SỰ KIỆN LÀNG BIỆT THỰ - YouTube

Một cách tốt khác chúng ta cũng rất có thể tăng con số dân làng là hỗ trợ thực phẩm cho họ. Dân làng cần 12 củ cà rốt, 3 cái bánh mì và 12 củ khoai tây. người nghịch chỉ việc cho nó vào túi đựng đồ của họ. Chúng sẽ tự sinh sản cho những người còn lại trong làng theo cách mà mọi người đều biết.

3. Nói cho dân làng với nhân quả

Việc sale sẽ làm cho người nghịch tốn một vài vật liệu nhưng véc tơ vận tốc tức thời sinh sản của dân làng nhanh hơn. Mỗi dân làng sẽ yêu cầu một vật phẩm không giống nhau để đổi lấy. người nghịch chỉ việc tìm loại vật phẩm mà người ta muốn là rất có thể giúp tăng con số dân làng.

Thường dân làng không yêu cầu những món quá khó. tập trung là những vật phẩm mà chúng ta cũng rất có thể sản xuất trải qua tính năng sản xuất. một vài vật phẩm phổ cập là đá quý, tool lao động, vàng hoặc những vật phẩm quý khác.

THỬ THÁCH CÙNG LÀNG XÂY DỰNG NHÀ SÁNG TẠO TRONG 3 PHÚT TRONG MINECRAFT - YouTube

Một chú ý mà người nghịch cần nhớ đó là việc chọn và dựng làng rất quan trọng. Hãy đặt mình vào vị trí của họ để biết họ cần gì. thường thì dân làng chỉ việc một nơi có đông đủ những yếu tố như đất, nước, cây cối. Chọn những vị trí cao để đón nắng, tránh việc dân làng bị thây ma tiến công.

Ngoài ra, người nghịch cũng cần chú ý về thức ăn mà dân làng tìm được. lũ nhiều cừu và những động vật khác để hỗ trợ thức ăn cho chúng. Trang bị vũ khí cho dân làng của người nghịch để chống lại thú dữ. Đảm bảo những yếu tố này và chúng ta cũng rất có thể tăng con số dân làng một cách hiệu suất cao.

>> Xem thêm

Hướng dẫn cách không ngừng mở rộng và sử dụng người nghịch dạng đồ Minecraft

Người nghịch mới nên làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published.