1️⃣【 Cách tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net
Rate this post
PUBG Mobile 0.19.0 Beta vừa đầu tiên được sản xuất. Nếu mình muốn trải nghiệm version update này trên thiết bị iOS của tôi thì trong nội dung bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn trò chơi thủ từng bước tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad.

PUBG-Mobile Gần đây đã được update lên phiên version tiên tiến nhất 0.19.0, Trong số đó những nhà cải cách và phát triển đã thêm những tính năng mới vào trò chơi. Từ cơ chế đến version đồ mới, có vô vàn điều để tìm hiểu trong version update này. Trong phiên version PUBG Mobile 0.18.0, người nghịch được trải nghiệm version đồ Miramar 2.0 mới.

cách cài đặt và cài đặt pubg mobile 0 19 0 cho iphone ipad

Hướng dẫn Tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone và iPad

links tải PUBG Mobile 0.19.0 cho phầm mềm android:

=> links tải PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho phầm mềm android

Người nghịch đang hy vọng vào version đồ Erangel 2.0 trong version update beta 0.19.0 này. Tuy nhiên, Tencent Games đã khiến cho người hâm mộ PUBG Mobile bất thần khi sản xuất version đồ Fourex mới. version đồ mới dường như là việc phối hợp của version đồ Sanhok và Erangel. Nó là một trong những mỗi phần của cơ chế cổ xưa của trò chơi và sẽ sớm được thêm vào phiên version toàn thị trường quốc tế. Điều thú vị nhất là người nghịch rất có thể tăng hạng ở version đồ mới này giống như những version đồ khác trong trò chơi, không chỉ có thế version đồ Fourex được sản xuất thích hợp cho PUBG trên nền tảng điện thoại di động. Dưới đó là công việc tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad

Hướng dẫn Tải và thiết lập PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad

phiên bản pubg di động và hướng dẫn cập nhật 0 19 0 beta cho iphone ipad don space

những trò chơi thủ tuân theo hướng dẫn được tóm tắt tiếp tại đây để thiết lập phiên version PUBG Mobile 0.19.0 Beta tiên tiến nhất cho thiết bị iOS của tôi:

– Mở trình duyệt Cuộc săn bắt và đi đến liên quan: https://bit.ly/2XAculJ (rất cần phải có trình duyệt Safari).

– ngóng File được tải xuống.

– sau khoản thời hạn quy trình tải xuống hoàn tất, hãy truy nhập cài đặt đặtvàgt; Chungvàgt; quản trị thiết bịvàgt; PUBG Mobile Beta và xác nhận rằng đó là một trong những mỗi ứng dụng đáng tin cậy.

– Mở PUBG Mobile beta từ screen chính và trải nghiệm version update trò chơi tiên tiến nhất.

Trước khi thiết lập version beta, trò chơi thủ cần đảm nói rằng điện thoại cảm ứng của tôi có đủ dung tích lưu trữ để chứa trò chơi. Kích thước File của PUBG Mobile 0.19.0 Beta là khoảng 1,9 GB.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-0-19-0-beta-cho-iphone-ipad-26936n.aspx
không chỉ có thế, trò chơi thủ cũng cần chú ý rằng không cần gỡ thiết lập phiên version tiêu chuẩn chỉnh hoặc toàn thị trường quốc tế của PUBG Mobile vì phiên version beta sẽ sinh hoạt tuyệt đối hoàn mĩ trong cả khi phiên version toàn thị trường quốc tế vẫn tồn tại trên điện thoại cảm ứng. Ngoài ra, chúng ta rất có thể kiểm tra lối nghịch PUBG Mobile trên điện thoại cảm ứng phầm mềm android, iPhone tại đây nếu trò chơi thủ lần đầu truy nhập trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.