1️⃣【 Cách tải và setup px Puzzle Colletion, trò chơi giải đố xếp hình 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tải và setup px Puzzle Colletion, trò chơi giải đố xếp hình 】™️ Caothugame.net
Rate this post
so với những ai quan tâm đến những trò chơi giải đố này, cách tải và setup px Puzzle Colletion, trò chơi xếp hình sẽ hỗ trợ gamer tải và setup px Puzzle Colletion, một trò chơi giải đố cực khó và rất thông dụng lúc này.

cạnh bên những tựa trò chơi xếp hình trên điện thoại cảm ứng thông minh được yêu thích lúc này như Quả bóng tình yêu thì trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tung ra đến những gamer cách tải và setup px Puzzle Colletion, một trò chơi xếp hình trọn vẹn mới và thú vị.

làm thế nào để giải quyết và sửa chữa Game thu thập câu đố pixel

Tải xuống và setup px Puzzle Colletion, trò chơi giải đố

Để trọn vẹn có thể tải và setup px Puzzle Colletion cho trò chơi android và iPhone chúng ta sẽ tiến hành theo quy trình sau:

– so với thiết bị iPhone

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải xuống và setup px Puzzle Colletion trên iPhone, vì nó là 1 ứng dụng độc quyền ở khu vực Hoa Kỳ, vì vậy chúng ta sẽ phải làm như sau:

Bước 1 : gamer truy nhập ứng dụng setup từ màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng thông minh, tại đây chúng ta sẽ tìm tìm và ấn vào mục iTunes và tiện nghi Store như hình dưới.

cách giải và sửa một bộ sưu tập các câu đố pixel

Bước thứ 2 : Tại đây chúng ta sẽ nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản ID Apple của gamer và chọn thành phầm Xem địa chỉ Apple . khối server sẽ yêu cầu gamer nhập lại mật khẩu để xác nhận tài khoản này.

làm thế nào để giải quyết và sửa chữa Game giải đố pixel puzzle Colletion 3

Bước 3 : Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào phần tử Quốc gia / Khu vực lựa chọn những bài báo Thay đổi quốc gia hoặc khu vực .

Làm thế nào để giải quyết và sửa chữa Game giải đố pixel puzzle Colletion 4

– Để tải xuống và setup px Puzzle Colletion, trò chơi xếp hình này, tiệm chúng tôi sẽ cần thay đổi thành khu vực Hoa Kỳ, vui lòng tìm tìm và nhấn chọn đồ mỹ như hình dưới.

làm thế nào để giải quyết và sửa chữa Game giải đố pixel puzzle colletion 5

Sau đó xác nhận những quy định và điều kiện với người tiêu dùng bằng phương pháp Bấm OK .

Bước 4 : Lúc này những gamer sẽ cần nhập thông tin thanh toán khi thay đổi khu vực, nhấn chọn không tồn tại Nhập thông tin người tiêu dùng .

cách giải và sửa một bộ sưu tập các câu đố pixel

Để biết thêm thông tin về người tiêu dùng ở Hoa Kỳ, chúng ta trọn vẹn có thể xem NƠI ĐÂY.

Sau đó nhấn chọn Xác nhận Tiếp theo để hoàn thành quy trình này.

Bước 5 : Đổi mã vùng thành tựu, tiệm chúng tôi sẽ truy nhập ứng dụng tiện nghi Store thì là ở hoàn thành quy trình thay đổi mã vùng đây.

Bước 6 : Hiện chúng ta trọn vẹn có thể tải và setup trò chơi xếp hình px Puzzle Colletion qua địa chỉ tải trực tiếp tại đây:

Tải về Bộ sưu tập câu đố px nói riêng cho iPhone.

* Cách setup px Puzzle Collection trên trò chơi android

Khác với những thiết bị iPhone, để trọn vẹn có thể tải và setup px Puzzle Colletion, trò chơi xếp hình thú vị này trên điện thoại cảm ứng thông minh trò chơi android, gamer chỉ việc tải trực tiếp file APK về máy và setup.

+ Tải xuống Bộ sưu tập những câu đố px cho điện thoại cảm ứng thông minh mobile

Nếu gamer vẫn không biết cách setup File APK trên điện thoại cảm ứng thông minh trò chơi android của tớ, chúng ta trọn vẹn có thể tải xuống và setup px Puzzle Colletion. chúng ta trọn vẹn có thể xem qua nội dung bài viết hướng dẫn setup tập tin apk trên trò chơi android.

Như vậy là chúng ta đã vừa tổng hợp xong quy trình tải và setup px Puzzle Colletion trên điện thoại cảm ứng thông minh trò chơi android, iPhone vì đấy là 1 trò chơi xếp hình gây sốt cư dân mạng trong thời hạn gần đây.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-px-puzzle-collection-trò chơi-giai-do-xep-hinh-24760n.aspx
không chỉ có thế, gamer cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm nội dung bài viết hướng dẫn lối đùa px Puzzle Collection để làm rõ hơn về trò chơi này cũng như làm quen với trò chơi xếp hình với phong lối đùa vô với mới lạ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.