1️⃣【 Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Liên Quân Mobile là trò chơi MOBA new lúc này trên thị trường mobile. Liên Quân Mobile có sự kết nối vô với thoáng rộng với người nghịch khi sẵn sàng cho những người nghịch thử nghiệm những thay đổi trên máy chủ thử nghiệm. Sau đấy là lối nghịch Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm trên iOS.

Đấu trường Valor Có nhiều thay đổi với mỗi version thay đổi và mỗi version thay đổi đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Liên Quân Mobile cũng hỗ trợ đường liên kết để người nghịch thử nghiệm những thay upgrade và đóng góp cho NPH để rất có thể tung ra những phiên version hoàn thiện nhất. Người nghịch iOS hiện rất có thể nghịch phiên version beta này thay vì phải sử dụng những thiết bị sử dụng hệ điều hành apk.

Cách quản lý ghi trên iOS

Máy chủ thử nghiệm hiện rất có thể nghịch được trên iOS

Hiện tại Liên Quân Mobile có những phiên version thích hợp cho iOS, apk và phiên version APK, tải tương thích:

– Trọng tải Quân Mobile liên kết thích hợp cho apk.
– Trọng tải tương tự Quân Mobile cho iPhone.
– Trọng tải Liên Quân Mobile phiên version APK.

Cách tải Liên Quân Mobile để thử nghiệm trên iOS

Bước 1: Tải ứng dụng Testflight nơi đây.

Cách quản lý ghi trên iOS 2

Bước thứ 2: Mở ứng dụng TestFlight, nhấp vào tương tự mời. screen ứng dụng Liên Quân Mobile trên máy chủ thử nghiệm sẽ hiện ra.

Cách quản lý ghi trên iOS 3

Bước 3: thiết lập máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile, những người nghịch sẽ tải thành tựu máy chủ thử nghiệm và rất có thể tham gia trải nghiệm những thay upgrade của Liên Quân Mobile ngay lập tức.

Cách quản lý ghi trên iOS 4

sau khoản thời hạn nhấn vào tương tự mời, ứng dụng Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm Quân Mobile sẽ nằm trong mục ứng dụng của TestFlight. toàn bộ những gì người nghịch phải làm là singin vào TestFlight mà không cần sử dụng tương tự mời nữa.

https://9mobi.vn/cach-tai-lien-quan-thu-nghiem-tren-ios-26161n.aspx
Trên đấy là cách tải Liên Quân Mobile để thử nghiệm trên iOS. Hiện tại một vài người nghịch đang gặp lỗi kết nối khiến cho họ không thể singin vào trò chơi, những người nghịch cũng rất có thể theo dõi Cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.